Tại sao đàn ông thích sờ ngực phụ nữ khi hôn?

Tại sao đàn ông thích sờ ngực phụ nữ khi hôn?

Các cặp đôi luôn thích chạm vào ngực phụ nữ khi hôn nhau. Tại sao vậy? Vì lý do này, chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu, và bây giờ sẽ tiết lộ bí mật cho mọi người: Tại sao đàn ông muốn chạm vào ngực khi hôn? Hy vọng tất cả các bạn biết.

Hôm nay có một cô gái hỏi tôi “Tại sao đàn ông phải sờ ngực khi hôn?” Tôi nói, do người đàn ông không biết đặt tay vào đâu khi hôn nên tự nhiên sờ ngực.

Thực ra nhiều người cũng khá tò mò về vấn đề của cô gái hôm trên, trước đây nhiều người cũng không để ý lắm, nhưng nghĩ lại thì quả thực là như vậy.

Sau khi cặp đôi hôn nhau, chàng trai tự nhiên chạm vào ngực người phụ nữ.

Tuy nhiên câu trả lời đàn ông sờ ngực vì anh ta không biết đặt tay vào đâu khi hôn một cô gái là hơi vô nghĩa.

Trên thực tế, đàn ông có thể đặt tay lên eo khi hôn. Khi đàn ông hôn phụ nữ, sờ ngực là phản ứng bình thường, phản ứng tự nhiên của những người khác giới thu hút nhau. Ngực của phụ nữ rất hấp dẫn đối với đàn ông. Khi đàn ông có thể chạm vào ngực cô ấy, anh ta chắc chắn sẽ chạm vào tiềm thức của cô ấy.

sờ ngực, khi hôn, chạm vào ngực

Và nhiều phụ nữ không phản đối hành vi này của đàn ông. Hãy để nụ hôn được nâng cấp, thân mật và thoải mái hơn.

Khi hôn, chạm lên ngực phụ nữ là tâm lý hấp dẫn bình thường, không cần nghĩ ngợi, tương lai có người hỏi ta, ta có thể nói là bình thường để ý thừa dịp, không có gì sai.

Khi hai người hôn nhau, ‘củi khô và lửa’ cùng cháy, chạm vào ngực khiến lửa càng bùng cháy.

Theo giải thích từ nhiều người:

1. Bởi vì nếu bạn chạm vào ngực của bạn, nó luôn có cảm giác hơi kỳ lạ.

2. Không vững vàng, nắm bắt một thứ gì đó vững vàng hơn!

3. Đàn ông thích sờ ngực phụ nữ khi hôn.

4. Luôn tìm một nơi mềm mại để đặt tay.

5. Đây là khái niệm giống như hỗ trợ khi hôn.

6. Bởi vì tôi không biết phải làm gì! Tôi không thể bỏ tay nó vào túi quần của mình…

7. Vì đứng đó mà sờ ngực thì ngại quá, nên dùng nụ hôn để giảm bớt sự ngượng ngùng.

8. Khi hôn, hai người chạm vào ngực, làm điểm tựa cho nhau!!

9. Đây được gọi là màn dạo đầu.

sờ ngực, khi hôn, chạm vào ngực

Tại sao đàn ông lại chạm vào ngực của bạn?

1. Theo nghiên cứu của các nhà toán học, vòng cung hình thành khi nam giới duỗi tay ra cực kỳ phù hợp với vòng cung lồi của ngực phụ nữ.

2. Theo nghiên cứu của các nhà y học, nơi có ít nước nhất ở nam giới là tay, trong khi nơi có nhiều nước nhất ở nữ giới là ngực.

3. Theo nghiên cứu của các nhà mát xa, nơi tốt nhất để người phụ nữ dùng tay xoa bóp cho người đàn ông là đáy quần của người đàn ông, và vị trí tốt nhất để người đàn ông xoa bóp bằng tay cho phụ nữ là ngực.

4. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ, tư thế đàn ông tuyệt nhất là lúc chuẩn bị lâm trận với người khác, còn tư thế đẹp nhất của phụ nữ là lúc ngực hơi ưỡn lên.

5. Theo nghiên cứu của các học giả văn học, bàn tay của đàn ông là nơi phụ nữ viết nhiều cảm hứng nhất, còn bộ ngực của phụ nữ là nơi đàn ông viết nhiều cảm hứng nhất.

6. Theo nghiên cứu của các nhà địa lý, bộ phận đàn ông dẻo dai nhất là đôi tay, trong khi bộ phận yếu ớt và linh hoạt nhất của phụ nữ là bầu ngực.

7. Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, khi đàn ông **** đàn bà, ham muốn đầu tiên là sờ ngực, thứ hai là tấn công vào vùng đáy quần không đáy.

8. Theo nghiên cứu của các nhà sinh vật học, cơ thể của nam và nữ sinh ra là để hợp tác với nhau, chẳng hạn như đáy quần của nam giới và đáy quần của nữ giới, tay của nam giới và ngực của phụ nữ cũng vậy.

9. Theo nghiên cứu của các nhà sử học, trong số rất nhiều thái giám trong lịch sử, về cơ bản tay của họ đã trở nên yếu ớt, bộ ngực của những phi tần không được hoàng đế sủng ái đều trở nên nhũn và mềm.

10. Theo nghiên cứu của các nhà động vật học, việc đàn ông thường xuyên chạm tay vào ngực phụ nữ có thể tăng khả năng đàn hồi, trong khi ngực phụ nữ thường được đàn ông chạm vào cũng có thể làm tăng hàm lượng nước, khá tốt cho thế hệ sau cho con bú.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)