Muốn một người đàn ông yêu mình mọi lúc, hãy áp dụng ngay bí quyết ‘ba điều không nên’

Muốn một người đàn ông yêu mình mọi lúc, hãy áp dụng ngay bí quyết ‘ba điều không nên’

Không phải tự nhiên mà một tình yêu hay cuộc hôn nhân luôn đẹp và hạnh phúc, làm gì cũng phải có bí quyết cả đấy! Nếu bạn muốn một người đàn ông yêu mình mọi lúc, thì bí quyết là “ba điều không nên” dưới đây nhé.

Đừng làm nô lệ cho cảm xúc

tâm sự phụ nữ, tình yêu đẹp, phụ nữ yêu

Chúng ta thường làm như vậy, để lại những cảm xúc tồi tệ cho người thân thiết nhất và mang lại những cảm xúc tốt đẹp nhất cho những người xa lạ. Về lâu dài, những người thân thiết bị làm tổn thương hết lần này đến lần khác sẽ không còn quan tâm đến chúng ta nữa.

Trong cuộc sống rất công bằng, không ai phải bao dung người khác, không ai phải đối xử tốt với người khác, những người sẵn sàng đối xử với bạn ở vị trí đặc biệt chỉ đơn giản là vì họ có tình cảm với bạn, nhưng tình cảm này không phải là mãi mãi.

Vì vậy, phụ nữ không được làm nô lệ cho cảm xúc, coi người đàn ông ở bên cạnh mình là nơi để trút bỏ những cảm xúc tiêu cực, bất mãn. Trên thực tế, kiểu cư xử này đang làm tình cảm của anh ấy dành cho bạn cạn kiệt dần, cũng có nghĩa là mối quan hệ đã đi đến hồi kết.

Bạn phải biết cách giải tỏa, điều chỉnh trạng thái và giữ bình tĩnh, có như vậy hai bạn mới hòa hợp được với nhau hơn.

Đừng là người tự ti

tâm sự phụ nữ, tình yêu đẹp, phụ nữ yêu

Nhiều phụ nữ quá mặc cảm, dù đã có một tình yêu đẹp nhưng họ vẫn sợ người yêu bị cướp mất bởi những thiếu nữ xinh đẹp, sợ người yêu của mình bị những người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ “hớp hồn”…

Về lâu dài, ham muốn kiểm soát đàn ông của phụ nữ sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, khiến họ cảm thấy ngột ngạt, dần dần sẽ tan vỡ.

Trên thực tế, dù là trong cuộc sống gia đình hay cuộc sống hàng ngày, nếu bạn luôn quá tự ti và coi thường bản thân thì người khác sẽ coi thường bạn.

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu riêng, có khuyết điểm không phải là xấu, sợ nhất là bạn luôn so sánh khuyết điểm của mình với ưu điểm của người khác, điều này sẽ làm cho mặc cảm của bản thân ngày càng tăng.

Bạn đối xử với bản thân như thế nào thì người khác cũng sẽ đối xử với bạn như vậy, vì thế nếu bạn có thể yêu chính mình thì người khác cũng sẽ nghĩ rằng bạn đáng được yêu.

Đừng vô dụng

tâm sự phụ nữ, tình yêu đẹp, phụ nữ yêu

Nhiều người phụ nữ coi tình yêu là chỗ dựa, ghìm chặt hy vọng sống vào đàn ông và hôn nhân, dù có gặp phải vấn đề gì thì họ cũng chỉ biết trốn sau lưng đàn ông, đánh mất tính độc lập, mất khả năng giải quyết vấn đề và cuối cùng trở thành kẻ vô dụng.

Đối với bất kỳ người đàn ông nào, họ không muốn tìm một người phụ nữ phụ thuộc vào mình mọi thứ để bên nhau trọn đời.

Dù là tình yêu hay tình bạn, nếu bạn là kẻ vô dụng thì người khác sẽ không tiếp cận bạn, chỉ khi bạn có giá trị thì người khác mới tiếp cận bạn, đây là một chân lý rất thực tế.

Bạn không có giá trị thiết thực, không khiến mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ, bạn sẽ chỉ trút sự bất mãn một cách mù quáng và không ngừng đòi hỏi. Về lâu dài, dù mối quan hệ của bạn có sâu đậm, thì cuối cùng mọi thứ cũng sẽ kết thúc mà thôi.

Xem thêm

 • tâm sự phụ nữ, tình yêu đẹp, phụ nữ yêu

  Cách hôn có thể tiết lộ điều gì về mối quan hệ tình yêu của bạn?

 • tâm sự phụ nữ, tình yêu đẹp, phụ nữ yêu

  Ốc Thanh Vân kể về chuyện tình yêu với chồng doanh nhân: ‘Không phải là hoàn hảo trong mắt nhau, nhưng tụi mình cố gắng để tốt lên mỗi ngày’

 • tâm sự phụ nữ, tình yêu đẹp, phụ nữ yêu

  Chuyện mà nhiều đàn ông và phụ nữ không biết: Tình dục thực sự là một điều cần thiết

 • tâm sự phụ nữ, tình yêu đẹp, phụ nữ yêu

  Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)