VÔ GIAN ĐẠO: CUỘC CHIẾN GIỮA LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT VÀ BĂNG NHÓM XÃ HỘI ĐE

VÔ GIAN ĐẠO: CUỘC CHIẾN GIỮA LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT VÀ BĂNG NHÓM XÃ HỘI ĐE

Vô Gian Đạo là một bộ phim Hồng Kông – TVB ăn khách một thời. Với một dàn bao toàn những ngôi sao đình đám của làng điện ảnh Hồng Kông như Lưu Tùng Nhân, La Gia Lương, Lâm Gia Hoa, Thạch Tú, Nguyên Bưu, Liêu Bích Nhi, La Trọng Khiêm, Nhậm Hiền Tề, Vương Dương, Tăng Chí Vỹ… bộ phim “VÔ GIAN ĐẠO” hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khán giả những trải nghiệm không thể nào quên.

Nội dung phim Vô Gian Đạo kể về cuộc chiến giữa lực lượng cảnh sát và băng nhóm xã hội đen là cuộc chiến chưa bao giờ kết thúc, nếu như phía cảnh sát đã cài người vào băng nhóm xã hội đen thì các băng nhóm xã hội đen cũng mua chuộc người từ phía cảnh sát.

Giang Tử Đan từ Trung Quốc sang tìm người bạn thân thời đại học – Ngũ Vĩnh Triết (vốn là cảnh sát chìm). Thế nhưng, cuộc gặp gỡ của hai người chưa bắt đầu đã phải kết thúc một cách thương đau khi Tử Đan chứng kiến bạn thân rơi từ sân thượng xuống đất tử vong trước ánh mắt ngỡ ngàng của bao nhiêu con người và cả lực lượng cảnh sát đang bố ráp truy bắt tội phạm. Lần theo những ký hiệu Ngũ Vĩnh Triết gửi lại qua tin nhắn điện thoại trước khi mất, Tử Đan (hay Viên Đạn) đã phát hiện ra manh mối của đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia.

Từ phát hiện đó, Giang Tử Đan phối hợp với cảnh sát Hồng Kong Vi Tuấn Hiên lập ra những kế hoạch đối phó với ông trùm Hàng Lãng cực kì thâm độc. Cuộc chiến càng trở nên cam go hơn khi phía cảnh sát bắt đầu lộ diện những “Hắc cảnh” biến chất đầy quyền lực và tinh ranh, vốn đã bị Hàng Lãng mua chuộc từ bấy lâu nay.

Phim xoay quanh cuộc chiến giữa chính – tà, hắc – bạch, bạn – thù, đề cao sự hy sinh của những cảnh sát không ngại nguy hiểm, hy sinh, làm nội gián trong thế giới ngầm của những băng đảng xã hội đen hoành hành trong xã hội, với nhiệm vụ đưa tên đầu sỏ ra chịu tội trước pháp luật.

Vốn là đề tài quen thuộc của TVB, và với VÔ GIAN ĐẠO, bộ phim được nâng lên một tầm mới bởi mạch phim gay cấn, thu hút, đầy bất ngờ khi “Hắc cảnh” thoắt ẩn thoắt hiện.

Với độ dài 36 tập, bộ phim VÔ GIAN ĐẠO sẽ được trình chiếu trên sóng THVL1 trong khung giờ 16h40′ từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 22/12/2023. Mời quý khán giả đón theo dõi.

 

Tố Ngân.