Bạn trai nói lương tháng 30 triệu đồng vẫn phải xin tiền em gái tiêu Tết, cuộc đối thoại của hai anh em khiến tôi rụng rời chân tay

Bạn trai nói lương tháng 30 triệu đồng vẫn phải xin tiền em gái tiêu Tết, cuộc đối thoại của hai anh em khiến tôi rụng rời chân tay

4 hôm trước, em gái của Hải từ trong Nam về quê ăn Tết nên anh ấy đưa tôi về ra mắt. Cô em gái thua Hải một tuổi nhưng nhìn rất chững chạc, ăn mặc sang trọng

Tôi và Hải yêu nhau được một tháng nay, anh khá đẹp trai, nghe nói đang làm trong công ty bất động sản lương tháng 30 triệu đồng.

Suốt một tháng yêu nhau, bạn trai thường rủ tôi đi ăn hay đi chơi, thậm chí còn gợi ý tôi mua những món quà đắt đỏ. Nhưng tôi xác định yêu là không lợi dụng nên không muốn anh ấy phung phí tiền bạc. Đi chơi không mất tiền mới đi, đi ăn thì chỉ vào những quán cóc rẻ tiền. Còn quà cáp thì tôi chỉ chọn những món gì rẻ nhất mà mình thích để tránh tạo gánh nặng cho ví tiền của bạn trai. Chính vì sự tiết kiệm của tôi khiến Hải rất yêu và hài lòng về bạn gái.

4 hôm trước, em gái của Hải từ trong Nam về quê ăn Tết nên anh ấy đưa tôi về ra mắt. Cô em gái thua Hải một tuổi nhưng nhìn rất chững chạc, ăn mặc sang trọng. Nghe nói giỏi lắm, mới ra trường đã được các công ty mời gọi, hiện mức lương rất cao.

Tâm sự tình yêu, Tâm sự phụ nữ, người yêu

Ảnh minh họa

Do có việc nên tôi đi ngang qua phòng em gái Hải, nghe tiếng bạn trai ở trong phòng nên tôi dừng lại. Bất ngờ nghe thấy cuộc đối thoại của hai anh em. Cô em nói: “Anh lớn rồi tu trí làm ăn, đừng dùng tiền của em đi lừa gái nhà lành nữa. Năm nay em thấy anh thay đổi 4 cô người yêu rồi đấy. Em sẽ cho anh 20 triệu đồng tiền ăn Tết năm nay. Còn từ năm sau đi kiếm việc mà làm, đừng gọi điện xin tiền em nữa. Em có bạn trai rồi, để anh ấy biết được lại có suy nghĩ không tốt về anh đấy”.

Nghe những lời nói của cô em gái mà tôi rụng rời chân tay. Không ngờ người bạn trai mà tôi yêu thương thật lòng bấy lâu nay lại là kẻ chẳng có tiền đồ gì cả, chỉ là người sống giả tạo.

Không thể bình tĩnh được nữa tôi xộc thẳng vào phòng để hỏi chuyện. Cả hai anh em rất bất ngờ, Hải như đã đoán được mọi việc nên vội vàng kéo tôi ra vườn để nói chuyện.

Anh thú nhận là đã nói dối tôi chuyện công việc nhưng thật lòng yêu tôi. Tuy đã trải qua với nhiều người con gái nhưng chưa yêu ai thật sự, chỉ khi đến với tôi mới muốn đi hết cuộc đời. Anh hứa là sau Tết này sẽ đi kiếm việc và cưới tôi làm vợ.

Tôi vẫn còn yêu Hải nhiều lắm nhưng thật sự không biết những lời anh nói có đáng tin cậy nữa không? Theo mọi người tôi có nên cho anh ấy một cơ hội không?

Xem thêm

 • Tâm sự tình yêu, Tâm sự phụ nữ, người yêu

  Hành động thân mật mới của chồng khiến tôi phát hiện ra sự thật đau đớn về cuộc hôn nhân của mình

 • Tâm sự tình yêu, Tâm sự phụ nữ, người yêu

  Đang cần tiền gấp thì cô giúp việc rút ra 100 triệu cho tôi vay một cách hả hê, biết nguồn gốc số tiền, tôi hận vô cùng

 • Tâm sự tình yêu, Tâm sự phụ nữ, người yêu

  Về quê ăn Tết, nhìn cảnh bố mẹ mỗi người một mâm cơm mà tôi không cầm được nước mắt

 • Tâm sự tình yêu, Tâm sự phụ nữ, người yêu

  Cánh cửa phòng khách sạn vừa mở ra, người đối diện đã khiến tôi ngộp thở và rụng rời, chỉ muốn chui xuống đất cho đỡ xấu hổ

VA (Theo Công lý & xã hội)