Kiểu đàn ông này chỉ thích hợp để làm bạn, dù mối quan hệ tốt đẹp đến đâu cũng đừng nên quá thân thiết

Kiểu đàn ông này chỉ thích hợp để làm bạn, dù mối quan hệ tốt đẹp đến đâu cũng đừng nên quá thân thiết

Đôi khi tình yêu khiến cho người phụ nữ mụ mẫm và không còn biết phân biệt đúng sai. Tuy nhiên, dù rơi vào trường hợp tồi tệ đến mức nào, phụ nữ cũng nên giữ gìn bản thân mình. Dưới đây là những đặc điểm của người đàn ông tệ hại, bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên biết.

Đàn ông ích kỷ

tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu, đàn ông yêu

Đàn ông quá ích kỷ, đứng từ một phương diện nào đó mà nói, họ không biết yêu mình, càng không biết yêu thương người khác.

Đàn ông càng ích kỷ, càng độc đoán. Đàn ông luôn mang trong mình nhược điểm tự cao tự đại như vậy, họ cho rằng mình có thể quyết định tất cả, một người đàn ông ích kỷ luôn độc đoán hơn nhiều so với một người phụ nữ ích kỷ.

Trong thực tế cuộc sống cũng đúng như vậy, đàn ông quá ích kỷ càng dễ sống theo chủ nghĩa “ta đây”, “ông đây”, làm gì cũng chẳng muốn quan tâm tới cảm nhận hay ý kiến của người khác, họ độc quyền, bảo thủ, ở với kiểu đàn ông như này, bạn chỉ nhận lại được sự tủi thân, uất ức, và sẽ chẳng bao giờ có quyền được lên tiếng.

Người đàn ông như vậy thích nắm quyền, thứ họ quan tâm là mình thích gì và sĩ diện của mình.

Phàm là con người, ai cũng ích kỷ dù ít dù nhiều, chuyện này là rất bình thường, chỉ là nếu sự ích kỷ này làm tổn thương tới người khác, khiến họ tổn hại nghiêm trọng, vậy thì đó chính là lúc bạn nên thay đổi.

Người đàn ông không có tham vọng

tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu, đàn ông yêu

Nhiều phụ nữ mong muốn tìm được mẫu đàn ông chịu khó, chu toàn việc gia đình. Mẫu đàn ông này rất tốt nhưng anh ra sẽ không kiếm được nhiều tiền.

Muốn biết người đàn ông có thể thành đạt hay không thì phải xem anh ta có tham vọng không.

Bước đi của mỗi gia đình đều cần có tiền đồ để khai sáng. Một người nói yêu bạn đến tận xương tủy, nhưng khi bạn nói muốn ăn một bát thịt kho, anh ấy lại chỉ có thể mua cho bạn hai củ khoai lang.

Có thể ban đầu bạn yêu anh ấy và sẽ cùng chịu khó chịu khổ với anh ấy. Nhưng nếu hết ngày này qua tháng khác đều như vậy, liệu bạn có thể chịu đựng được mãi không? Bạn hãy nói thật, đừng lừa dối lòng mình.

Cuộc sống thật tẻ nhạt và buồn tẻ

tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu, đàn ông yêu

Có loại đàn ông bản chất thật thà, tốt bụng nhưng lại luôn khiến cho cuộc sống tẻ nhạt, không có hứng thú, phụ nữ sống với người đàn ông như vậy thường cảm thấy nhàm chán và cứ lặp đi lặp lại như cũ. Cuộc sống trôi qua mỗi ngày, không có gì cải thiện, đổi mới.

Ai cũng muốn một cuộc sống bình thường, hạnh phúc nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Phụ nữ hiểu rằng họ nên có trách nhiệm với cuộc đời của mình, vì vậy họ nên tìm kiếm những người đàn ông sẵn sàng cùng mình tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, đương đầu với những song gió có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chỉ có như vậy, phụ nữ mới nở mày nở mặt với cuộc sống. Một cuộc sống đầy sắc màu, thể hiện được giá trị của chính bạn và có được cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm

 • tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu, đàn ông yêu

  Một người đàn ông không dám trả lời ba câu hỏi này, điều đó cho thấy anh ta chưa đủ yêu bạn!

 • tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu, đàn ông yêu

  Tại sao phụ nữ ngoại tình, đàn ông thường chọn ly hôn hơn là tha thứ?

 • tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu, đàn ông yêu

  Đàn ông hay đàn bà sinh tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ, làm việc gì cũng hanh thông hơn người

 • tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu, đàn ông yêu

  Đánh lái cực nhanh, tài xế ô tô cứu mạng người đàn ông đi xe máy trong gang tấc

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)