Sao nam được Hà Hồ và dàn sao cứu giúp bị bệnh viện trả về, hình ảnh hiện tại gây xót xa

Sao nam được Hà Hồ và dàn sao cứu giúp bị bệnh viện trả về, hình ảnh hiện tại gây xót xa

Trong thời gian vừa qua, sức khỏe của nam ca sĩ Chí Thành đang nhận được sự quan tâm khi câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn của nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo đó, Chí Thành mắc viêm gan B, phổi thiếu máu cộng thêm suy dinh dưỡng nặng, đang trong tình trạng nguy kịch phải nằm viện điều trị. Điều đáng nói là việc giọng ca trẻ có hoàn cảnh khó khăn khi  ba mẹ mất từ khi anh còn nhỏ khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Biết được hoàn cảnh đầy éo le của Chí Thành nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Lệ Quyên, Hòa Minzy , Bùi Công Nam.. đã có những hành động giúp đỡ như chia sẻ bài viết kêu gọi, ủng hộ để nam ca sĩ có thể vượt qua được khó khăn,.

Tuy được nhiều anh em đồng nghiệp và khán giả giúp đỡ nhưng mới đây Trịnh Tú Trung đã tiết lộ thông tin Chí Thành đã bị bác sĩ ‘trả về’, đang được chăm sóc tại nhà và sẽ tái khám hàng tuần ở bệnh viện.

Là một người bạn thân thiết của Chí Thành, Trịnh Tú Trung cũng liên tục qua thăm và động viên nam ca sĩ.

Mới đây nhất, Trịnh Tú Trung đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Chí Thành. Anh còn tặng cho Chí Thành áo đôi màu xanh lá cây, tiếp thêm động lực cho đàn em.

Trịnh Tú Trung chia sẻ đầy xúc động: “Những tháng ngày chạy không kịp thở nhưng không thể bỏ lỡ đứa em Phạm Chí Thành. Xưa hai đứa rất thích mua đồ giống nhau để rồi đi đâu lại phải hỏi trước, đứa kia sẽ mặc gì cho khỏi đụng hàng.

Bây giờ vẫn thế, anh vẫn muốn mình có hai cái áo giống hệt nhau. Anh sẽ chỉ mặc một lần duy nhất để chụp tấm ảnh này, rồi sẽ xếp nó lại, chờ lúc em khoẻ mạnh thì mình sẽ cùng nhau mặc đi quanh Sài Gòn như ngày trước. Mỗi ngày chỉ chờ nhận tin nhắn của em, trông mong còn hơn của người yêu. Mỗi tin nhắn em gửi đến thì anh biết em vẫn còn tỉnh táo… Nhanh khoẻ nhé bạn nhỏ, nhiều đồ đôi màu xanh lá cây đang chờ mình lắm”.

Trước đó, Trịnh Tú Trung cũng tiết lộ tình trạng của Chí Thành sau khi chuyển về nhà điều trị. Anh vô cùng xót xa khi nhìn thấy Chí Thành gầy gò chỉ còn da bọc xương: “Thành chỉ gặp tôi mới chịu cười. Tôi muốn ôm Thành lắm nhưng sợ em nó đau vì giờ chỉ còn da với xương.”

Bài đăng của Trịnh Tú Trung sau khi chia sẻ cũng nhận về nhiều bình luận động viên và thể hiện sự thương cảm đến nam ca sĩ trẻ.

Chí Thành sinh năm 1996, từng tham gia vàp chương trình X Factor mùa đầu tiên khi vào đội của Hồ Quỳnh Hương. Cũng chính trong chương trình này, nam ca sĩ đã quen biết Trịnh Tú Trung khi đó là stylist của chương trình.

Đến năm 2015, Chí Thành cũng đã đạt ngôi vị quán quân của cuộc thi Ngôi sao Phương Nam dưới sự hướng dẫn và tư vấn của anh Trịnh Tú Trung.