Quản lý cũ lên tiếng sau khi Ngọc Sơn tuyên bố tặng 500 triệu cho các con nuôi của Phi Nhung: ‘Đừng trách anh Ba làm màu mà tội nghiệp’

Quản lý cũ lên tiếng sau khi Ngọc Sơn tuyên bố tặng 500 triệu cho các con nuôi của Phi Nhung: ‘Đừng trách anh Ba làm màu mà tội nghiệp’

Những chia sẻ mới nhất từ quản lý cũ của Phi Nhung đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Vào lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra vào ngày 15/11 tại chùa Pháp Vân, nhiều nghệ sĩ và fan đã có mặt để tiễn biệt giọng ca Bông Điên Điển. Đáng chú ý nhất trong buổi lễ là việc danh ca Ngọc Sơn ngỏ ý đại diện Bầu Thuỵ tặng 500 triệu cho 23 con nuôi của Phi Nhung nhưng sư cô đại diện chăm sóc các bé đã từ chối. Ngay sau đó, các cư dân mạng đã chỉ trích nam danh ca vì cho rằng ông làm màu, lợi dụng sự kiện này để đánh bóng tên tuổi.

phi nhung, ngọc sơn, sao việt

phi nhung, ngọc sơn, sao việt

Ngọc Sơn ngỏ ý đại diện bầu Thụy tặng 500 triệu cho 23 con nuôi của Phi Nhung

Cho đến chiều ngày 17/11, quản lý cũ của Phi Nhung đã lên tiếng về sự việc này. Cụ thể, anh viết trên trang cá nhân: “Đứng ở góc độ cá nhân với cách nhìn của người trong cuộc, mình xin trải lòng về sự việc của anh 3 Ngọc Sơn như sau, mong cả nhà hãy suy xét thật kỹ, đừng mang sự việc đi quá xa, hoặc làm những người đã mệt mỏi như chúng tôi lại càng khổ tâm thêm.

1/ Anh Ba rất nhiệt tình và thương quý đàn em nên đã đến viếng, động viên, an ủi gia đình đó là 1 điều hết sức trân quý.

2/ Anh Ba đã trao đổi việc gửi tài trợ, tặng quà nhưng thật sự chúng tôi hoàn toàn không dám ý kiến, mà phải để người quyết định cuối cùng là người đang giữ trọng trách thay thế và song hành cùng Phi Nhung để chăm lo các bé là sư cô.

3/ Đừng trách anh Ba làm màu mà tội nghiệp, cũng đừng trách chúng tôi gài bẫy thì lại càng thêm oan. Oan thì cũng đã nhiều rồi, giờ cũng chả sao, nhưng tôi rất ngại vì mình mà phải liên luỵ đến những người thân khác như anh Ba, dù sao anh cũng là đàn anh trong nghề, là bác Ba của các cháu nhỏ, nên chúng tôi không muốn có bất cứ 1 điều bất hoà không vui nào xảy ra.

4/ Anh Ba đưa tin nhắn lên cũng nói rất rõ, không muốn ai phải hiểu lầm ai và sẽ block những comment có ý chia rẽ nên lại càng khiến tôi phải làm 1 điều gì đó để không phiền đến anh Ba.

5/ Mong mọi người tiếp nhận thông tin, hãy sáng suốt và đừng gieo thêm bất cứ nỗi đau nào cho người trong cuộc nữa”.

phi nhung, ngọc sơn, sao việt

Toàn bộ bài đăng từ quản lý cũ của cố ca sĩ Phi Nhung

Hiện bài đăng của anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trước đó ít ngày, danh ca Ngọc Sơn cũng đã có phản hồi về lùm xùm nói trên. Nam danh ca đăng tải duy nhất ảnh chụp màn hình tiết lộ cuộc nói chuyện giữa mình với quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung là Diễm Phạm về chuyện tặng 500 triệu. Trước tấm lòng tốt này, quản lí của cố ca sĩ phản hồi rằng: “Em tâm sự 1 lần với anh Ba nha. Thực sự gia đình vẫn lo được cho các cháu, anh Ba yên tâm. Anh Ba đợi đến lễ 49 ngày của chị, anh Ba tới gặp sư cô lo cho các bé hiện tại anh Ba sẽ rõ và thương tụi em hơn”.

phi nhung, ngọc sơn, sao việt

Ngọc Sơn cũng từng tung tin nhắn với quản lý của Phi Nhung

phi nhung, ngọc sơn, sao việt

Ngọc Sơn và Phi Nhung là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết trong nghề

Xem thêm

 • phi nhung, ngọc sơn, sao việt

  Các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung ngồi trước bàn thờ mẹ cúng 49 ngày, em trai cũng lên tiếng: ‘Không cho phép ai lợi dụng danh tiếng chị để chuộc lợi’

 • phi nhung, ngọc sơn, sao việt

  Phương Mỹ Chi được khen tinh tế vì một hành động nhỏ tại lễ cúng thất Phi Nhung

 • phi nhung, ngọc sơn, sao việt

  Trizzie Phương Trinh tiết lộ bất ngờ, lễ cúng 49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung trùng với sinh nhật con trai Wendy

 • phi nhung, ngọc sơn, sao việt

  Ngọc Sơn tung tin nhắn với quản lý Phi Nhung để rửa oan khi bị nghi ‘làm màu’ chuyện tặng 500 triệu

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)