Vô gian đạo: Gần đi vào hồi kết, cuộc truy đuổi giữa thiện và ác ngày càng gay cấn

Vô gian đạo: Gần đi vào hồi kết, cuộc truy đuổi giữa thiện và ác ngày càng gay cấn

Chưa hết bàng hoàng khi thân tín bị sát hại ngay trước mắt mà không thể làm gì, bản thân sau đó cũng bị tấn công và bắt giữ cho nên Hàn Lãng vô cùng cảm kích khi được Tử Đan đưa ra khỏi trại giam của bọn Mafia Thái cùng anh khi được Nguyệt Kỳ mạo hiểm tìm tới giải cứu.

Được tự do, Hàn Lãng cùng Tử Đan tới địa bàn của Hàn gia trên đất Thái, mượn lực lượng của họ hàng làm hậu thuẫn để tiếp tục những phi vụ làm ăn với các tay trùm buôn hàng cấm, gầy dựng lại thanh thế chờ ngày quay lại Hongkong tính sổ với những kẻ đã phản bội hắn ta.

Không biết Hàn Lãng vẫn còn sống, Tuấn Hiên nghĩ cách thỏa hiệp cùng Thái Tử trong phân phối và tiêu thụ ma túy ở Hong kong sau khi liên tiếp mấy chuyến hàng của Thắng Liên đều bị cảnh sát phát hiện và tịch thu. Đang đau đầu vì chưa tìm ra nguyên nhân thì anh vô tình phát hiện kẻ đứng sau chỉ điểm cho cảnh sát bắt giữ hàng của Thắng Liên chính là Hạo Đông. Thì ra, sau lần bị Hàn Lãng sai người trừ khử, Hạo Đông chưa chết, hắn mai danh ẩn tích, chờ cơ hội quay về trả thù đồng bọn cũ. Ngoài việc chỉ điểm cho “cớm” thu giữ hàng cấm, Hạo Đông còn lấy danh nghĩa Tuấn Hiên, bí mật thuê bác sĩ giỏi tới nhà tập vật lý trị liệu cho Gia Lâm.

Nhận rõ dã tâm của Hạo Đông khi tiếp cận Gia Lâm nhưng vì hoạt động của bang hội, Tuấn Hiên vẫn chấp nhận hợp tác với đối thủ, anh không ngờ họ Tăng là một kẻ điên tình, biết Gia Lâm ở nhà một mình nên đã tìm tới định cưỡng bức cô. Hành động bỉ ổi của Hạo Đông như giọt nước tràn ly, Tuấn Hiên ngay lập tức chấm dứt hợp tác với hắn, sau khi cùng Gia Lâm chống trả khiến cho họ Tăng bị thương khá nặng. Lần này, không để cho Hạo Đông còn đường sống, Tuấn Hiên chấp nhận nhân nhượng Thái Tử, dùng vài địa bàn hoạt động trao đổi với tính mạng của họ Tăng, kết quả, Hạo Đông ngay lập tức biến mất vĩnh viễn.

Chưa kịp nhẹ nhõm vì xung quanh không còn kẻ thù nào đáng gờm, Tuấn Hiên chột dạ khi Hàn Lãng trở về, bên cạnh là Viên Đạn luôn theo sau bảo vệ. Rất may là anh đã có sự chuẩn bị từ trước nên sớm đưa ra bằng chứng Thái Tử chính là kẻ ra tay trừ khử thầy trò Hàn Lãng trên đất Thái nên họ Hàn mới bỏ qua ý đồ trừng phạt anh. Tuấn Hiên đâu biết rằng họ Hàn vốn là kẻ thâm sâu khó lường, tuy ngoài mặt ra vẻ bỏ qua mọi chuyện nhưng trong lòng hắn đang ấp ủ một kế hoạch tàn độc nhằm loại trừ cả anh và Gia Lâm ra khỏi khối tài sản kếch xù của họ Hồ để độc chiếm nó.

Tuấn Hiên phải làm sao để bảo vệ tính mạng của anh và dì cháu Gia Lâm trước dã tâm quá lớn của họ Hàn kia? Còn Tử Đan, sau nhiều lần xông pha bảo vệ Hàn Lãng trước các đối thủ, anh có hoàn toàn được hắn tin tưởng hay không?

Bộ phim “Vô Gian Đạo” được phát sóng trên kênh THVL1 trong khung giờ 16h40′ từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần. Mời quý khán giả đón theo dõi.

Tố Ngân.