Độc đáo bãi tắm mệnh danh “Vũng Tàu 2” ở Miền Tây

Độc đáo bãi tắm mệnh danh “Vũng Tàu 2” ở Miền Tây

(BeautyVietnam) – Sự thật bãi tắm đang hot nhất miền Tây và thu hút nhiều khách du lịch từ các nơi là bãi cồn Long Khánh thuộc xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự (Tỉnh Đồng Tháp).

Dù xuất hiện đã lâu nhưng bãi tắm cồn được đưa vào du lịch, song vẫn được sự ủng hộ đông đảo du khách đến chơi. Bãi tắm khá đông khách du lịch, tuy nhiên không xảy ra nạn chặt chém khách, giá cả lại rất phải chăng, trung bình chỉ 10 nghìn đồng là bạn có thể thuê một cái phao tắm thoải mái. Các tiểu thương buôn bán trên bãi tắm rất thân thiện đậm chất con người miền tây phóng khoáng thật thà. Ngoài những hoạt động tắm vui chơi, các quán ăn trên bãi có phục vụ hát nhạc sóng và các món ăn đặc sản như cá lóc nướng, lẩu mắm,…

Bãi cồn được thiên nhiên ưu đãi từ dòng nước sông Tiền mát lạnh, trong xanh, bãi cát trải dài và mịn. Thủy triều lên du khách có thể bắt bàn ghế ngồi thưởng thức cafe một các độc đáo, cảm giác như đang nổi lềnh bềnh trên mặt nước, hoặc nhóm bạn có thể tổ chức tiệc ngoài trời thư giãn.

Đây sẽ là điểm đến mới lạ và thu hút khách thập phương đến vui chơi, tuy nhiên tương lai các cấp các ngành có liên quan phải có biện pháp an ninh đảm bảo an toàn cho du khách, bên cạnh quản lí các tiểu thương tránh tình trạng chặt chém khách làm mất thiện cảm với du khách. Bên cạnh giữ gìn vệ sinh vẫn là vấn đề quan trọng với bãi tắm mà địa phương cần quan tâm.

Tags: , , ,