Phát hiện chồng ngoại tình, chỉ với một chiêu tôi đã lật mặt ‘tiểu tam’ khiến chồng ngoan ngoãn quay về

Phát hiện chồng ngoại tình, chỉ với một chiêu tôi đã lật mặt ‘tiểu tam’ khiến chồng ngoan ngoãn quay về

Sau nhiều đêm suy nghĩ tôi quyết tâm giành lại bố cho các con, không thể để cô gái kia phá nát gia đình của mình được.

Sau khi sinh cho chồng 2 đứa con đáng yêu thì cũng là lúc nhan sắc của tôi tàn phai, không còn mặn mà quyến rũ như trước nữa. Đó cũng là lý do khiến chồng thay đổi.

Khi phát hiện được chồng có người tình bên ngoài, tôi rất sốc và đau khổ. Nhiều đêm chồng bỏ vợ con ở nhà để đi với tình nhân mà tôi chỉ biết khóc cho nguôi nỗi đau.

Tôi bắt chồng chấm dứt qua lại với cô gái kia thì anh ấy nói tình cảm vợ chồng đã không còn, đừng ràng buộc mà làm khổ nhau. Anh không muốn bỏ vợ cũng không muốn bỏ nhân tình, một người đàn ông quá tham lam. Sau nhiều đêm suy nghĩ tôi quyết tâm giành lại bố cho các con, không thể để cô gái kia phá nát gia đình của mình được.

Tôi không thể đánh ghen được vì như thế sẽ làm hình ảnh tôi tồi tệ hơn trong mắt chồng. Một người con gái mà đã chấp nhận là nhân tình của người khác thì bố mẹ anh em bạn bè của cô ta cũng chẳng coi là gì nên tôi không thể lợi dụng được.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chồng ngọai tình

Ảnh minh họa

Cô ta không có công việc, chỉ bòn rút tiền của chồng tôi mà sống qua ngày. Thế thì tôi không thể đến cơ quan của cô ta mà tố cáo hay làm xấu mặt được. Cuối cùng tôi quyết định thuê một anh chàng đẹp trai vào vai thiếu gia trẻ tuổi giàu có hơn chồng tôi để bẫy nhân của chồng, đuổi cô ta ra khỏi cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Suốt một tháng ròng tấn công dồn dập, cô nhân tình đã siêu lòng và lên giường với anh chàng kia. Chồng tôi đã bắt được và làm lớn chuyện. Cô gái kia trơ trẽn chê chồng tôi già xấu, vì tiền nên mới yêu. Giờ cô ta đã tìm được một nửa của mình thì chồng tôi không còn giá trị nữa.

2 tuần nay chồng tôi không qua lại với cô kia nữa. Đi làm luôn về đúng giờ và phụ giúp vợ chăm sóc con. Nhưng chuyện chăn gối của hai vợ chồng không thể thực hiện được. Anh mang gối sang phòng khác ngủ mỗi đêm.

Khi tôi nài nỉ anh ngủ chung giường thì anh bảo mệt mỏi, muốn được ngủ một mình cho ngon giấc. Phải chăng chồng tôi bị nhân tình cắm sừng nên sang trấn tâm lý? Anh vẫn còn lưu luyến với cô gái kia sao? Theo mọi người tôi phải làm sao để kéo chồng trở về với thực tại đây?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chồng ngọai tình

  Mẹ bạn trai chỉ đồng ý cho cưới khi tôi mang bầu, ngày báo tin vui thì anh lại nói một chuyện khủng khiếp làm tôi ngất lịm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chồng ngọai tình

  Muốn đón bố mẹ lên sống chung khi xây được nhà mới, bất ngờ vợ đưa ra một điều kiện khiến tôi nóng mặt

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chồng ngọai tình

  Dù mối quan hệ giữa những người khác giới có tốt đẹp đến đâu, cũng đừng thường xuyên nói về 4 điều sau

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chồng ngọai tình

  Bắt quả tang chồng phản bội, tôi lao đến đánh ghen nhưng nào ngờ anh đưa ra một đoạn video khiến tôi cay đắng lầm lũi bỏ về

VA (Theo Công lý & xã hội)