Muốn hạnh phúc và bình yên, phụ nữ tuyệt đối không được phạm phải 1 trong 3 điều tối kỵ này

Muốn hạnh phúc và bình yên, phụ nữ tuyệt đối không được phạm phải 1 trong 3 điều tối kỵ này

Phụ nữ khôn ngoan, chẳng dại gì mà phạm phải 1 trong 3 điều tối kỵ dưới đây.

Sống vì đàn ông

Người phụ nữ dại nhất là sống vì đàn ông, sẵn lòng gạt bỏ cuộc sống riêng tư của mình vì đàn ông. Họ hy sinh cuộc đời của mình, chôn vùi thanh xuân nơi xó bếp để toàn tâm toàn ý làm một người vợ hiền dâu thảo, người mẹ hoàn hảo trong mắt con cái mà quên mất rằng, chính họ đã tự tước đi quyền được bình đẳng trong gia đình của mình.

Biết sống vì mình mới là người phụ nữ khôn, sống vì người khác, nhất là đàn ông thì đấy đích thị là người phụ nữ khờ dại. Đặt cược đời mình vào tay chồng, nếu chẳng may anh ấy thay lòng đổi dạ bạn sẽ chẳng còn gì trong tay. Hà cớ gì người phụ nữ phải đặt cược, giao cho đối phương quyền quyết định đời mình.

Nếu cứ mải miết hy sinh, một mình vun đắp thì tổ ấm ấy sẽ chẳng thể mang lại cho người phụ nữ hạnh phúc. Nếu không muốn ôm lấy đắng cay, uất hận hãy thay đổi quan điểm sống kẻo muộn.

tâm sự phụ nữ, hạnh phúc, tình yêu

Không kiếm ra tiền

Phụ nữ không được để bản thân mình thiếu tiền, bạn có thể sinh ra trong gia đình không giàu có, tuy nhiên đừng mặc cảm rồi ưng ý với cái nghèo của chính mình. Một người phụ nữ thông minh chính là luôn nỗ lực để làm giàu.

Tuy kiếm tiền có vất vả thật tuy nhiên sau này cuộc đời phụ nữ chắc chắn sẽ được thanh thản. Khi kiếm ra tiền thì hãy biết đầu tư cho bản thân mình, yêu thương mình.

Đừng hà tiện với bản thân, đừng sống cho người khác hay ép bản thân phải giống y chang một khuôn mẫu mà người khác vạch ra. Bạn chính là bạn nên không ai có quyền ép bạn làm những điều mà bạn không thích được.

tâm sự phụ nữ, hạnh phúc, tình yêu

Làm người thứ ba

Đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh bởi đấy chính là sự lựa chọn của bạn. Một khi bạn chen chân vào gia đình của người khác thì có dùng mọi lý lẽ cũng không thể bao biện cho bản thân.

Nhiều người phụ nữ khi yêu thường rất mù quáng. Một khi đã đem lòng yêu ai thì sẽ bất chấp mọi thứ để đến được với người mình yêu, kể cả việc làm người thứ ba, chen vào một cuộc tình khác. Phụ nữ bản lĩnh sẽ luôn tỉnh táo và không bao giờ làm việc này.

Phụ nữ dù có xinh đẹp, giỏi giang, nhưng một khi đã chọn làm người thứ ba, nghĩa là tự hạ thấp bản thân mình. Tương lai về một cuộc sống hạnh phúc, ấm êm với người ấy cũng sẽ là điều mà vĩnh viễn người thứ ba không thể nào có được.

Xem thêm

 • tâm sự phụ nữ, hạnh phúc, tình yêu

  Vợ qua lại với đồng nghiệp để mang bệnh vào người, mọi chuyện chỉ vỡ lở khi tôi bắt cô ấy làm chuyện vợ chồng

 • tâm sự phụ nữ, hạnh phúc, tình yêu

  Đàn ông luôn quan tâm đến 5 điều này, 99% phụ nữ đều không biết

 • tâm sự phụ nữ, hạnh phúc, tình yêu

  Phụ nữ ở độ tuổi này dễ ngoại tình nhất, đàn ông hãy coi chừng!

 • tâm sự phụ nữ, hạnh phúc, tình yêu

  Dùng thẻ ngân hàng của mẹ chồng đưa để mua sữa cho con, đến lúc quẹt thẻ lời nói của cô thu ngân khiến tôi tủi thân vô cùng

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)