Câu chuyện đáng ngưỡng mộ của Phạm Thúy An

Câu chuyện đáng ngưỡng mộ của Phạm Thúy An

Trong cuộc sống có những lúc Phạm Thúy An cảm thấy mệt mỏi. Nhưng gia đình và hai đứa con thơ đã trở thành động lực để cô nàng bước tiếp trong cuộc sống. 

Phạm Thúy An

Cô nàng xinh đẹp, tài năng

Phạm Thúy An nỗ lực vượt qua đại dịch

Phạm Thúy An luôn nỗ lực hết mình trong công việc và trong cuộc sống. Cô nàng năm nay 32 tuổi, là cô gái xinh đẹp, năng động và vô cùng tài giỏi. Với chị, ai cũng sẽ gặp phải những khó khăn, những gian nan thử thách. Chị là một người mẹ đơn thân của hai đứa con nhỏ. Hơn nữa còn là trụ cột, là nguồn thu nhập chính của gia đình. Mẹ của An mắc bệnh ung thư, một mình An cày cuốc nuôi cả gia đình suốt mấy năm qua. Đại dịch COVID 19 đã làm công nàng phải đóng cửa nhà hàng của mình. Hơn nữa, không những phải rút hết số tiền dành dụm bao năm để chi trả kinh phí. Cô nàng còn phải ôm cho mình một khoản nợ.

Tưởng rằng sẽ phải sống trong đau khổ cả đời. Nhưng chỉ sau 8 tháng cày cuốc, An đã lấy lại được tất cả như ngày hôm nay. “Khổ không than, sướng không khoe, mất không tiếc, nguy không loạn” đã trở thành kim chỉ nam để chị vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Phạm Thúy An

Chân dung của Phạm Thúy An

Luôn lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực đến với mọi người

Phạm Thúy An đã tâm niệm rằng: Chúng ta nên có một trái tim thật mạnh mẽ và kiên cường. Trong chị luôn tìềm tàng một loại dũng cảm mang tên “dám đối đầu với đau khổ”. Đó là sự đúc kết sau tất cả những vất vả mà bản thân đã trải qua suốt những ngày tháng tuổi trẻ chông chênh của mình.

Phạm Thúy An

Đối với chị, khi gặp khó khăn mới làm con người ta trưởng thành hơn

Mỗi một lần thất bại là mỗi một lần chị cảm thấy mình tồi tệ. Cũng đôi khi, những ánh nhìn, những định kiến của mọi người làm chị kiếp sợ. Dù là mẹ đơn thân nhưng An chưa bao giờ thấy xấu hổ về điều đó. Nhưng nghĩ về gia đình, nghĩ về những đứa con thơ của mình. An như được tiếp thêm sức mạnh phi thường. Nó đánh thức con người ý chí sâu bên trong cô nàng xinh đẹp này. Sau tất cả chị đã khẳng định được giá trị của bản thân mình.

Phạm Thúy An

Hai đứa con chính là nguồn động lực to lớn của cô nàng

Phạm Thúy An thích đi du lịch, khám phá nhiều nơi

Thúy An rất thích đi du lịch. Sau những giờ làm việc căng thẳng, cô nàng thường cùng gia đình và bạn bè đến rất nhiều nơi để tận hưởng cuộc sống. Là một người từng trải, chị có một châm ngôn sống vô cùng ý nghĩa. Thúy An chưa bao giờ sợ hãi cuộc sống, với chị sợ hãi là một điều không cần thiết. Bởi vì dù sợ, chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi. Thay vì hèn nhát, chị muốn khuyên nhủ mọi người thay vì hèn nhát hãy bình tĩnh.

Phạm Thúy An

Chị Thúy An thường xuyên đi du lịch cùng mọi người

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị Phạm Thúy An. Chúc chị sẽ thành công rực rỡ trong năm 2021 này.

Xem thêm

 • Phạm Thúy An

  Tăng Thanh Hà bật cười khi thấy con gái cưng điệu đà ướm thử vào giày cao gót của mẹ và muốn trang điểm

 • Phạm Thúy An

  Sao Việt trầm trồ trước hình ảnh điển trai thời trẻ của nghệ sĩ Công Lý

 • Phạm Thúy An

  Thu Minh và Bằng Lăng diện bikini khoe vóc dáng bốc lửa tại Singapore

 • Phạm Thúy An

  Ngô Thanh Vân mạnh tay ‘tậu’ xế hộp thứ 2, trị giá gần 4 tỷ trong ngày sinh nhật

HX (Theo Công lý & xã hội)