Các stylist tiết lộ mẹo trang điểm giúp chị em xinh đẹp và ăn gian đến chục tuổi

Các stylist tiết lộ mẹo trang điểm giúp chị em xinh đẹp và ăn gian đến chục tuổi

Thay vì nhờ cậy đến bác sĩ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể níu kéo tuổi thanh xuân với những mẹo trang điểm “nhỏ mà có võ” dưới đây.

Khi đã đi qua ngưỡng đôi mươi thì vẻ ngoài và nhan sắc của chúng ta sẽ nhanh chóng phai tàn, loạt nếp nhăn và tàn nhang vì thế mà xuất hiện. Nhiều người bắt đầu lùng sục tất thảy các phương pháp thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân. Đáng tiếc, không phải ai cũng đủ dư dả để động tới dao kéo. Nhưng bạn yên tâm, một nhóm các nhà nghiên cứu từ Pháp và Mỹ đã phát hiện ra rằng các mẹo trang điểm sau sẽ giúp chị em phụ nữ có thể an gian tuổi tác của mình một cách hiệu quả.

mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổi

Thay vì nhờ cậy đến bác sĩ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể níu kéo tuổi thanh xuân
với những mẹo trang điểm “nhỏ mà có võ” dưới đây.​.

Đánh môi dưới dày hơn

Hiệu ứng của đôi môi “trẻ con” là một cách cơ bản để trông trẻ hơn vài tuổi. Các cô gái hiện đại thích đánh son cho môi trên dày hơn môi dưới bởi vì họ nghĩ rằng điều này sẽ khiến họ trông hấp dẫn hơn. Nhưng trên thực tế, môi trên dày hơn càng khiến họ trông già hơn, trong khi môi dưới dày làm cho khuôn mặt trông trẻ hơn và ngây thơ hơn.

mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổi

Highlight phần mí mắt dưới lông mày

Để làm cho bạn trông tươi hơn, bạn cần phải làm nổi bật phần lông mày của bạn. Những người nổi tiếng đã sử dụng mẹo này trong một thời gian dài và bạn cũng có thể sử dụng nó. Tất cả bạn cần là highlight phần bầu mí mắt dưới lông mày khi trang điểm. Và bạn sẽ ngạc nhiên không ngờ trước kết quả đó.

mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổi

Đeo trang sức nhỏ

Dái tai là bộ phận mà phụ nữ bỏ bê vì lý do nào đó. Khi bạn đeo trang sức quá nặng, dẫn tới phần tai bạn bị kéo xuống, lâu dần dái tai sẽ bị kéo giãn, khiến bạn trở nên già hơn. Hình dạng của dái tai có thể dễ dàng được sửa chữa bằng cách tiêm hoặc các thủ tục laser. Nhưng đây là những phương pháp rất tốn kém. Để ngăn chặn vấn đề này, bạn có thể áp dụng cách dễ dàng hơn nhiều: sử dụng kem dưỡng hàng ngày và không đeo bông tai to bản, nặng và rườm rà.

mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổi

Đánh kem nền tự nhiên

Mặc dù làn da rám nắng có thể giúp che giấu những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt của bạn nhưng nó lại khiến bạn trông già hơn vài tuổi. Điều này là bởi vì da rám nắng lại càng nhìn rõ nếp nhăn. Vì vậy, hãy đánh kem nền tự nhiên, gần với màu da để khoe được vẻ đẹp tự nhiên, trông bạn vừa trẻ trung lại sang trọng. Ngoài ra, dừng quên rằng tia cực tím rất có hại, vì vậy hãy sử dụng kem chống nắng mỗi ngày.

mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổi

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng, hơi rối một chút

Mái tóc quá thẳng sẽ có thể khiến bạn trông già hơn. Chỉ có những cô gái với khuôn mặt lý tưởng và làn da hoàn hảo mới đủ can đảm để có mái tóc như vậy. Nếu bạn không muốn trông già hơn, hãy làm mái tóc bạn xoăn nhẹ nhàng, hơi rối một chút. Trông bạn vừa cá tính lại vừa trẻ trung.

mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổi

Nhuộm tóc màu tự nhiên

Màu tóc sáng thường liên quan đến sự trẻ trung, giúp bạn ăn gian vài tuổi những không có nghĩa màu tóc tối khiến bạn già đi. Điều quan trọng nhất là phải có một màu tóc tự nhiên. Phụ nữ với mái tóc vàng chắc chắn sẽ trông trẻ hơn với những phụ nữ có mái tóc màu đen. Nếu bạn quyết định nhuộm tóc, hãy tham khảo ý kiến và chọn màu tự nhiên và phù hợp nhất với mình.

mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổi

Kẻ lông mày tự nhiên

“Lông mày” hoang dã có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông sáng hơn và trẻ hơn. Điều quan trọng là không nên lạm dụng nó. Không cần phải quá sắc sảo, chỉ cần gọn gàng, tự nhiên là đã giúp bạn trẻ ra mấy tuổi rồi.

mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổi

Xem thêm

  • mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổiBí quyết giúp chị em trẻ ra vài tuổi với trang điểm
  • mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổi3 mẫu tóc xoăn giúp bạn trẻ ra vài tuổi
  • mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổiNhững kiểu tóc ngắn giúp bạn trẻ ra vài tuổi
  • mẹo trang điểm, trẻ đẹp, trẻ ra vài tuổiLàm thế nào để không còn tình trạng da đầu nhờn, tóc bết khó chịu trong mùa hè nắng nóng?
Huyền Nguyễn (Theo Nld.com.vn)