Mẹo trang điểm giúp khuôn mặt ăn ảnh hơn

Mẹo trang điểm giúp khuôn mặt ăn ảnh hơn

Làm thế nào để có được hình ảnh hoàn hảo mà không cần phải trả nhiều tiền cho các chuyên gia trang điểm? Nó thực sự khá đơn giản, sau khi đọc những mẹo sau, tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể make up và tự tin mỉm cười trước ống kính máy ảnh.

1. Làn da rạng ngời

Đầu tiên, bạn cần một lớp kem lót vừa để bảo vệ làn da của bạn vừa giúp lớp phấn bám đều và lên màu đẹp hơn. Sau đó, dùng mút trang điểm thoa đều kem nền lên da và đừng quên phần cổ của bạn ! Cuối cùng là đánh phấn, nên chọn tone phấn đừng khác xa quá nhiều xo với tone da của bạn, một cút màu đồng sẽ khiến khuôn mặt bạn sáng và tươi trẻ hơn rất nhiều. Vậy là làn da của bạn đã sẵn sàng tỏa sáng !

2. Bờ môi gợi cảm

Tất cả những gì bạn cần là bút kẻ viền môi, thỏi son yêu thích của bạn và một thỏi son bóng. Kẻ viền đôi môi của bạn bằng màu son yêu thích, đường viền môi nên chùm ra ngoài viên môi thực của bạn để đôi môi trông đầy đặn quyến rũ hơn. Bây giờ thận cẩn thận tô son lên môi của bạn. Nếu bạn quá tay dùng nhiều son, đừng lo lắng tẩy hết đi làm lại mà chỉ cần lấy 1 tờ giấy ăn rồi khẽ bậm môi bạn vào là có thể lấy đi hết phần son thừa. Cuối cùng, thoa một lớp son bóng mỏng từ lòng môi ra đến viền môi và bạn đã có một đôi môi căng mọng ngọt ngào rồi.

3. Chiếc mũi hoàn hảo

Nhiều bạn lo ngại rằng việc đánh highlight mũi quá phức tạp để thực hiện tại nhà nhưng thực ra đây là kĩ thuật rất đơn giản. Dùng kem hoặc phấn highlight đánh một đường dọc sống mũi, tán đều rồi dùng phấn tone nâu đánh đều hai bên cánh mũi, đánh đậm dần đến hai bên đầu mắt.

4. Đôi mắt hút hồn

Đầu tiên, thoa kem che khuyết điểm cho phần bọng mắt hoặc quầng thâm dưới bầu mắt. Sau đó, kẻ viền mắt dưới bằng chì kẻ mắt trắng, điều này sẽ làm đôi mắt bạn trở nên to hơn, nhưng bạn nên kẻ mỏng thôi nếu không muốn đôi mắt mình giống nhân vật hoạt hình Nhật Bản. Sau khi kẻ viền mắt trên với màu chì đen, bạn nên dùng phấn mắt màu đồng cho bầu mắt bởi màu đồng phù hợp với mọi loại da và cũng tạo điểm nhấn cho đôi mắt bạn. Đánh nhấn vùng 2 mí bằng màu nâu đồng đậm hơn màu bạn dùng để đánh bầu mắt để tạo được hiệu ứng đa chiều và làm mắt bạn long lanh hơn.

5. Bộ lông mi cong vút

Nếu bạn không có lông mi dài hoặc bộ lông mi của bạn quá thưa, đừng lo lắng. Dùng lược chải mi chải đều mi của bạn rồi dùng dụng cụ kẹp mi uốn cong mi nó. Sau đó, dùng mascara chuốt đều mi hướng về phía bầu mắt, bạn có thể chuốt mascara hai lần để mi dày hơn. Dừng quên phần mi dưới, nếu bạn lo lắng chuốt mi dưới sẽ làm dính mascara lên gò má thì đừng lo, dùng một mẩu giấy ăn chèn dưới phần mi cần chuốt và bạn hoàn toàn không còn lo sợ điều đó nữa.

6. Làm nổi bật phần xương gò má

Gò má cao, tự nhiên luôn khiến khuôn mặt trông gợi cảm, tinh tế và quyến rũ. . Tất cả những gì bạn cần làm là đó sử dụng phấn highlight màu ánh sáng đánh một đường lên mép trên xương gò má của bạn, bắt đầu từ đỉnh của gò má của bạn và kéo dài đến chân tóc. Tiếp theo, dùng phấn màu nâu tối tán đều từ phần má dọc theo viền xương gò má dưới đến chân tóc và bạn đã có đôi gò má cao hơn ngay lập tức mà lại vô cùng tự nhiên.

Depplus.vn/MASK