Một người đàn ông không dám trả lời ba câu hỏi này, điều đó cho thấy anh ta chưa đủ yêu bạn!

Một người đàn ông không dám trả lời ba câu hỏi này, điều đó cho thấy anh ta chưa đủ yêu bạn!

Nam nữ khi yêu chắc chắn sẽ gặp nhiều rắc rối. Nếu một người đàn ông luôn có thái độ lảng tránh trước những vấn đề xảy ra giữa hai bạn, không dám đối mặt và không cho bạn một lời giải thích hay sự hợp lý thì chứng tỏ anh ta không hề yêu bạn.

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không ngừng nói về ba câu hỏi này, anh ấy sẽ nói cho bạn biết câu trả lời của anh ấy rất rõ ràng.

1. Ngày cưới của bạn

Đối với một người đàn ông yêu bạn thật lòng, trong lòng anh ấy đã xác định bạn là người muốn cùng anh ấy cả đời, anh ấy rất mong xây dựng tương lai cùng bạn, anh ấy dành trọn tình cảm và sẽ không có bất kỳ chốn tránh nào. Vì vậy, anh ấy sẽ nói trước, nếu bạn chưa muốn bước vào hôn trường sớm như vậy thì chắc chắn anh ấy sẽ tôn trọng bạn và cùng bạn thảo luận về thời điểm thích hợp nhất. Tình yêu của anh ấy dành cho bạn dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng.

khi yêu, không yêu, chọn chồng, dấu hiệu anh ấy không yêu bạn

2. Yêu bạn bao nhiêu

Phụ nữ thường thích hỏi đi hỏi lại đàn ông rằng “Anh có yêu em không” và “Anh yêu em nhiều như thế nào”. Nếu một người đàn ông yêu bạn, cho dù bạn hỏi bao nhiêu lần, anh ấy cũng sẽ không mệt mỏi nói cho bạn câu trả lời, anh ấy yêu bạn, anh ấy rất yêu bạn. Bởi vì anh ấy biết phụ nữ sinh ra đã bất an, anh ấy cũng biết bạn cẩn trọng trong tình yêu, anh ấy cũng biết bạn rất quan tâm đến được và mất vì bạn yêu anh ấy, vì vậy anh ấy không có lý do gì để không bảo vệ tình yêu của bạn. Anh ấy sẽ cảm thấy rằng đó là bổn phận và trách nhiệm của anh ấy để làm cho bạn cảm thấy thoải mái, nếu bạn lo lắng sợ hãi thì chắc chắn là anh ấy làm chưa đủ tốt.

khi yêu, không yêu, chọn chồng, dấu hiệu anh ấy không yêu bạn

3. Giải thích mâu thuẫn

Việc các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Vì hai người là hai cá thể hoàn toàn khác nhau, và vì yêu nhau nên những xích mích do khác biệt về tính cách và thói quen sống là điều không thể tránh khỏi. Bạn có thể có những cuộc cãi vã và cảm thấy rằng đối phương đơn giản là vô lý, vì một chút hiểu lầm khiến thế giới đảo lộn. Nhưng nếu là người yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ bỏ qua mâu thuẫn giữa hai bạn, anh ấy sẽ tìm kiếm nguyên nhân sâu xa và đưa ra lời giải thích tốt nhất cho bạn để tránh những hiểu lầm xảy ra lần nữa. Anh ấy sẽ không quy hết trách nhiệm cho bạn vì vấn đề sĩ diện mà chỉ quy lỗi cho bản thân vì tình yêu anh ấy dành cho bạn, dù đó hoàn toàn không phải lỗi của anh ấy.

khi yêu, không yêu, chọn chồng, dấu hiệu anh ấy không yêu bạn

Tóm tắt:

Một người đàn ông không dám trả lời ba câu hỏi này, điều đó cho thấy anh ta chưa đủ yêu bạn! Một người đàn ông yêu bạn, dịu dàng và ân cần chỉ là điều cơ bản. Quan trọng hơn, anh ấy phải đối diện với tình yêu của bạn và thể hiện trách nhiệm của một người đàn ông đang yêu. Đàn bà, niềm tin lớn nhất trong tình yêu là thấy người đàn ông của mình có đủ dũng khí và khả năng cùng mình vượt qua những rủi ro không biết bao nhiêu lần, anh ấy sẽ luôn sát cánh bên mình.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)