Hành động thân mật mới của chồng khiến tôi phát hiện ra sự thật đau đớn về cuộc hôn nhân của mình

Hành động thân mật mới của chồng khiến tôi phát hiện ra sự thật đau đớn về cuộc hôn nhân của mình

Cuộc hôn nhân của Tiểu Ngọc đã kết thúc một cách đau đớn, tủi nhục khiến ai cũng không khỏi xót xa cho số phận người phụ nữ.

Tiểu Ngọc, người phụ nữ đã kể cho tôi nghe về những cay đắng trong hôn nhân, bị chồng lừa dối và khi phát hiện, cô đã chọn cách ly hôn ngay lập tức mà không hề nghe bất cứ lời giải thích nào. Nhưng việc ra đi như vậy có thực sự sẽ giải quyết mọi vấn đề? Cô ấy tâm sự:

Người chồng đầu tiên của tôi gặp nhau trong một buổi hẹn hò, anh không còn quá trẻ và vì sự thúc giục của gia đình, anh đã đến buổi hẹn hò để tìm cho mình một người vợ.

tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, ngoại tình

Điều kiện gia đình của hai chúng tôi gần như nhau, sau vài tháng trò chuyện thì thấy hợp nhau, tôi cứ nghĩ rằng tình yêu có thể vun đắp cho đến khi tôi nhận ra anh ấy lấy tôi chỉ để làm “bình phong”, vừa lòng cha mẹ còn anh ấy đã có người con gái khác ở trong lòng.

Về mặt pháp lý, tôi là vợ anh ấy, nhưng về mặt tình cảm, tôi chính xác là người thứ ba, đơn giải theo tôi nghĩ tôi là người đến sau, vì sự ép buộc của gia đình. Sau khi phát hiện ra sự thật, tôi đã chủ động rút lui khỏi cuộc hôn nhân vừa rồi để nhường chỗ cho hai người họ.

Lần này tôi đã rút ra bài học cho mình và nên chọn một người đàn ông yêu mình.

tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, ngoại tình

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ anh ấy cả, cho đến một hôm, anh trở về sau một ngày đi công tác đột xuất. Khi trở về, anh lại như một con người khác vậy, từ lời lẽ, cử chỉ, hành động đều khiến tôi cảm thấy ngỡ ngàng. Anh chưa từng đối xử với tôi như vậy, đã có lúc tôi nghĩ rằng anh đã thực sự thay đổi rồi sao?

Anh cứ làm tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đêm hôm đó anh đã khiến tôi cảm thấy “hạnh phúc” nhất kể từ khi kết hôn. Lần đầu tiên anh chủ động ôm, hôn tôi và dành cho tôi những điều tuyệt vời.

Điều đó khiến tôi như “bùng nổ”, nhưng tôi chợt nhận ra có điều gì đó bất thường, nghiêm mặt hỏi anh có chuyện gì sao? Anh ấy tỏ vẻ hoảng hốt, liếc nhìn tôi và lảng tránh, quay sang ngủ tiếp.

tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, ngoại tình

Cả đêm đó, tôi không thể chợp mắt, tôi nằm nhìn anh ngủ một cách ngon lành. Bất chợt, điện thoại di động của anh có một tin nhắn đến với nội dung: “Cám ơn anh đã dành cho em những điều tuyệt vời nhất, chúc anh ngủ ngon, yêu anh”.

Đang định cầm điện thoại thì anh tỉnh giấc, quay sang giật lấy. Quá sững sờ vì hành động của anh ấy, nhưng nó còn tồi tệ hơn khi người đàn ông tệ bạc đó còn dành cho tôi những lời giải thích “nhạt thếch”.

“Tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy?” – tôi vừa khóc vừa nói. “Vì cô đơn” – anh ta đáp.

“Tôi đã làm gì khiến anh không vừa lòng sao?” – tôi nói. Anh ta chỉ nói ngắn gọn rằng: “Cô quá nhàm chán”.

Cuộc hôn nhân của tôi kết thúc cay đắng và nhạt nhẽo như vậy đó.

Xem thêm

 • tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, ngoại tình

  Những phụ nữ “không nghiêm túc” trong tình yêu, khi trò chuyện với đàn ông thường nói điều này, nhất là câu đầu tiên

 • tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, ngoại tình

  ‘Đời tư’ của phụ nữ trung niên bị phanh phui: cuộc hôn nhân dù tốt đẹp đến đâu cũng sẽ thua thiệt về vấn đề này

 • tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, ngoại tình

  Tình yêu là sự giao thoa giữa đam mê và tin cẩn như cách MCK thể hiện với TLinh

 • tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, ngoại tình

  Chuẩn bị về quê ăn Tết, chị hàng xóm chạy sang đưa cho bạn trai tôi 10 triệu đồng và nói một chuyện khiến tôi bủn rủn chân tay

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)