Khi phụ nữ không được thỏa mãn, ba biểu hiện này thường xuất hiện, đàn ông nhất định phải chú ý

Khi phụ nữ không được thỏa mãn, ba biểu hiện này thường xuất hiện, đàn ông nhất định phải chú ý

Trong thế giới của đàn ông, tâm trạng của phụ nữ cũng giống như thời tiết vậy, khi thì rực rỡ tươi đẹp, khi thì u ám, rất khó đoán. Đa số đàn ông nghĩ rằng biểu hiện lạ của phụ nữ đó là do họ không hiểu chuyện, chỉ biết đi tìm kiếm rắc rối và sẽ phớt lờ những biểu hiện đấy của chị em.

Theo các chuyên gia về tâm lý học, đó là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của việc các nàng chưa được thỏa mãn, không hài lòng về một vấn đề gì đó. Để giúp các đấng mày râu có thể hiểu chị em hơn, duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn ba biểu hiện của sự không hài lòng, thỏa mãn của phụ nữ:

Đầu tiên, phụ nữ luôn tức giận không thể giải thích được và thường gây ra những rắc rối một cách vô lý

tình yêu, phụ nữ, những điều đàn ông nên biết

Trên thực tế, mọi phụ nữ đều có thể sẽ gây ra rắc rối một cách vô lý, lý do khiến người phụ nữ làm điều đó là để được đàn ông quan tâm, chú ý và chăm sóc mình nhiều hơn. Trong lòng phụ nữ, chỉ cần đàn ông yêu thương mình là đủ, nhưng đôi khi những hành động quan tâm của đàn ông chưa đủ khiến chị em cảm thấy trống rỗng, chưa được thỏa mãn.

Nếu bạn thấy người phụ nữ của mình luôn tức giận vô cớ và thường xuyên làm phiền một cách vô lý thì nên dỗ dành kịp thời, không nên bỏ qua biểu hiện tưởng chừng đơn giản này. Sau khi dỗ dành phụ nữ thành công, chị em vui vẻ trở lại thì bạn nên ngẫm lại xem mình chưa làm hài lòng cô ấy ở chỗ nào.

Thứ hai, phụ nữ thường xuyên cằn nhằn và phàn nàn với đàn ông

tình yêu, phụ nữ, những điều đàn ông nên biết

Là đàn ông, bạn nên hiểu rằng phụ nữ nào cũng có tật hay cằn nhằn, tuy nhiên thói quen này của phụ nữ không phải tự nhiên sinh ra, mà nó được hình thành sau một thời gian dài không hài lòng với chồng của mình. Cằn nhằn cũng là một biểu hiện của sự cần được quan tâm, chăm sóc, anh em nên chú ý đến điều này bởi không người phụ nữ nào sẵn sàng lãng phí thời gian, năng lượng để nhấn mạnh một điều hết lần này đến lần khác cả.

Nếu một người phụ nữ luôn cằn nhằn, hẳn là người đàn ông đã khiến người phụ nữ không được thỏa mãn, hài lòng trong cuộc sống. Vì vậy, khi một người đàn ông nhận thấy một người phụ nữ hay cằn nhằn một điều gì đó, anh ta nên suy ngẫm và quan tâm, chăm sóc người phụ nữ mình tốt hơn.

Thứ ba, phụ nữ suốt ngày nghi ngờ và không còn tin tưởng đàn ông

tình yêu, phụ nữ, những điều đàn ông nên biết

Nếu một người phụ nữ trở nên nghi ngờ và không còn tin tưởng đàn ông, điều đó có nghĩa là đàn ông đã không mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn.

Niềm tin là nền tảng cho bất cứ mối quan hệ nào. Khi mất niềm tin, người ta sẽ ngờ vực lẫn nhau, mâu thuẫn, căng thẳng tất yếu phát sinh. Khi không còn tin nhau, người ta sẽ không tìm được điểm tựa cho sự hòa giải và đó là nguyên nhân của các cuộc cãi vã không ngừng. Cho nên, nếu vợ bạn có những biểu hiện nghi ngờ như vậy, bạn nhất định phải để ý, quan tâm và chăm sóc vợ mình nhiều hơn, nếu không cuộc hôn nhân sẽ rất dễ đổ vỡ.

Xem thêm

 • tình yêu, phụ nữ, những điều đàn ông nên biết

  Đến ra mắt nhà người yêu, cuộc nói chuyện lúc nửa đêm giữa bạn trai và cô giúp việc hé lộ sự thật khủng khiếp của hai người

 • tình yêu, phụ nữ, những điều đàn ông nên biết

  Sợ em trai ế vợ, bố mẹ tôi đã bỏ 200 triệu đồng để ‘mua’ cô dâu, nào ngờ sau đêm hôm cưới em dâu lập tức muốn ly hôn

 • tình yêu, phụ nữ, những điều đàn ông nên biết

  Nghe được cuộc nói chuyện của chồng và mẹ chồng, tôi mới hiểu tại sao về làm dâu suốt một năm nay mà vẫn chưa được đăng ký kết hôn

 • tình yêu, phụ nữ, những điều đàn ông nên biết

  Nhìn chồng xé tờ xét nghiệm ADN, tôi bàng hoàng bỏ chạy vì biết bí mật mình che giấu đã bại lộ từ lâu

Thu Hiền (Theo Công lý & xã hội)