Muốn tạo bất ngờ cho chồng tương lai, tôi đã đến thăm đường đột để rồi phải bật khóc với những gì nhìn thấy

Muốn tạo bất ngờ cho chồng tương lai, tôi đã đến thăm đường đột để rồi phải bật khóc với những gì nhìn thấy

Anh bảo suốt một tuần nay đã nghỉ việc, chán chẳng thiết sống nữa, ngày nào cũng ăn mì tôm và uống nước cầm hơi. Anh tự hủy hoạn bản thân mình mỗi ngày.

Tuy Thành không có ngoại hình hấp dẫn nhưng lại rất khéo nói và có công việc tốt. Vì vậy sau khi yêu nhau một năm, tôi quyết định đồng ý với lời cầu hôn của anh và chúng tôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau.

Hơn một tuần nay, mỗi lần gọi điện cho Thành, anh ấy luôn nói công việc bận rộn và cúp máy. Hẹn đi chơi thì ảnh bảo phải tăng ca, không thể đi được.

Thấy bạn trai có nhiều biểu hiện lạ, tôi rất nghi ngờ. Vì vậy đã đến thăm anh đột ngột. Tôi vô cùng sốc khi thấy anh tiều tụy nằm trên giường, người gầy ốm nhìn như đang mắc bệnh nan y. Có một tuần không gặp mà râu tóc mọc lởm chởm như già đi cả 10 tuổi.

Tôi vừa khóc vừa hỏi anh tại sao ra nông nỗi này? Anh cũng khóc và cầm tay tôi nói chia tay, anh không muốn liên lụy đến tôi. Hỏi mãi cuối cùng Thành cũng chịu nói là đang nợ người ta 3 tỷ, do chơi chứng khoán lỗ.

Tuần sau là trả cả gốc lẫn lãi, nếu không trả thì không xong với bọn chúng. Tôi bảo có thể bán ngôi nhà đi để trả. Thành nói ngôi nhà là của người quen cho ở nhờ, vì sĩ diện anh ấy đã khoe là của bản thân.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, chồng tương lai

Ảnh minh họa

Anh bảo suốt một tuần nay đã nghỉ việc, chán chẳng thiết sống nữa, ngày nào cũng ăn mì tôm và uống nước cầm hơi. Anh tự hủy hoạn bản thân mình mỗi ngày. Số nợ đó là một khoản tiền không nhỏ, tuy tôi không có nhưng bố mẹ tôi có thể giúp.

Tôi về nhà, nói với bố mẹ là đã mang bầu với Thành, mà anh ấy đang nợ nần đến 3 tỷ, rất mong được hai người cứu giúp. Thế nhưng bố mẹ lại cấm tôi qua lại với Thành, còn con không có bố cũng được. Mẹ tôi không chấp nhận được người con rể nợ ngập đầu như Thành.

Tôi nói, anh ấy còn trẻ, đang trong giai đoạn khởi nghiệp, nợ nần cũng là chuyện bình thường. Tương lai anh ấy sẽ tốt đẹp hơn. Phải cho anh ấy cơ hội làm lại cuộc đời chứ?

Nói mỏi miệng bố mẹ không giúp và cấm tôi qua lại với Thành. Tôi muốn dùng uy tín vay bạn bè anh em mỗi người một ít tiền để giúp anh vượt qua khó khăn. Theo mọi người tôi có nên làm thế không?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, chồng tương lai

  Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, chồng tương lai

  Vợ chồng ngủ phòng riêng trong thời gian dài, giới hạn chịu đựng của đàn ông là bao lâu? Lắng nghe tâm sự của ba người dưới đây

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, chồng tương lai

  Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, chồng tương lai

  Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

VA (Theo Công lý & xã hội)