Để bảo vệ sơn trại, “nữ tặc” Thường Lạc thế thân tiểu thư Lưu gia gả cho Thái tử

Để bảo vệ sơn trại, “nữ tặc” Thường Lạc thế thân tiểu thư Lưu gia gả cho Thái tử

Để bảo vệ người trong sơn trại, “nữ tặc” Thường Lạc đành chấp nhận làm thế thân của Lưu Ngọc Giao để gả cho Thái tử. Tuy vậy, Thường Lạc vẫn luôn nung nấu ý định thoát khỏi khống chế của Lưu tướng quốc và đảo ngược thế cuộc. Nhưng cô nào biết, tân lang của mình cũng đang có kế hoạch tương tự…

 

Thế thân Lưu Ngọc Giao lên kiệu hoa với thái tử Lý Triệt để cứu dân làng và các huynh đệ trong sơn trại, Thường Lạc không an phận làm tân nương hoàng gia mà cô luôn nghĩ cách thoát khỏi sự khống chế của Lưu tướng quốc, thế là, khi bị người của phe Lý Triệt giả làm Ngũ hoàng tử Lý Hoành, tiếp cận định bắt cô để không phải động phòng cùng con gái phe đối nghịch, Thường Lạc đã nhanh trí bắt y lại để mang ra trao đổi với Lưu Thăng.

Đang hớn hở vì cho rằng sắp thoát khỏi nhiệm vụ khó nhằn trong chốn cung son, Thường Lạc ngỡ ngàng khi biết người cô vừa bắt kia không phải Ngũ hoàng tử thật vì bên ngoài, Lý Hoành cũng vừa tới và đang được mọi người chào đón. Không từ bỏ kế hoạch chưa hoàn thành, Thường Lạc bí mật theo dõi nhất cử nhất động của Ngũ hoàng tử để ra tay bắt nhốt cháu ngoại của Lưu tướng quốc lại chờ thời cơ ra điều kiện trao đổi.

Kế hoạch của Thường Lạc tiếp tục thất bại khi cô bị Lộng Ảnh truy tìm và khống chế đưa về tân phòng không cho ra ngoài. Còn thái tử, nhận ra tên ngũ hoàng tử giả đã bị Thường Lạc phát hiện nên đành lấy cớ say rượu để ra ngoài tiếp tục vui say cùng đám bạn. Thường Lạc cũng chỉ đợi có vậy, cô nhanh chóng ngủ một giấc say sưa sau một ngày mệt mỏi vì cố tìm cách thoát thân khỏi phủ thái tử.

Sau trăm phương ngàn kế vẫn chưa tìm ra cách giải cứu bạn bè và thoát ra khỏi sự khống chế của Lộng Ảnh, tay sai của Lưu tướng quốc, Thường Lạc đành chấp nhận ở lại bên cạnh Lý Triệt chờ thời cơ. Cuộc sống của đôi tân lang, tân nương cứ vậy mà trôi qua trong sự đề phòng giữ kẽ của cả hai người. Thật may cho “Lưu Ngọc Giao giả” khi cô vô tình giúp cho thái tử phá được vụ án tên biến thái mà kẻ đó không ai khác chính là Dương Đông Kiệt, họ hàng của Lưu hoàng hậu.

Phá án thành công, Lý Triệt đã tống giam tên họ Dương hống hách kia vào đại lao Hình Bộ bất chấp sự đe dọa đến từ Lưu gia đã khiến cho Thường Lạc bớt ác cảm với thái tử, còn Lý Triệt, sự thông minh, nghĩa hiệp của ” Lưu Ngọc Giao giả ” đã khiến cho thái tử bớt đi sự dè chừng dành cho tân nương của mình, người được xem là nội gián của họ Lưu cài cắm vào phủ thái tử.

Mời quí khán giả đón xem tập tiếp theo của Thái Tử Phi Giá Đáo phát sóng vào lúc 16h30 từ Thứ Hai đến thứ Năm trên kênh THVL1. Khán giả còn có thể xem trực tuyến trọn tập phim trên ứng dụng THVL.

Theo Đài TH Vĩnh Long