Lều Phương Anh bị mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện, tiết lộ đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

Lều Phương Anh bị mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện, tiết lộ đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

Chia sẻ mới nhất từ chính thất về việc khởi kiện Lều Phương Anh đang được quan tâm hơn bao giờ hết.

Vào ngày 4/1 vừa qua, cộng đồng mạng đã liên tục bàn tán về drama cực căng xoay quanh nữ ca sĩ Lều Phương Anh. Cụ thể hơn, trong bài viết của nhân vật tự xưng là con gái của một người đàn ông kia đã tố một người có tên L.P.A cặp kè với bố ruột của mình. Thậm chí, cả 2 lại còn có con riêng với nhau. Sau đó, Lều Phương Anh cũng đã lên tiếng, thế nhưng thay vì đính chính, cô nàng lại chọn cách không trả lời và hứa hẹn sẽ làm rõ mọi chuyện vào một ngày không xa.

Cho đến mới đây, sau loạt lùm xùm vừa qua, con gái của nhân tình Lều Phương Anh đã chia sẻ với 1 trang báo rằng 2 mẹ con cô đang tiến hành thu thập bằng chứng và mời luật sư để khởi kiện nữ ca sĩ. Trong đó, Lều Phương Anh sẽ bị tố về tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Song song đó, chính thất cũng chia sẻ về tình trạng của bố mình: “Bố tôi bây giờ không còn tỉnh táo nữa, ông ấy đã cắt đứt liên lạc với tôi và theo cô ta. Mẹ tôi quá đau khổ rồi. Trong khi biết rõ mẹ tôi đang gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng thì cô ta vẫn lôi chuyện này để thách thức dân mạng, thậm chí còn tươi cười như thế. Tôi không hiểu cô ta đang nghĩ gì, gia đình tôi sẽ làm đến cùng dù kết quả có thế nào đi nữa”.

lều phương anh, sao việt

Lều Phương Anh sắp bị khởi kiện sau khi dính vào lùm xùm “trà xanh”

Trước đó, vào tối ngày 18/1, ca sĩ Lều Phương Anh đã tái xuất trên livestream. Đáng ngạc nhiên, cô vẫn tự tin tươi cười rạng rỡ và khẳng định không cần “thanh minh, thanh nga” về mọi chuyện. Thậm chí bị mỉa mai “thay bạn trai như thay áo”, Lều Phương Anh cười nói: “Tôi thay bạn trai hàng ngày, chưa chính chuyên ai bao giờ. Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải chuyện của các chị. Sắp sang tuổi 37, nổ phát quả to quá. Thôi em xin các anh, các chị, chuyện không phải của nhà các anh, các chị, mà cũng chưa chắc là chuyện của gia đình nhà em. Nên các chị bớt bớt, tem tém lại”.

lều phương anh, sao việt

Trước đó, Lều Phương Anh từng gây tranh cãi với thái độ ngông cuồng trên livestream

Xem thêm

 • lều phương anh, sao việt

  Lều Phương Anh livestream với thái độ thách thức: Chính thất khóc nghẹn, dân mạng ‘ném đá’ dữ dội

 • lều phương anh, sao việt

  Lều Phương Anh tái xuất và tuyên bố sốc trên livestream: ‘Chuyện bố của con tôi không phải chuyện của các anh chị’

 • lều phương anh, sao việt

  Sau scandal giật chồng ồn ào, Lều Phương Anh lần đầu xuất hiện nhưng vẫn quyết không làm điều này

 • lều phương anh, sao việt

  Con gái của nhân tình Lều Phương Anh nói về giá trị đồng tiền để mỉa mai nữ ca sĩ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)