Đừng Để Hối Tiếc: Bắt gặp vợ ngoại tình, chồng xông vào đối chất thì đứng hình trước câu nói của vợ

Đừng Để Hối Tiếc: Bắt gặp vợ ngoại tình, chồng xông vào đối chất thì đứng hình trước câu nói của vợ

Đừng Để Hối Tiếc: Bắt gặp vợ ngoại tình, chồng xông vào đối chất thì đứng hình trước câu nói của vợ

Thấy vợ gần đây thường xuyên ăn diện và về muộn, Tuấn bắt đầu sinh nghi. Một hôm, Tuấn bắt gặp vợ cùng nhân tình bước ra từ khách sạn, Tuấn xông vào không kiềm được cơn ghen thì lập tức bị vợ chỉ trích phận nghèo hèn…

Trong tập “Tham phú phụ bần” – “Đừng để hối tiếc” được phát sóng trên THVL1, Tuấn đi làm về lúc tối muộn, thấy con trai mình là bé Su ngồi ăn cơm một mình với nước tương. Xót con không được mẹ nấu ăn đầy đủ, Tuấn động viên con và hứa sẽ bù đắp món ngon khác cho con trai. Nghe con trai kể về chuyện mẹ hay đi làm về trễ, Tuấn chợt lo lắng rồi cũng cho qua. Tối đó, mẹ của Tuấn mang đồ ăn qua cho cháu mình, bà bèn kể với con trai chuyện vợ Tuấn gần đây có nhiều điều bất thường như ăn diện, hay về khuya… Tuấn trả lời cho qua chuyện, rồi tiễn mẹ về nhà. Còn lại một mình, Tuấn nhớ lại cảnh Nga trang điểm, xịt nước hoa, nhưng sau đó anh lắc đầu xua đi những suy nghĩ ngờ vực.

Tuấn ngồi chờ vợ được ít lâu thì Nga về tới. Ngỡ sẽ vui vẻ nào ngờ hai vợ chồng nảy tranh cãi, Nga khó chịu cho rằng mình phải đi làm sớm về muộn vì có chồng không giàu có giỏi giang như người khác. Tuấn cũng đáp lại bằng cách nhắc về những đồn đoán gần đây về chuyện Nga không chịu giữ thân giữ phận. Nga bắt đầu căng thẳng cho rằng không yêu thương tin tưởng thì cứ ly dị, đường ai nấy đi. Cuối cùng, cuộc cãi vả kết thúc bằng lời cảnh báo của Tuấn dành cho vợ về chuyện không được cặp kè, không được quên bổn phận làm vợ làm mẹ.

Một ngày khác, Tuấn chở con trai đi học, bắt gặp Nga và nhân tình bước ra từ khách sạn. Tuấn để bé Su đứng bên đường, anh lao tới nói chuyện cho ra lẽ. Cho rằng chồng chẳng thể làm gì mình, Nga nói rõ là mình có người khác muốn ly dị Tuấn để thoát cảnh nghèo. Cơn tam bành ập đến, Tuấn lấy búa đồ nghề trên xe xông tới đến khiến kẻ nhân tình của vợ sợ hãi bỏ chạy. Đối mặt với chồng, Nga không nhận lỗi mà còn chỉ trích cảnh nghèo khó của Tuấn là nguyên nhân khiến mình ngoại tình. Tức giận trước cô vợ trơ tráo, Tuấn cầm búa định ăn thua đủ với vợ thì bé Su kêu “ba”.

Ngay sau đó, Nga thách thức “Anh để con nó thấy cảnh cha nó giết mẹ đi!”. Tuấn như bừng tỉnh, anh nhớ lại những lần bé Su tâm sự muốn có một gia đình vui vẻ như xưa. Những người đi đường cũng tới kịp để can ngăn, cơn giận của Tuấn đã hạ xuống, anh chở con trai về. Cuộc hôn nhân này Tuấn và Nga đã đi sai đường, nhưng con đường làm cha, anh tự dặn lòng mình phải đi đúng hướng.

“Đừng để hối tiếc” phát sóng định kỳ vào lúc 19h35 Thứ 4 hàng tuần trên sóng THVL1 và phát lại trên các nền tảng digital của THVL. Mỗi tuần chương trình mang đến một câu chuyện chân thực, tái hiện lại những tình huống có thật, gửi gắm thông điệp sâu sắc để người xem có thêm sự chiêm nghiệm về cách bình tĩnh đối diện trước các tình huống.

Viet Idea