Dẫn bạn trai là phó giám đốc về ra mắt, vừa nhìn thấy mặt anh bố tôi đã chỉ thẳng mặt rồi đuổi ra khỏi nhà

Dẫn bạn trai là phó giám đốc về ra mắt, vừa nhìn thấy mặt anh bố tôi đã chỉ thẳng mặt rồi đuổi ra khỏi nhà

Vừa nhìn thấy mặt Sơn, bố tôi đã chỉ thẳng mặt đuổi ra khỏi nhà.

Yêu Sơn được 2 tháng thì tôi mới biết anh là phó giám đốc trong một công ty lớn, thu nhập mỗi tháng hơn 100 triệu. Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc.

Hiện tại tình yêu của chúng tôi cũng đã được một năm. Tôi muốn đưa bạn trai về nhà chơi nhưng lần nào anh cũng tìm cách từ chối. Nói là chưa sẵn sàng gặp phụ huynh vì chưa xác định chuyện cưới xin.

Sơn cũng không có ý đưa tôi về nhà giới thiệu với bố mẹ của anh. Mặc dù nhà hai đứa cách nhau có chưa đầy 10km. Tuy tôi khá xinh đẹp nhưng cũng rất sợ mất người bạn trai giàu có này. Vì thế tôi liên tục tạo sức ép, bắt anh ấy phải công khai tình yêu của hai đứa, nếu không thì đường ai nấy đi.

Sau nhiều ngày đắn đo, Sơn quyết định sẽ về nhà tôi chơi mà không có ý định mời tôi về nhà anh.

Vừa nhìn thấy mặt Sơn, bố tôi đã chỉ thẳng mặt đuổi ra khỏi nhà. Tôi sửng sốt hỏi bố tại sao? Bố tức giận nói là 3 ngày trước, đang đi tập thể dục buổi tối, bất ngờ có một đôi nam nữ đến ngồi ngay trước mặt ông để tâm sự âu yếm.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, ra mắt người yêu

Ảnh minh họa

Thấy khó chịu quá, bố tôi góp ý khuyên hai người nên vào nhà nghỉ mà làm chuyện ấy. Nào ngờ lại bị anh ta mắng chửi những từ ngữ rất nặng nề tục tĩu. Vì muốn được yên ổn nên bố im lặng rời đi. Trước khi đi, bố vẫn nhớ như in gương mặt đó.

Trong khi Sơn khẳng định bố tôi nhìn nhầm người, còn ông nói chắc nịch là có bị mù thì cũng không quên được giọng nói đã lăng mạ bố hôm đó.

Tôi rất sốc với những gì bố nói, vậy có nghĩa là Sơn đang bắt cá hai tay sao? Anh còn qua lại với một cô gái khác mà tôi không hề biết. Quá nóng giận, tôi đã đuổi bạn trai ra khỏi nhà. Những ngày sau anh không liên lạc với tôi nữa. Còn tôi bắt đầu hối hận tiếc nuối và nhớ Sơn vô cùng.

Tôi nhớ lại những tháng qua ở bên anh, tôi rất hạnh phúc, được anh chiều chuộng và tặng nhiều món quà đắt tiền. Bây giờ mất anh rồi thấy hụt hẫng, buồn chán vô cùng.

Theo mọi người, tôi phải làm sao để Sơn thuộc về một mình đây?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, ra mắt người yêu

  Sau khi đăng ký kết hôn, tôi dẫn con riêng đến nhà chồng sống, nào ngờ vừa bước vào cổng anh đã có phản ứng khiến tôi sốc nặng

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, ra mắt người yêu

  Cần làm gì khi bị mẹ chồng quản lý tài chính?

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, ra mắt người yêu

  Con dâu mua hải sản về nhưng không cho mẹ chồng ăn, nửa đêm bà bật khóc vì tủi thân nhưng khi biết lý do thì lập tức thay đổi thái độ

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, ra mắt người yêu

  Tại sao ngày càng nhiều người ở Nhật Bản lựa chọn cuộc sống độc thân?

VA (Theo Công lý & xã hội)