Nằm viện một tuần, đột nhiên chồng nói sẽ cho 2 tỷ đồng và đưa ra một điều kiện khiến tôi khủng hoảng thật sự

Nằm viện một tuần, đột nhiên chồng nói sẽ cho 2 tỷ đồng và đưa ra một điều kiện khiến tôi khủng hoảng thật sự

Cuối cùng tôi cũng mang thai em bé, vào tháng thứ 7 tôi ở hẳn trong bệnh viện để được chăm sóc y tế tốt nhất.

Tôi là một cô gái xinh đẹp, còn anh là chàng trai có gia thế giàu có, tình yêu của hai đứa vô cùng đẹp, khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Những năm đầu lấy nhau tình cảm vợ chồng vẫn luôn nồng nàn như thuở mới yêu.

Nhưng từ khi biết tôi bị vô sinh thì tình yêu của chúng tôi bắt đầu nhạt dần. Bố mẹ chồng tỏ ra ghét bỏ con dâu vì cưới nhau 4 năm rồi mà không sinh nổi một đứa con. Họ thường xuyên khuyên chồng tôi nên bỏ vợ để lấy người con gái khác.

Chồng tôi là người có đạo đức và biết suy nghĩ nên anh vẫn rất có trách nhiệm với vợ. Để bảo vệ hạnh phúc gia đình tôi quyết định thụ tinh nhân tạo. Đó là tinh trùng của chồng tôi nhưng trứng lại là của một người phụ nữ khác và tôi là người mang thai.

Cuối cùng tôi cũng mang thai em bé, vào tháng thứ 7 tôi ở hẳn trong bệnh viện để được chăm sóc y tế tốt nhất. Thế nhưng vào viện nằm chưa được một tuần thì chồng đã có động thái khiến tôi sốc cực độ. Anh ấy bảo đã không còn yêu tôi nữa, đứa con sinh ra mà bố mẹ không yêu nhau thì chẳng có nghĩa lý gì cả.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Anh nói là đã phải lòng với một cô gái khác và cô ấy đã có bầu. Cô ta bảo nếu không có đám cưới trong tháng này thì sẽ bỏ đi thật xa để chồng tôi phải hối hận. Cuối cùng anh nói là sẽ chịu hết chi phí sinh con và sau này nếu tôi nhận nuôi con thì nhận, còn không thì anh ấy sẽ đưa về cho ông bà nội chăm sóc.

Để bù đắp tổn thương tinh thần cho vợ, chồng đưa 2 tỷ đồng. Vừa dứt lời anh đặt một chiếc thẻ ATM và tờ đơn ly hôn trên bàn khiến tôi đau điếng người. Không ngờ tình yêu sâu đậm ngày nào của chúng tôi lại kết thúc trong đau khổ như thế này.

Tôi bảo sẽ không ký đơn ly hôn, không muốn mất chồng vì tôi vẫn còn rất yêu anh. Khó khăn lắm chúng tôi mới có được gia đình thực sự, vậy mà khi con sắp chào đời lại không thể đoàn tụ ư? Chồng nói tùy tôi lựa chọn, bởi trong thời kỳ tôi mang thai anh ấy không có quyền quyết định việc ly hôn vợ nhưng anh sẽ không quan tâm tới mẹ con tôi nữa. Coi như người dưng và đợi đến lúc con 1 tuổi sẽ ly hôn.

Theo mọi người tôi phải làm sao để níu kéo hạnh phúc của mình đây?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Chưa biết phân chia tài sản thế nào, mẹ giả ốm để thử lòng các chị dâu, nào ngờ rơi vào cảnh khó xử

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Nửa đêm dậy cho con ăn, nghe tiếng cười khúc khích phát ra từ chiếc camera làm tôi hoảng sợ đánh rơi cả hộp bột xuống nền nhà

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Tức giận và xấu hổ khi sinh xong nhưng bác sĩ nam vẫn đưa tay vào ‘vùng nhạy cảm’, khi biết lý do sản phụ mới thay đổi thái độ và vội cảm ơn

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Trước ngày đăng ký kết hôn, tôi đánh liều tìm đến nhà vợ cũ của chồng tương lai để thăm dò lý do hai người chia tay

VA (Theo Công lý & xã hội)