Cách tốt nhất để chinh phục một người đàn ông, phụ nữ cần nhớ 3 điều này

Cách tốt nhất để chinh phục một người đàn ông, phụ nữ cần nhớ 3 điều này

Bỗng một ngày, bạn rơi vào lưới tình của một người đàn ông và khao khát muốn có anh ấy. Nhưng nên nhớ đừng theo đuổi anh ấy mà hãy để anh ấy theo đuổi bạn. Và nếu bạn muốn khiến một anh chàng theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Quyến rũ

tình yêu, tâm sự phụ nữ, chinh phục người đàn ông

Quyến rũ được coi là nguyên tắc vàng để thống trị mọi người đàn ông. Thực hiện nguyên tắc này khá dễ dàng và nó có thể áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Sự quyến rũ không nhất thiết lúc nào cũng là hành động dụ dỗ lên giường, lời mời gọi đối với “chuyện ấy”.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những điểm mạnh của bản thân để quyến rũ chàng như nấu món ăn mà mình tâm đắc nhất, hợp khẩu vị chàng nhất, mặc bộ váy sexy chàng thích hay xức chút nước hoa khiến chàng ngây ngất…

Để quyến rũ được một người đàn ông, sự nhẹ nhàng và đắm say của người phụ nữ sẽ khiến họ không thể cưỡng lại được.

Sự bí ẩn của người phụ nữ

tình yêu, tâm sự phụ nữ, chinh phục người đàn ông

Đàn ông là những người yêu thích khám phá, phiêu lưu. Những thứ có tính chất gây tò mò, thử thách họ tìm hiểu sẽ khiến họ đặc biệt hứng thú. Đặc trưng ấy của đàn ông không chỉ thể hiện trong công việc, cuộc sống mà còn biểu hiện cả trong tình yêu.

Nói theo một cách phũ phàng thì đàn ông thích “có mới nới cũ”, khi một mối quan hệ đã trở nên nhàm chán, không còn gì để tìm hiểu nữa dễ khiến đàn ông nảy sinh tâm lý muốn tìm đối tượng khác để “khám phá” tiếp.

Chính vì thế, kể cả khi đã xác định mối quan hệ, phụ nữ cũng chớ nên phơi bày tất cả những gì mình có cho đối phương biết. Hãy giữ lại một phần cho riêng mình, bảo đảm nét bí ẩn của bản thân, khiến anh ấy không bao giờ cảm thấy nhàm chán với bạn.

Tất nhiên bí ẩn không đồng nghĩa với lừa dối và phản bội. Sự bí ẩn của bạn sẽ tạo nên lực hấp dẫn chí mạng với anh ấy. Nếu bạn là một cuốn sách đọc không bao giờ hết, anh ấy sẽ không ngừng có ham muốn khám phá và luôn trân trọng bạn.

Thấu hiểu người đàn ông của mình

tình yêu, tâm sự phụ nữ, chinh phục người đàn ông

Yêu nhau, ở bên cạnh nhau thì sự thấu hiểu đối phương là điều không thể thiếu được. Người ta nói đối với phụ nữ thì chỉ cần yêu cô ấy thật nhiều, thế nhưng đối với đàn ông thì cần phải hiểu anh ấy thật sâu. Câu nói ấy không hề sai chút nào. Người đàn ông với nhiều gánh nặng và áp lực trên vai, họ cần hơn bao giờ hết sự thấu hiểu, thông cảm và an ủi, vỗ về từ một nửa của mình.

Thấu hiểu để thông cảm cho người đàn ông của mình. Thấu hiểu để sẵn sàng lắng nghe anh ấy tâm sự, trút bỏ những bất mãn trong lòng. Thấu hiểu để tìm ra cách dung hòa tính cách, quan điểm, lối sống của hai người, giúp tránh được rất nhiều cãi vã trong mối quan hệ.

Đối với đàn ông, có được một người phụ nữ đẹp thì anh ấy có thêm thể diện. Thế nhưng có được một người phụ nữ tâm lý và hiểu mình thì anh ấy mới có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và yên bình.

Khi có người phụ nữ thật sự hiểu mình bên cạnh, mỗi khi gặp khó khăn, thất bại thì sự an ủi của cô ấy chính là sự “cám dỗ” nguy hiểm nhất. Nó khiến anh ấy nguyện lún sâu mãi, không bao giờ muốn rời xa bạn.

Xem thêm

 • tình yêu, tâm sự phụ nữ, chinh phục người đàn ông

  Làm thế nào để nhận biết một cô gái tốt hay không? Chỉ cần quan sát hai nơi này

 • tình yêu, tâm sự phụ nữ, chinh phục người đàn ông

  Ba năm ngoại tình, căn bệnh hiểm nghèo khiến tôi đã nhìn thấy rõ bộ mặt thật của người tình

 • tình yêu, tâm sự phụ nữ, chinh phục người đàn ông

  Chàng trai 25 tuổi kết hôn với một bà cô 50 tuổi, thức đến nửa đêm mỗi ngày và phải ly hôn một tháng sau đó

 • tình yêu, tâm sự phụ nữ, chinh phục người đàn ông

  Dẫn bạn trai là phó giám đốc về ra mắt, vừa nhìn thấy mặt anh bố tôi đã chỉ thẳng mặt rồi đuổi ra khỏi nhà

Nguyễn Giang (Theo Công lý & xã hội)