Ở tuổi trung niên, tại sao phụ nữ không muốn ngủ với chồng? Ba người phụ nữ nói sự thật

Ở tuổi trung niên, tại sao phụ nữ không muốn ngủ với chồng? Ba người phụ nữ nói sự thật

Phụ nữ sau khi bước qua tuổi trung niên ngày càng ít muốn ngủ với chồng, đây là sự thật không thể chối cãi, tất nhiên người ta có ý kiến ​​khác nhau về nguyên nhân của hiện tượng này. Ba người phụ nữ trung niên này đã nói lên sự thật khi họ đều đã không còn ngủ với chồng.

“Anh ấy càng ngày càng luộm thuộm”

Cô Giang năm nay 42 tuổi. Cô và chồng đã ngủ trong phòng riêng được một tháng gần đây.

Cô cho biết: “Lý do vợ chồng tôi không còn ngủ chung phòng chủ yếu là do anh ấy ngày càng luộm thuộm. Thời trẻ, anh ấy rất sạch sẽ và tắm thường ngày. Nhưng đến tuổi trung niên, thói quen của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi, tần suất tắm vào mùa hè có thể không thay đổi nhiều, nhưng vào mùa xuân và mùa thu, có khi cả tháng anh ấy mới tắm một lần.

Ngoài tần suất tắm rửa, anh ấy cũng trở nên rất luộm thuộm ở các khía cạnh khác. Anh ấy đã từng cạo râu mỗi ngày nhưng bây giờ, thậm chí có khi một tuần anh ấy mới cạo một lần. Quần áo của anh ấy sẽ không được giặt cho đến khi chúng bẩn thỉu, mốc meo và bốc mùi. Tôi không thể chịu đựng được anh ấy nữa. Tôi thực sự không thể ngủ với người này“.

Đàn ông ngày càng luộm thuộm, đó là lý do mà hầu hết phụ nữ không muốn ngủ với đàn ông, quả thực nam giới sau khi bước vào tuổi trung niên thì thể lực ngày càng kém đi, vì vậy họ sẽ ngày càng lười biếng hơn, đặc biệt đối với những việc thường làm hằng ngày như tắm, cạo râu, giặt giũ quần áo.

Đàn ông nghĩ điều này thì không sao, nhưng phụ nữ thì không thể chịu được, phụ nữ vốn dĩ sạch sẽ, ngủ với đàn ông luộm thuộm sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu.

“Liên lạc giữa chúng tôi ngày càng ít đi”

Vợ chồng cô Lưu cũng đã ngủ trong phòng riêng, cô nhớ lại cuộc sống ban đầu và cuộc sống hiện tại, cô xúc động nói: “Tôi nhớ hồi mới kết hôn, ngày nào về nhà anh ấy cũng rất sung sức. Sau khi ăn xong anh ấy sẽ đưa tôi đi dạo, trong lúc đi dạo, anh ấy vô tình hôn tôi, nhiều khi tôi mệt anh ấy lại cõng tôi trên lưng.

Nhưng tình hình này đã hoàn toàn thay đổi khi đến tuổi trung niên. Mỗi ngày về nhà anh ấy trông rất mệt mỏi. Sau khi ăn xong, anh ấy nằm trên giường và ngủ thiếp đi. Tôi muốn khi anh ấy tỉnh dậy sẽ nói điều gì đó nhưng anh ấy thường cáu giận mỗi lần như vậy.

Đôi khi anh ấy không mệt lắm, nhưng anh ấy không liên lạc với tôi, anh ấy chỉ ngồi trên ghế sofa và chơi điện thoại di động của mình. Tôi thực sự không muốn ngủ với anh ấy, vì vậy tôi đã chọn ngủ trong những phòng riêng biệt”.

Đàn ông phải đối mặt với áp lực rất lớn sau khi bước vào tuổi trung niên, vừa phải kiếm tiền trả nợ, mua nhà, mua xe, vừa cần kiếm thêm tiền để cả gia đình có cuộc sống tốt hơn, lúc này họ dồn hết tâm sức cho việc. Sau khi trở về nhà, chắc hẳn anh ấy đang trong tình trạng rất mệt mỏi. Họ cảm thấy mình đã làm việc chăm chỉ nên sau khi về nhà vợ không nên quấy rầy mình quá nhiều.

Nhưng phụ nữ không nghĩ vậy. Phụ nữ luôn mong muốn tìm được một người để nói chuyện tâm tình. Chắc chắn chồng là lựa chọn hàng đầu. Khi đối diện với một người đàn ông đang say giấc, chắc hẳn trong lòng cô ấy sẽ cảm thấy tột cùng.

“Anh ấy càng ngày càng không quan tâm đến tôi”

Cô Shan nói: “Tôi và chồng đã ngủ trong phòng riêng. Đây là hình phạt của tôi dành cho anh ấy. Bởi vì anh ấy bây giờ ngày càng có thành kiến ​​với cha mẹ mình.

cô Shan nhớ lại cuộc sống quá khứ của mình: “Hầu hết các gia đình đều có mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu. Tôi nhớ rằng khi tôi mới kết hôn cũng có rất nhiều mâu thuẫn như vậy, khi tôi có mâu thuẫn, anh luôn chiều chuộng tôi, anh không ngừng thuyết phục mẹ, hi vọng rằng mẹ chồng bao dung hơn với tôi.

Nhưng bây giờ thì khác, mỗi khi tôi mâu thuẫn với mẹ chồng, anh ấy luôn mắng chửi tôi rất to và nặng lời”.

Khi người đàn ông đối mặt với mâu thuẫn mẹ chồng con dâu, khi cảm thấy cha mẹ già đi, anh ta sẽ cố gắng để làm hài lòng cha mẹ mình, đặc biệt khi đến tuổi trung niên, đàn ông sẽ có những tình cảm sâu sắc hơn.

Lúc này, người phụ nữ sẽ nhận thấy người đàn ông của mình đang giải quyết những mâu thuẫn mẹ chồng con dâu với thái độ hoàn toàn trái ngược, không quan tâm đến mình nên để trừng phạt chồng, cô ấy sẽ chọn cách ngủ riêng.

Xem thêm

 • tuổi trung niên, phụ nữ tuổi trung niên, tâm sự gia đình

  Cho cô bạn thân của bạn gái ngủ nhờ, sáng ra tôi bàng hoàng thấy mình nằm dưới đất và choáng váng với cảnh tượng trên giường

 • tuổi trung niên, phụ nữ tuổi trung niên, tâm sự gia đình

  Sau 2 lần gặp mặt, bạn gái chủ động tặng chiếc xe ô tô kèm theo một yêu cầu khiến tôi phải bỏ của chạy lấy người

 • tuổi trung niên, phụ nữ tuổi trung niên, tâm sự gia đình

  Sốc nặng khi bỗng nhiên một cô gái xinh đẹp đến nhà giành giật anh chồng tàn tật với tôi

 • tuổi trung niên, phụ nữ tuổi trung niên, tâm sự gia đình

  Dấu hiệu rõ ràng nhận biết bạn đang bị đàn ông lợi dụng, phụ nữ đang yêu hãy đọc ngay

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)