Phụ nữ muốn đàn ông “nghiện” mình thì nhất định phải biết 3 tuyệt chiêu sau đây

Phụ nữ muốn đàn ông “nghiện” mình thì nhất định phải biết 3 tuyệt chiêu sau đây

Là phụ nữ, chúng ta luôn kỳ vọng vào một người sẽ luôn yêu và quan tâm mình mãi mãi. Thế nhưng theo thời gian, đa phần mối quan hệ sẽ đánh mất cảm giác nồng nhiệt như hồi mới yêu. Phải làm sao để cứu vãn một mối quan hệ đang trong đà “đi xuống”? Cùng tham khảo qua những tuyệt chiêu dưới đây!

Trong cuộc sống, có những trường hợp phụ nữ không đủ tốt nhưng đàn ông chẳng dứt ra nổi. Có quay đi quay lại như thế nào vẫn chẳng rời bỏ nổi cô ấy.

Ngược lại, nhiều phụ nữ dồn hết tâm sức vào đàn ông nhưng cuối cùng lại bị phũ phàng. Vậy mới nói, phụ nữ cần có cách để khiến đàn ông không dứt ra được. Thế nhưng có phải ai cũng sở hữu những bí quyết như vậy đâu.

Dưới đây là những “tuyệt chiêu” mà phụ nữ có thể áp dụng để khiến đàn ông “nghiện không lối thoát” và chẳng thể rời xa nổi.

Hãy biết khen ngợi chàng khi cần thiết

phụ nữ yêu, tình yêu, tâm sự gia đình

Khen ngợi người mình yêu là điều tối giản nhất mà mọi cô gái cần phải làm được, thậm chí phải học để có được nghệ thuật khen. Cho dù thành tích anh ấy đạt được không to tát gì, nhưng chỉ cần một lời tán dương cùng vẻ mặt tự hào của bạn cũng đủ khiến chàng hài lòng. Được người mình yêu đánh giá cao và tin tưởng là điều mà mọi nam giới đều mong muốn. Chính vì vậy, đừng bao giờ tiết kiệm một câu khen ngợi, hãy cho chàng tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi đạt được thành công.

Tuy nhiên, bạn cũng phải biết giới hạn của những lời khen, chỉ cần khen đúng, khen đủ, đừng bao giờ tự đưa chàng lên tận chín tầng mây.

Xây dựng niềm tin vững chắc

phụ nữ yêu, tình yêu, tâm sự gia đình

Đàn ông thường nghĩ rằng phụ nữ luôn thích những lời hứa hẹn, cam kết vì họ không thực sự tin tưởng vào đàn ông. Điều này khiến phái mạnh mệt mỏi và khó chịu, cảm giác như bị “gông cùm” trong những lời cam kết.

Muốn phá bỏ suy nghĩ đó, điều quan trọng là chị em biết xây dựng niềm tin vững chắc ở người đàn ông của mình. Ít nhất bạn phải thể hiện cho chàng thấy bạn thật lòng tin tưởng chàng. Khi bạn không ép chàng phải cam kết, phải hứa hẹn, chàng vừa thoải mái, vừa thấy được sự tự tin ở bạn.

Hãy luôn chú ý chăm sóc sắc đẹp

phụ nữ yêu, tình yêu, tâm sự gia đình

Hãy làm một phép so sánh đơn giản giữa hình ảnh một người vợ đầu bù tóc rối, lôi thôi luộm thuộm và một người vợ gọn gàng, chu đáo, cẩn thận trong việc chăm sóc bản thân thì đàn ông sẽ chọn ai?

Thật sai lầm khi nhiều người nghĩ rằng đã kết hôn rồi thì không cần đến chuyện làm đẹp, làm mới bản thân hoặc không cần chú trọng đến hình thức. Những suy nghĩ lệch lạc này không chỉ khiến cho nhan sắc của bạn bị xuống cấp nhanh chóng mà còn có thể là “kẻ tiếp tay” cho “người thứ ba” xuất hiện trong gia đình bạn.

Làm mới, chăm chút cho chính bạn cũng chính là cách bạn “làm đẹp” cho ông xã và là một “vũ khí” để bạn luôn tạo được những điểm quyến rũ, lôi cuốn anh ấy. Hãy bắt đầu công cuộc “đại tu” nhan sắc từ việc thay đổi kiểu tóc, diện những bộ đồ mới hoặc tạo nên những tình huống hẹn hò, những không gian riêng cho hai vợ chồng đầy lãng mạn và bất ngờ.

Xem thêm

 • phụ nữ yêu, tình yêu, tâm sự gia đình

  Ba năm ngoại tình, căn bệnh hiểm nghèo khiến tôi đã nhìn thấy rõ bộ mặt thật của người tình

 • phụ nữ yêu, tình yêu, tâm sự gia đình

  Dẫn bạn trai là phó giám đốc về ra mắt, vừa nhìn thấy mặt anh bố tôi đã chỉ thẳng mặt rồi đuổi ra khỏi nhà

 • phụ nữ yêu, tình yêu, tâm sự gia đình

  Bí quyết của những người phụ nữ thông minh khiến chồng không dám coi thường, cả đời coi trọng, yêu thương

 • phụ nữ yêu, tình yêu, tâm sự gia đình

  9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)