CaloSure Gold tốt cho tiêu hóa, cơ xương khớp người cao niên

CaloSure Gold tốt cho tiêu hóa, cơ xương khớp người cao niên

Với công thức cải tiến tốt cho cơ xương khớp, hỗ trợ tiêu hóa khỏe, CaloSure Gold là nguồn dinh dưỡng phù hợp cho người trung và cao niên.

Chứa dưỡng chất 100% đạm thực vật nhập khẩu từ Mỹ, không đường lactose và được cải tiến hương vị, sản phẩm giúp tiêu hoá khoẻ, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp cho người cao niên.

Chăm sóc sức khỏe sớm cho người trung, cao niên

Theo thống kê từ Bộ Y tế, tỷ lệ người cao tuổi tại Việt Nam năm 2019 chiếm 11,86% dân số. Con số này dự kiến cán mốc 16,66% năm 2029 và 26,10% năm 2049. Điều này đồng nghĩa Việt Nam có nguy cơ trở thành một trong những quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới.

Bên cạnh các chính sách xã hội, việc chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho người cao tuổi hay người vừa bước vào giai đoạn trung niên luôn được quan tâm. Bởi đây là giải pháp giúp nâng cao chất lượng sống cho người trung, cao niên.

CaloSure Gold,  Vita Dairy anh 1

Người trung niên và cao tuổi cần được bổ sung dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe.

Để chăm sóc sức khỏe tại nhà, các chuyên gia khuyến cáo mọi lứa tuổi đều cần duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý. Người trung và cao niên nếu không áp dụng chế độ ăn uống khoa học có thể đối mặt với nguy cơ thiếu hụt hay mất cân bằng dinh dưỡng, mắc các bệnh lý chuyển hóa mạn tính như tiểu đường, mỡ máu, bệnh lý xương khớp, giảm chất lượng giấc ngủ,… từ đó bị suy giảm chất lượng cuộc sống.

Thực tế, cơ thể nếu được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hàng ngày có thể làm chậm quá trình lão hoá, duy trì sức khỏe tim mạch và cơ xương khớp. Đây là giải pháp đơn giản giúp phòng ngừa những vấn đề sức khỏe từ sớm.

CaloSure Gold mới hỗ trợ tiêu hóa, cơ xương khớp

Đồng hành cùng người trẻ trong quá trình chăm sóc sức khoẻ cha mẹ, ông bà, sữa CaloSure Gold ra đời với thông điệp “Tiêu hóa khỏe – trẻ cơ xương khớp”. Trong đó, Calosure Gold cải tiến mới được bổ sung nhiều dưỡng chất cho người trung và cao tuổi.

CaloSure Gold,  Vita Dairy anh 2

CaloSure Gold mới hỗ trợ hệ tiêu hóa, cơ xương khớp cho người trung niên và cao tuổi.

Sản phẩm chứa nguồn đạm thực vật nhập khẩu từ Mỹ, hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Được tăng cường omega 3, omega 6, MUFAs, PUFAs từ hỗn hợp dầu thực vật (theo khuyến cáo của WHO, FAO), sản phẩm hỗ trợ kiểm soát mỡ máu, huyết áp ở người trung và cao niên.

Giàu năng lượng, vitamin và khoáng chất, sản phẩm hỗ trợ người dùng nâng cao sức khỏe. Công thức ít đường và tăng cường palatinose – đường hấp thu và chuyển hóa chậm – hỗ trợ kiểm soát đường huyết cũng như góp phần xây dựng chế độ ăn lành mạnh.

Ngoài ra, sản phẩm bổ sung dưỡng chất HMB, glucosamine, canxi, photpho, vitamin D3, góp phần duy trì sức khỏe hệ vận động. Nhờ chứa GABA, taurine, chất xơ synergy 1 – FOS/Inulin và không chứa đường lactose, Calosure Gold mới là giải pháp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của người trung và cao tuổi.

“Với công thức được cải tiến, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ thành bạn đồng hành sức khỏe và phù hợp với người trung và cao tuổi”, bà Ngô Huyền Trang – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam – cho biết.

CaloSure Gold,  Vita Dairy anh 3

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của hãng dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị người Việt Nam. VitaDairy là đối tác đồng hành duy nhất được Bộ Y tế lựa chọn trong năm “Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019”.

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam

Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM – Hotline: 1900633559.

Mộc Trà

sữa cho người già

sữa công thức

Bình luận

CaloSure Gold,  Vita Dairy anh 1

CaloSure Gold,  Vita Dairy anh 2

CaloSure Gold,  Vita Dairy anh 3