Hoa hậu Thu Hoài bàn về việc ‘Ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ, hả đàn bà?’

Hoa hậu Thu Hoài bàn về việc ‘Ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ, hả đàn bà?’

Thu Hoài cho rằng ‘Là đàn bà, cứ mạnh dạn sống cuộc đời của chính mình. Dám yêu, dám buông bỏ, dám trả giá vì hạnh phúc’.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi có bài viết mới với chủ đề được nhiều người quan tâm “Ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ, hả đàn bà?”.

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng một số người còn quá bảo thủ khi mỉa mai những người trải qua nhiều cuộc hôn nhân. Nàng hậu cũng khuyên phụ nữ hãy “dám yêu, dám buông bỏ, dám trả giá vì hạnh phúc của mình”.

Hoa hậu Thu Hoài, Thu Hoài, sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài bàn về việc “Ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ, hả đàn bà?”.

“Ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ, hả đàn bà? Đo đếm nhân cách, giá trị của đàn bà – không gì đớn hèn và nhục nhã bằng cách đếm xem họ đã có bao nhiêu người đàn ông đi qua cuộc đời mình. Bởi, yêu và sống chưa bao giờ là tội lỗi!

Tội lỗi phải là khi chung sống với một người, nhưng qua lại, cặp kè cùng vài người khác. Phải là kết hôn cùng một người, nhưng có con cùng kẻ thứ 3. Hoặc cưới ai đó chỉ vì tiền, danh, quyền, lợi, đó mới là điều đáng coi thường. Còn khi yêu và đến với nhau một cách công khai, đàng hoàng và xuất phát từ trái tim mình, tại sao không thể ngẩng cao đầu kiêu hãnh?

Tự dưng muốn thay mặt những người đàn bà trải qua hơn một mối tình, hơn một mối quan hệ đáp trả vào mặt những kẻ đạo đức giả rằng: Cuộc đời các bạn, có lẽ chỉ từng biết tới một người đàn ông? Chúc mừng bạn, bạn chính là mẫu phụ nữ tuyệt vời thời cổ đại. Còn thời hiện đại, phụ nữ văn minh, có học thức và thành đạt, đâu ai còn bận tâm chuyện quan niệm của vài trăm năm trước?

Nhưng trường hợp bạn không thể làm như vậy, vui lòng nuốt ngược những lời mai mỉa vào cuống họng đi… Còn trường hợp bạn tệ hơn cả những gì từng mỉa mai người khác, thì nhận của tôi một nụ cười. Nụ cười an ủi. Tôi hiểu cảm giác của những kẻ đang ở dưới bùn lầy, chúng luôn cố vùng vẫy để hắt chút dơ bẩn lên những người còn lại. Để mong họ cũng giống mình…

Là đàn bà, cứ mạnh dạn sống cuộc đời của chính mình. Dám yêu, dám buông bỏ, dám trả giá vì hạnh phúc. Chứ không phải khốn khổ nơi xó nhà ôm khư khư lựa chọn sai lầm, chỉ vì sợ điều tiếng thế gian. Đàn bà như thế, đáng thương, đáng trách, chứ không hề đáng học hỏi đâu!

Là đàn bà, cứ rộng lượng và biết xót xa thân phận cho nhau. Đừng cay cú, nghiệt ngã, để rồi giật mình nhìn lại, những lời đó lại vận vào chính cuộc đời mình. Phận đàn bà không ai nói mạnh trước đâu là bến an toàn, chỉ có tự bươn chải với sóng gió để kiếm tìm thôi. Và nếu đã trót mang phận đàn bà, nếu không thể tiếp sức cho nhau chút niềm tin, cũng đừng nghiệt ngã. Biết đâu đấy, chính bạn sẽ có lúc cần một sự thông cảm, xót xa. Vì bạn cũng là kiếp đàn bà”, Hoa hậu Thu Hoài viết.

Hoa hậu Thu Hoài, Thu Hoài, sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài khuyên phụ nữ “cứ mạnh dạn sống cuộc đời của chính mình. Dám yêu, dám buông bỏ, dám trả giá vì hạnh phúc”.

Xem thêm

 • Hoa hậu Thu Hoài, Thu Hoài, sao Việt

  HH Thu Hoài bàn về chuyện lấy chồng giàu: ‘Sức ép khi làm vợ của những người đàn ông siêu giàu – không phải thứ bất cứ cô gái giàu tham vọng nào cũng có thể vượt qua’

 • Hoa hậu Thu Hoài, Thu Hoài, sao Việt

  Hoa hậu Thu Hoài bị ‘ném đá’ vì đăng ảnh đồ ăn, Hà Anh liền lên tiếng bảo vệ

 • Hoa hậu Thu Hoài, Thu Hoài, sao Việt

  Sau đám cưới ở Mỹ chưa bao lâu, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân khiến nhiều người lo lắng

 • Hoa hậu Thu Hoài, Thu Hoài, sao Việt

  Chồng trẻ của hoa hậu Thu Hoài tặng quà ‘khủng’ cho con gái riêng của vợ, cách xưng hô gây chú ý

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)