Lý do ca sĩ Mạnh Quỳnh mặc trang phục màu đen trong suốt thời gian qua, sự thật khiến ai cũng xót xa

Lý do ca sĩ Mạnh Quỳnh mặc trang phục màu đen trong suốt thời gian qua, sự thật khiến ai cũng xót xa

Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

Trên trang cá nhân của mình, Mạnh Quỳnh tiết lộ thường xuyên mặc trang phục màu đen khi đi diễn. Được biết, “người tình sân khấu” đã để tang cho cố ca sĩ Phi Nhung 3 tháng khiến ai cũng xót xa.

Ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy vào cuối tháng 9/2021. Sự ra đi của cô khiến người thân, bạn bè và đồng nghiệp vô cùng đau lòng. Đáng nói nhất là Mạnh Quỳnh, người tri kỷ người tình sân khấu suốt hơn 20 năm qua của cô đã không thể kìm nén sự xót xa và đau khổ.

Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung khiến Mạnh Quỳnh suy sụp và đau lòng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Mạnh Quỳnh đã kể lại câu chuyện đi diễn và được fan tặng đồ vest. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi giọng ca Căn nhà màu tím tiết lộ thời gian gần đây đi diễn chỉ mặc toàn trang phục màu đen. Nam ca sĩ tiết lộ sẽ để tang 3 tháng cho “người tình âm nhạc” Phi Nhung.

Nam ca sĩ bày tỏ: “Hôm qua Mạnh Quỳnh hát cho ở thành phố Orlando, bang Florida có rất nhiều khán giả đến chụp hình lưu niệm và giao lưu ngắn với Mạnh Quỳnh. Có một bác gái chắc cũng độ tuổi mẹ của Quỳnh đến trò chuyện và hỏi Quỳnh mặc đồ vest size mấy để bác ấy tặng Quỳnh một bộ vì bác nói con trai của bác ở Việt Nam có tiệm may đồ vest nam đẹp lắm. Bác khen Mạnh Quỳnh mặc đồ đẹp và rất lịch sự (sướng quá đi). Quỳnh cảm ơn bác và chào bác vì có khán giả khác đến muốn chụp hình với Quỳnh.

Trước khi bác quay đi bác còn hỏi thêm một câu: “Mạnh Quỳnh ơi! Bác theo dõi những show diễn gần đây bác thấy con thường mặc đồ vest đen, áo sơ mi trắng thắt cà vạt đen, con tính đổi tông hả?”. Quỳnh chỉ cười nhẹ và trả lời nhanh với bác là Quỳnh còn mặc như vậy một tháng rưỡi nữa bác ơi! Bác ấy quay đi nhưng có vẻ vẫn còn thắc mắc vì câu trả lời của Quỳnh! Hết”.

Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

Mạnh Quỳnh tiết lộ trang phục đi diễn gần đây chỉ màu đen. Đây cũng là cách nam ca sĩ tưởng nhớ đến đồng nghiệp quá cố.

Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

Giọng ca Căn nhà màu tím cho biết sẽ để tang cố ca sĩ Phi Nhung trong 3 tháng.

Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

Những khung hình ngày thường, Mạnh Quỳnh cũng mặc màu đen khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

Trước đó, trong bài phỏng vấn Mạnh Quỳnh cho biết anh đã nằm vùi trong một thời gian dài sau khi biết tin Phi Nhung ra đi. Chính nhờ bà xã Cẩm Diệu luôn bên cạnh động viên, an ủi nên nam ca sĩ mới vực dậy tinh thần trước nỗi đau mất bạn.

Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Cẩm Diệu an ủi, động viên tôi rất nhiều. Những ngày tôi nằm vùi trên giường khi hay tin Phi Nhung mất, bà xã để tôi được yên tĩnh, không làm phiền. Khi tôi lấy lại được tinh thần, cô ấy bảo hãy xem như Phi Nhung đã trả hết nợ trần thế và đang yên nghỉ nơi cõi Phật, khuyên tôi mạnh mẽ không được suy sụp bởi còn có công việc, gia đình phải lo lắng”.

Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

Bà xã luôn bên cạnh động viên tinh thần Mạnh Quỳnh trước nỗi đau mất bạn.

Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

Vợ Mạnh Quỳnh luôn thấu hiểu mối quan hệ tri kỷ giữa chồng và Phi Nhung.

Bên cạnh đó, anh cũng tâm sự rằng dù đã lấy lại tinh thần nhưng nỗi đau mất đi cô bạn thân vẫn còn đó. Mỗi khi đứng trên sân khấu, anh đều cảm thấy trống vắng và nghẹn ngào nhớ về Phi Nhung. Nam ca sĩ tiếp lời: “Nhiều khán giả khuyên tôi muốn vượt qua nỗi buồn nhanh nhóng hãy chọn bài mới, không nên hát bài cũ gắn liền cả hai. Tôi cũng nghĩ vậy và sẽ thay đổi từ từ. Ngày trước, khi lên sân khấu tôi thường khấn Tổ, ông bà phù hộ để tôi biểu diễn tốt, giờ tôi nhớ về Phi Nhung để mong hát mãi cho đến khi không thể đi được nữa. Đó cũng là tâm nguyện của cô ấy đối với nghề khi còn sống và tôi sẽ thay cô ấy thực hiện”.

Xem thêm

 • Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

  Phi Nhung đã qua đời vẫn bị xúc phạm, con gái nuôi bức xúc: ‘Không thể trả mẹ cho tụi con, xin cô chú anh chị tiết chế lại’

 • Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

  Vợ Phan Mạnh Quỳnh đáp trả khi bị anti-fan ‘đá xéo’ mất điện thoại mà làm quá: ‘Tiền mồ hôi nước mắt chứ lá mít đâu’

 • Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

  Vợ Phan Mạnh Quỳnh bị mất trộm, phẫn nộ với thủ đoạn cực tinh vi sau khi xem camera trích dẫn

 • Mạnh Quỳnh, Sao Việt, Phi Nhung

  Mạnh Quỳnh tiết lộ chỉ nằm vùi trên giường khi Phi Nhung qua đời, nhờ câu nói của vợ khiến nam ca sĩ thức tỉnh

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)