Nói dối có thai để thử lòng bạn trai, câu trả của anh sau đó khiến tôi chết đứng không nói nên lời

Nói dối có thai để thử lòng bạn trai, câu trả của anh sau đó khiến tôi chết đứng không nói nên lời

Để chứng minh cho Hùng là tôi nói thật, tôi đã lấy que thử thai của cô bạn đưa cho anh ấy xem. Đến lúc này bạn trai tin thật và nói bỏ đi.

Tôi và Hùng yêu nhau 2 năm nay, hiện hai đứa đang sống chung với nhau như vợ chồng. Tình yêu anh dành cho tôi rất nhiều, vì vậy tôi tin rằng trước sau gì chúng tôi cũng sẽ là vợ chồng.

Tuần trước, có một cô bạn thân của tôi thử lòng bạn trai, nói rằng đã có thai. Không ngờ được anh chàng đó đề nghị cưới gấp. Tôi hạnh phúc cho cô bạn vì đã tìm được một người đàn ông có trách nhiệm.

Tự nhiên tôi nghĩ đến Hùng, người mà rất mực yêu thương chăm sóc tôi, không biết khi nhận được câu nói bạn gái mang thai anh sẽ phản ứng thế nào?

Nói là làm, tối hôm qua, khi hai đứa đang làm chuyện ấy, tôi bảo anh nhẹ nhàng thôi vì sẽ làm đau em bé trong bụng. Bất ngờ Hùng dừng lại rồi hất tôi sang một bên. Anh hỏi đi hỏi lại: “Em nói thật đi, có phải em mang thai không?”.

Để chứng minh cho Hùng là tôi nói thật, tôi đã lấy que thử thai của cô bạn đưa cho anh ấy xem. Đến lúc này bạn trai tin thật và nói bỏ đi. Tôi bảo hai đứa đều hơn 30 tuổi rồi, công việc cũng ổn định, nhà cửa đã mua rồi. Con cũng sắp được sinh ra, tại sao không cưới mà nói bỏ là bỏ sao?

Tâm sự phụ nữ, thử lòng bạn trai, tâm sự tình yêu

Ảnh minh họa

Khi tôi kiên quyết không bỏ thì Hùng nói anh đã có một vợ và 3 con ở quê. Câu nói khiến tôi suy sụp hoàn toàn, tại sao 2 năm nay anh giấu giếm giỏi thế, tôi không thể biết được? Nếu không thử lòng anh, chắc anh định lợi dụng tôi đến khi nào hết “date” rồi ném đi sao?

Hùng bảo rất yêu tôi, nhưng anh không thể bỏ gia đình, anh đề nghị tôi bỏ con và chấp nhận làm bồ nhí của anh cả đời này. Chưa nói hết câu anh đã bị tôi đã giáng cho một cái tát đau đớn. Tôi không ngờ bao lâu nay mình yêu phải con người tham lam, dối trá, phản bội mà không biết.

Tôi không bao giờ chấp nhận bản thân là người thứ 3 bị cả xã hội khinh ghét. Vì thế tôi đã chọn cách rời bỏ anh cho thanh thản. Nhưng ngôi nhà chúng tôi đang ở kia là tiền của hai đứa góp mua chung. Số tiền 1,5 tỷ tôi đưa cho anh lại không có giấy tờ gì ký nhận. Mà mỗi lần tôi hỏi sổ đỏ Hùng đều nói là vẫn chưa được nhận.

Bây giờ tôi bắt anh bán nhà đi để lấy tiền hoặc nếu muốn lấy nhà thì phải đưa tiền cho tôi. Nhưng anh không đồng ý và bất ngờ đưa ra cuốn sổ đỏ đứng tên mỗi anh ta thì tôi chết lặng người. Thì ra Hùng âm thầm làm sổ đỏ đứng tên mỗi anh mà tôi không biết. Tôi thật sự không biết làm sao để đòi lại số tiền đã đưa cho anh ta đây?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, thử lòng bạn trai, tâm sự tình yêu

  Chị dâu tương lai đòi mua được nhà mới cưới, bất ngờ anh trai nói ra một bí mật khiến tôi giật mình đánh rơi cả mâm bát

 • Tâm sự phụ nữ, thử lòng bạn trai, tâm sự tình yêu

  Sau 50 tuổi, chỗ dựa tốt nhất là ba người sau đây

 • Tâm sự phụ nữ, thử lòng bạn trai, tâm sự tình yêu

  Lần đầu tiên đến nhà bạn trai cần chú ý điều gì?

 • Tâm sự phụ nữ, thử lòng bạn trai, tâm sự tình yêu

  Bịa chuyện bị ung thư giai đoạn cuối để thử lòng bạn trai, hành động của anh sau đó khiến tôi rối trí không biết phải làm thế nào

VA (Theo Công lý & xã hội)