UNIQLO vừa khai trương cửa hàng online, H’Hen Niê khiến fan bất ngờ

UNIQLO vừa khai trương cửa hàng online, H’Hen Niê khiến fan bất ngờ

UNIQLO khai trương cửa hàng online UNIQLO.com cùng ứng dụng mua sắm với nhiều tiện ích vào ngày 5/11 trở thành một những sự kiện được mong chờ. Đặc biệt hơn, Hoa hậu H’Hen Niê còn mang đến bất ngờ thú vị khi tự mình giao sản phẩm đến cho những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online.

Là cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam, cửa hàng UNIQLO online mang đến hơn 15.000 sản phẩm LifeWear đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, bao gồm các bộ sưu tập kết hợp đặc biệt cũng như hàng loạt sản phẩm chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online. Ứng dụng mua sắm của UNIQLO cũng được hưởng ứng nhờ vào các tiện ích ấn tượng như: đa dạng các kích cỡ trang phục từ XS đến XXL; dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra tình trạng còn hàng của sản phẩm tại cửa hàng; lựa chọn nhận hàng qua hình thức Click & Collect tại 02 cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81 (Thành phố Hồ Chí Minh) và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội),… cùng với đó là dịch vụ giao hàng tận nơi mà bất cứ khách hàng nào cũng mong chờ trong suốt thời gian qua.

Từ 5/11, cửa hàng UNIQLO online đã khai trương, chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên trải nghiệm các sản phẩm mang đậm tinh thần LifeWear cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn với những tiện ích vượt trội từ cửa hàng online.

Là một “fan cứng” của thương hiệu đến từ Nhật Bản, hoa hậu H’Hen Niê đã mang đến một bất ngờ thú vị cho khách hàng của UNIQLO ngay trong sáng 6/11.

UNIQLO, Cửa hàng UNIQLO online, H'Hen Niê

H’Hen Niê trong vai trò mới toanh khi giao những đơn đặt hàng đầu tiên cho khách hàngtrong ngày đầu ra mắt cửa hàng UNIQLO online

Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018 đã đích thân mang những đơn hàng được đặt qua cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com và ứng dụng mua sắm UNIQLO đến trao tận tay cho khách hàng ngẫu nhiên đặt hàng trong tối 5/11 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là một trong những bất ngờ không được báo trước mà UNIQLO mang đến cho khách hàng nhân sự kiện ra mắt quan trọng, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm việc mua sắm với UNIQLO theo một cách thức mới mẻ hơn và đáng nhớ hơn.

UNIQLO, Cửa hàng UNIQLO online, H'Hen Niê

UNIQLO, Cửa hàng UNIQLO online, H'Hen Niê

Các khách hàng không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện của cô nàng shipper đặc biệt

UNIQLO, Cửa hàng UNIQLO online, H'Hen Niê

Bạn đã sẵn sàng đón nhận những bất ngờ tiếp theo từ cửa hàng UNIQLO online?

Đừng quên, trong suốt tuần lễ khai trương, từ 5 – 10.11, UNIQLO sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi độc quyền chỉ có tại cửa hàng UNIQLO online. Một trong số đó là áo phao siêu nhẹ Ultra Light Down, dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của UNIQLO, lần đầu tiên được UNIQLO mang đến chương trình giảm giá đặc biệt, chỉ còn 1.499.000 đồng. Hay, BST áo giả lông cừu với 20 sắc màu thời trang cũng lần đầu tiên được giới thiệu độc quyền tại cửa hàng UNIQLO online từ ngày 5.11 với mức giá hấp dẫn chỉ 499.000 đồng. Khách hàng cũng sẽ được lựa chọn đầy đủ các thiết kế từ BST Uniqlo U, một trong những BST kết hợp nổi tiếng nhất, được chờ đón nhất mỗi năm từ UNIQLO, do Giám Đốc Nghệ thuật Christophe Lemaire thực hiện; BST UT JUJUTSU KAISEN, BST UT lần đầu tiên kết hợp với nghệ sĩ Jeff Koons; BST UT Mickey Mouse Photo Days…

Hãy nhanh tay tải ứng dụng UNIQLO để trải nghiệm các tiện ích mua sắm thông minh và tận hưởng những chương trình khuyến mãi không thể bỏ lỡ!

Tải ứng dụng UNIQLO ngay tại https://bit.ly/UNIQLOVN-App

Xem thêm

 • UNIQLO, Cửa hàng UNIQLO online, H'Hen Niê

  UNIQLO Vincom Metropolis (Hà Nội) chính thức mở cửa vào sáng 25-9

 • UNIQLO, Cửa hàng UNIQLO online, H'Hen Niê

  ‘Tốt gỗ, tốt cả nước sơn’, cứ chọn UNIQLO Jeans thì lên đồ đơn giản vẫn style ‘ngút ngàn’

 • UNIQLO, Cửa hàng UNIQLO online, H'Hen Niê

  UNIQLO tổ chức sự kiện giới thiệu Triết lý LifeWear và Bộ sưu tập Thu Đông 2020

 • UNIQLO, Cửa hàng UNIQLO online, H'Hen Niê

  UNIQLO ra mắt khẩu trang AIRism vào ngày 11/09

HX (Theo Công lý & xã hội)