Làm dâu nhà giàu: Câu chuyện tình yêu vừa bi vừa hài của chàng cảnh sát Traiwit và cô nàng thôn quê Fahsai

Làm dâu nhà giàu: Câu chuyện tình yêu vừa bi vừa hài của chàng cảnh sát Traiwit và cô nàng thôn quê Fahsai

“Làm dâu nhà giàu” là một bộ phim Thái lan – Hài lãng mạn. Qua 28 tập phim là những khung bậc cảm xúc bi có hài có, qua đó còn là những thông điệp quý giá.

“Làm dâu nhà giàu” là phim truyện lấy bối cảnh xoay quanh gia đình ông Tien. Ông là một ông trùm kinh doanh người Thái gốc Hoa giàu có nhất nhì Bangkok, Thái Lan. Vợ ông là Liu, một phụ nữ nhân hậu với dáng vẻ sang trọng, gần gũi và ấm áp. Vợ chồng Tien có với nhau bốn người con trai tên là Traipob, Traitep, Traipoom và Traiwit. Ông Tien vốn là người khá độc đoán và xem trọng môn đăng, hộ đối nên ông đã hoạch định cuộc sống của các con trai mình từ việc chúng nên học ngành gì, cưới ai mà không quan tâm đến mong ước của các con trai mình.

Theo sự sắp đặt của cha, Traitep kết hôn với Ruengrin, Traipoom kết hôn với Walapa, còn người anh cả lại là một người rất sùng đạo, chọn sống độc thân một mình. Cả ba người con trai đều giúp đỡ ông Tien trong công việc kinh doanh dệt may, tuy nhiên chỉ có cậu út Traiwit không muốn vâng lời cha như các anh trai nên quyết định trở thành cảnh sát và rời quê hương đi làm việc ở vùng Đông Bắc Thái Lan.

Ở đó, anh gặp cô nàng Fahsai – một cô gái tuy sinh trưởng ở nông thôn nhưng được gia đình cho ăn học tới nơi tới chốn. Cô đại học ngành Nông nghiệp và đã tốt nghiệp nhưng không ở lại thành phố làm việc mà quay trở lại quê nhà vì muốn góp công sức phát triển quê hương. Hai người họ tình cờ gặp nhau khi Traiwit giả làm một nhiếp ảnh gia săn tin. Anh làm vậy nhằm để tiếp cận bọn buôn ma túy đang hoạt động trong khu vực giáp ranh biên giới gần với ngôi làng Fashai ở. Traiwit có những hành động lén lút và đầy nghi vấn khiến cho cô nghĩ rằng Traiwit là kẻ biến thái nên bắt anh giao cho cảnh sát địa phương. Về phía Traiwit, sau một thời gian ở nhờ trong nhà Fashai để tiện cho việc theo dõi hành tung bọn tội phạm cũng được trở lại Bangkok làm việc. Trước áp lực của gia đình ép anh phải kết hôn với cô gái anh chưa hề quen biết, Traiwit đã thuê Fahsai giả kết hôn với anh rồi đưa về nhà để cắt đứt mọi kế hoạch của cha anh lại.

Sau khi biết mọi chuyện, ông Tien vô cùng tức giận vì gia đình Fahsai không môn đăng hộ đối, ông tìm đủ mọi cách đuổi cô ra khỏi nhà với sự giúp đỡ của các con dâu và Orn-nisha, cô gái mà Tien muốn cưới cho Traiwit. Fahsai và Traiwit phải làm sao để thực hiện trọn vẹn màn kịch giả yêu đương của mình?

“Làm dâu nhà giàu” là bộ phim hài lãng mạn Thái Lan mới trong năm 2023. Phim nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ trong thời gian gần đây. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, hài hước, phim “Làm dâu nhà giàu” hứa hẹn sẽ để lại cho người xem những giây phút khó quên.

Bộ phim truyện Thái Lan “LÀM DÂU NHÀ GIÀU” sẽ được phát sóng vào lúc 16h40 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 13/09/2023. Mời quý khán giả đón theo dõi./.

Tố Ngân