Phụ nữ đặt những lời này trên môi thường là người đa tình, trăng hoa, đàn ông phải cẩn thận

Phụ nữ đặt những lời này trên môi thường là người đa tình, trăng hoa, đàn ông phải cẩn thận

Không phải chỉ đàn ông mới phong lưu, đào hoa đâu nhé. Những người phụ nữ nếu hay nói những lời này thì cũng rất trăng hoa, đa tình, đàn ông cần đặc biệt lưu ý.

“Chúng em chỉ là những người bạn bình thường”

tình yêu, phụ nữ yêu, dấu hiệu phụ nữ đa tình

Một người phụ nữ “sừng sỏ” trong tình trường sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để chờ mình tiếp xúc với người khác giới, vì vậy bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều người khác giới vây quanh cô ấy.

Những người phụ nữ này thường sẽ đối xử tốt với mọi người khác giới, ân cần như bạn gái vậy. Và nếu một người đàn ông nào đó muốn tiếp cận cô ấy, sẽ thường thắc mắc rằng mối quan hệ giữa cô ấy và người đàn ông kia là như thế nào. Lúc này, chắc chắn cô ấy sẽ nói: “Em và anh ấy chỉ là bạn bè bình thường”.

Cô ấy sẽ lấy cớ này để giải thích mối quan hệ của mình với tất cả những người khác giới, kể cả bạn.

“Đừng quá coi trọng tình cảm”

tình yêu, phụ nữ yêu, dấu hiệu phụ nữ đa tình

Bạn xem cô ấy là người duy nhất, và yêu cô ấy vì mục đích kết hôn. Bạn luôn giữ khoảng cách với tất cả bạn bè khác giới và không muốn cô ấy ghen.

Khi bạn thấy cô ấy có những hành động mập mờ với những người đàn ông khác, bạn rất ghen tuông, bạn cố chịu đựng những cảm giác khó chịu trong lòng và yêu cầu cô ấy giữ khoảng cách với những người được gọi là “bạn bè” đó. Nhưng cô ấy sẽ nói với bạn “Đừng quá coi trọng tình cảm” như vậy chứ anh.

Câu nói này của phụ nữ không hề bông đùa, đây là suy nghĩ rất chân thật, bởi cô ấy là một người phụ nữ đa cảm, đa tình, đào hoa.

Và nếu bạn nghe được hàm ý của cô ấy, bạn phải đưa ra quyết định. Bạn không nên chịu đừng hành vi đó của cô ấy, bạn phải biết rằng cô ấy sẽ không ở lại bên bạn khi tìm được những điều thú vị mới ở bên những người đàn ông khác.

“Em không muốn nói về điều đó lúc này”

tình yêu, phụ nữ yêu, dấu hiệu phụ nữ đa tình

Trong quá trình theo đuổi cô ấy, bạn đã nói với trái tim mình rằng bạn sẽ trân trọng và yêu cô ấy mãi mãi, bạn mong muốn một kết thúc viên mãn là đám cưới hạnh phúc. Nhưng không ngờ người phụ nữ đó sẽ nói với bạn rằng: “Em không muốn nói về điều đó lúc này”

Cô ấy không thể hiểu được suy nghĩ của bạn nên không giấu được sự ngạc nhiên, vì vậy cô ấy sẽ không cho bạn câu trả lời rõ ràng, nhưng cách trả lời vậy ngầm hiểu rằng cô ấy không chỉ muốn gắn liền với một mối quan hệ duy nhất.

Một người phụ nữ đào hoa, phong lưu, đa tình sẽ không nói về một cuộc hôn nhân và đề cập đến vấn đề chỉ yêu một người. Điều cô ấy muốn là kết thân với bạn, gần gũi bạn nhưng không hề có mục đích kết hôn. Bạn không khác gì ngoài mục tiêu nhỏ của cô ấy, không muốn cô ấy thất vọng, chỉ cần đừng nói chuyện với cô ấy về hôn nhân.

Xem thêm

 • tình yêu, phụ nữ yêu, dấu hiệu phụ nữ đa tình

  Khi phụ nữ không được thỏa mãn, ba biểu hiện này thường xuất hiện, đàn ông nhất định phải chú ý

 • tình yêu, phụ nữ yêu, dấu hiệu phụ nữ đa tình

  Thử lòng người yêu, mùng 8/3 tôi thuê một anh chàng shipper đẹp trai đến tặng hoa và phản ứng gây sốc của cô ấy

 • tình yêu, phụ nữ yêu, dấu hiệu phụ nữ đa tình

  Bạn trai dẫn đi nhà hàng sang trọng mừng 8-3 và cái kết đau đớn khi bỗng dưng trở thành ‘kẻ thứ 3’

 • tình yêu, phụ nữ yêu, dấu hiệu phụ nữ đa tình

  Sao Việt thể hiện tình yêu gia đình bằng cách xăm hình bạn đời và con cái lên cơ thể

Thu Hiền (Theo Công lý & xã hội)