Đau lòng khi “vợ yêu” bị đòn roi tra khảo, thái tử liều mình đối đầu với Ngoại Công

Đau lòng khi “vợ yêu” bị đòn roi tra khảo, thái tử liều mình đối đầu với Ngoại Công

Nghi ngờ cháu dâu là người của Đoàn gia, Ngoại Công của thái tử bắt giam Thường Lạc và sử dụng cực hình ép cô khai ra thân phận. Đau lòng cho vợ mình, thái tử Lý Triệt bất chấp sự nghiêm khắc của Thẩm tướng quân mà xông vào địa lao cứu Thường Lạc, tạo ra bước ngoặt cho mối quan hệ của hai người…

 

Thành công trong việc ép thái tử rời kinh thành tới giám sát việc tu sửa Đại Phật Tự, Lưu Thăng nhanh chóng bố trí một nhóm sát thủ chuyên nghiệp chờ thái tử tới ra tay trừ khử. Dù đã có sự đề phòng nhưng do “mãnh hổ nan địch quần hồ”, suýt chút nữa là thái tử đã mất mạng nếu không được mọi người cứu viện kịp thời. Tuy nhiên, để cứu Lý Triệt trong cơn nguy cấp, Thường Lạc một lần nữa sử dụng Cửu Diệp Đồng Liên khiến cho Thẩm Ngao tướng quân nghi ngờ cô có liên quan đến Đoàn gia nên đã cho bắt lại thẩm tra làm rõ.

Vốn không biết xuất xứ của ám khí Cửu Diệp Đồng Liên bởi cô có nó là do sư phụ truyền cho, Thường Lạc đành chấp nhận cực hình khiến cho Lý Triệt lòng đau như cắt, trong khi Tần Phi Vũ chưa có cách nào để giải cứu tiểu muội của mình ra ngoài thì thái tử đã liều mình xông vào địa lao của Ngoại Công chàng dùng an nguy của bản thân cứu Thường Lạc ra ngoài.

Tuy nhiên, do có sự phòng bị từ trước, Thẩm Ngao tướng quân đã cho người bao vây bắt cả ba người họ lại, nghe ông nhắc lại chuyện xưa nhiều uất ức của Thẩm hoàng hậu trước khi qua đời, Thường Lạc chấp nhận hy sinh để thái tử toàn tâm toàn ý lo cho đại sự. Sự tự nguyện của cô và tấm chân tình của thái tử cuối cùng cũng khiến Thẩm Ngao động lòng, ông chấp nhận cho Thường Lạc làm dâu Thẩm gia để tương trợ Lý Triệt gầy dựng nghiệp lớn.

Thất bại trong việc ám sát Lý Triệt khiến Lưu Thăng nghi ngờ Thường Lạc đã phản bội hắn quay sang trợ giúp thái tử, thế là, để xóa tan hiềm nghi trong lòng tên cáo già, cô đành giả vờ thông đồng cùng hắn, tiến hành kế hoạch trừ khử thái tử một lần nữa.

Để giúp Thường Lạc hoàn thành kế hoạch, Lý Triệt quyết định mạo hiểm, một mình ra ngoài dạo chơi, uống rượu. Vì muốn khiến cho mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, Lý Triệt đã không nhờ sự trợ giúp của bằng hữu, một mình chống chọi với đám sát thủ của Lưu gia, đến lúc sắp bị sát hại thì đoàn sứ thần của Dạ Minh Quốc do Tam Công chúa dẫn đầu cũng tình cờ đi ngang qua nên bọn sát thủ phải bỏ chạy để bảo toàn mạng sống.

Vừa bình phục sau chấn thương, thái tử vô cùng bối rối khi nhìn thấy Tam Công chúa, thái độ đó của chàng ta đã bị Thường Lạc nhận ra nên tìm cách điều tra, tìm hiểu.

Mời quí khán giả đón xem tập tiếp theo của Thái Tử Phi Giá Đáo phát sóng vào lúc 16h40 từ Thứ Hai đến thứ Năm trên kênh THVL1. Khán giả còn có thể xem trực tuyến trọn tập phim trên ứng dụng THVLi.