Ẩm thựcĐầu bếp nhắc: 3 loại món ăn không thích hợp cho dầu hào vì sẽ có vị không ngon, nhớ mách gia đình nhéTại sao dầu hào có thể cải thiện độ tươi? Bởi vì vị ngọt của nó đến từ hải sản, …
Ẩm thực2 quả trứng, một bát bột với công thức cực dễ làm, bánh phô mai cùng đế bánh quy ngon, ngọt, mềm khiến bé nhà bạn sẽ mê ngay lần đầuBánh phô mai cùng đế bánh quy là một món bánh vô cùng hấp dẫn với hương vị thơm …
Ẩm thựcBé không thích uống sữa! Hãy thử công thức làm phô mai que tại nhà cho con, hàm lượng canxi còn gấp khoảng 10 lần sữaPhô mai là một trong những thực phẩm rất tốt cho sự phát triển của trẻ, hàm …
Ẩm thựcGà rút xương rồi đem chiên theo công thức dưới đây, chắc chắn ai cũng thích mêKhi đã chán những món quen thuộc, hãy thử làm gà chiên giòn sốt mật ong kiểu Hàn …
Ẩm thựcKhi chiên đậu phụ bằng chảo, nên chiên bằng dầu lạnh hay dầu nóng? Đầu bếp mách bạn cách để đậu mềm và không dính chảoĐậu phụ là món ngon truyền thống ở Việt Nam, đồng thời cũng là món ngon bổ …
Ẩm thựcCách kho cá kiểu truyền thống và mẹo để món ăn dùng được lâu, không lo thiu hỏngTrong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, có một nồi cá kho để ăn với cơm …
Ẩm thựcChân gà rút xương ngâm chanh ớt ngon ngất ngây, không nhớt, không đắng với cách làm vô cùng đơn giảnChân gà rút xương ngâm chanh ớt là món ngon bình dân được nhiều người ưa chuộng, …
Ẩm thựcRang cơm vô cùng đơn giản, nhưng làm sao để món này chạm tới ‘vị giác’ thì đây là bí quyếtCơm rang ngon có màu vàng bóng đẹp mắt, độ giòn nhất định nhưng vẫn mềm ở bên …
Ẩm thựcỨc gà nhiều người không biết chế biến nên ăn khô và ngán, đây là cách làm vừa ngon lại hao cơmCác làm món ức gà mật ong vừa đơn giản lại giữ được độ thơm ngon của phần thịt …
Ẩm thựcLớp ‘sương trắng’ bám trên quả hồng xấy khô là gì? Có cần phải rửa trước khi ăn không?Nói đến quả hồng thì chắc ai cũng quen, là một trong những loại quả được nhiều …
Ẩm thựcThật là một sai lầm lớn nếu bạn chiên trực tiếp đường phèn! Chỉ cần thêm một bước này nữa, màu nước hàng sẽ không bị cháy và bắt mắt hơnChưng nước hàng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao cho màu sắc …
Ẩm thựcCơm nguội thừa đừng bỏ đi, hãy tận dụng làm món cơm cháy chà bông ngon, giòn, xốpNhững miếng cơm cháy có màu vàng bắt mắt, khi ăn giòn rụm, ngầy ngậy của mỡ hành …