Làm thế nào để chinh phục người đàn ông mình yêu?

Làm thế nào để chinh phục người đàn ông mình yêu?

Trong tình yêu, ai mà chẳng muốn được đối phương yêu thương thật lòng. Nhưng không phải lúc nào tình cảm của bạn gái cũng được đáp ứng. Dưới đây là bí quyết để chinh phục người đàn ông mình yêu mà bạn gái nên học hỏi.

Chọn đúng đối tượng để yêu

Nếu bạn là một cô gái có ngoại hình bình thường, nói chuyện cũng không có gì cuốn hút, công việc cũng tàm tạm thì đừng mơ tưởng đến anh chàng cao to đẹp trai, con nhà giàu. Dù bạn “thả thính” cả năm anh ta cũng chẳng liếc mắt để ý đến bạn. Vì vậy khi yêu, bạn phải biết mình là ai và nên chọn người nào cho tương xứng chứ đừng leo cao rồi bị lừa thì khổ cả đời con gái.

Nên xem tuổi của hai người

Bạn có thể không quan trọng tuổi tác nhưng khi ra mắt thì chắc chắn phụ huynh sẽ hỏi đến chuyện đó xem có hợp nhau không? Nếu như lúc đầu bạn không xác định để rồi khi có bầu hay hai bạn đã thuộc về nhau rồi mà gia đình nhà trai ngăn cản như thế phần thiệt thòi sẽ là con gái. Vì vậy hãy chọn người hợp tuổi để yêu cho đỡ tốn thời gian tuổi thanh xuân.

Tâm sự phụ nữ, chinh phục đàn ông, tâm sự tình yêu

Ảnh minh họa

Đừng là kẻ thứ 3

Có nhiều bạn gái thấy anh chàng đó giàu có đẹp trai hay ga lăng, tính cách tốt thì sẵn sàng lăn xả vào dù người đó đã có người yêu. Với suy nghĩ “30 chưa phải là Tết” nên bạn sẵn sàng lao vào giành giật mà không biết mình đang làm việc vi phạm đạo đức.

Nếu bạn mà giành được người đàn ông đó về tay thì cũng chẳng thể có được hạnh phúc trọn vẹn. Vì cả hai bạn đều là những kẻ xấu, hưởng thụ sung sướng trên sự đau khổ của người khác. Anh ta đã từng phản bội thì chắc chắn sẽ có ngày cũng bỏ rơi bạn mà thôi.

Hai bạn bắt đầu từ tình bạn

Lúc đầu hai người chỉ là bạn bè, sau đó tiếp xúc nhiều bạn cảm mến anh ấy vì có những điểm tương đồng. Bạn chờ đợi mãi nhưng anh ta không mở lòng, quá sốt ruột bạn “chủ động”. Anh ấy vẫn im lặng khiến bạn nhớ nhung khôn nguôi, chủ động nhắn tin hẹn hò rồi tặng quà nhưng anh ta tìm đủ mọi cách khước từ.

Tâm sự phụ nữ, chinh phục đàn ông, tâm sự tình yêu

Ảnh minh họa

Điều đó chứng tỏ anh ấy không thích bạn, lúc này bạn rất đau khổ, rối trí không biết làm gì ngoài những tin nhắn và gọi điện quấy rối anh ta cả ngày. Khi bạn càng tấn công dồn dập, anh ấy sẽ càng sợ hãi và lẩn trốn bạn.

Đến lúc này bạn cần bình tĩnh lại và điều chỉnh bản thân. Trước tiên bạn không được liên lạc với anh ấy nữa, hãy sửa đổi tính cách tốt hơn, học cách ăn nói đối đáp sao cho dễ nghe, quần áo đầu tóc thay đổi bắt mắt hơn.

Khi đã chỉnh sửa mình hoàn hảo hơn, bạn thỉnh thoảng tìm cách lướt qua mặt anh ta nhưng luôn giữ khoảng cách xã giao. Không được thể hiện sự nhớ nhung yêu thương ra kẻo anh ta sẽ “chạy” lần nữa. Bạn hãy coi anh ta như những người bạn bình thường khác. Thậm chí nói chuyện còn không thèm nhìn vào mắt. Bạn càng tỏ ra kiêu kỳ thì càng hấp dẫn đối phương.

Bạn cần tiếp xúc và quen biết với nhiều bạn trai khác để cho anh ta hiểu là nếu không nhanh tay có thể bạn sẽ thuộc về người khác. Đàn ông là phái mạnh, họ không muốn người phụ nữ chủ động hay mạnh mẽ thái quá. Để chiếm được trái tim của anh ta bạn đừng bao giờ tấn công trước mà chỉ cần phô diễn những cái đẹp của mình một cách thành thật nhất thì chắc chắn sẽ dần chiếm được trái tim của anh ấy.

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, chinh phục đàn ông, tâm sự tình yêu

  Bạn gái không muốn đăng ký kết hôn dù đã mang thai 2 tháng, quá khứ đáng sợ của cô ấy được hé lộ khiến tôi hoảng loạn thật sự

 • Tâm sự phụ nữ, chinh phục đàn ông, tâm sự tình yêu

  Chú rể chạy trốn khỏi đám cưới, cô dâu kết hôn với khách tham dự

 • Tâm sự phụ nữ, chinh phục đàn ông, tâm sự tình yêu

  Tâm sự của người phụ nữ qua ‘2 lần đò’: ‘Những hành vi của chồng mà vợ ghét nhất trong hôn nhân’

 • Tâm sự phụ nữ, chinh phục đàn ông, tâm sự tình yêu

  Giữa đám tang bố vợ, chồng cau có nói một câu khiến tôi ‘đứng hình’, chỉ muốn đuổi anh về ngay tức khắc

VA (Theo Công lý & xã hội)