Thâm Kế Độc Tình: Hành trình từ “cô nàng mũm mĩm” trở thành “mỹ nữ vạn người mê” với cuộc trả thù hoành tráng

Thâm Kế Độc Tình: Hành trình từ “cô nàng mũm mĩm” trở thành “mỹ nữ vạn người mê” với cuộc trả thù hoành tráng

THÂM KẾ ĐỘC TÌNH – một bộ phim Thái Lan dài 28 tập, với nội dung hấp dẫn, gay cấn hợp cùng dàn trai xinh, gái đẹp đầy tài năng của xứ Chùa Vàng như : Marie Broenner, Bee Namthip, Bright Norraphat, Art Phasut, Phromphiriya Thongputtarut … chăc chắn sẽ thu hút quý khán từ những giây phút đầu tiên đến cuối cùng của bộ phim.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết mình đẹp”. Phim kể về cô nàng Ping – một cô gái mũm mĩm, hiền lành và tốt bụng, sống cùng ông Nội, phụ giúp ông trông coi tiệm thuốc cổ truyền với nhiều vị thuốc quý. Do mặc cảm ngoại hình “béo ú” nên cô thường sống nội tâm và chỉ có một người bạn duy nhất bán quán bún nhỏ gần đó tên là Sho. Một ngày nọ Sho rời quê hương đi học nghề với lời hứa sẽ quay lại mở tiệm mì của riêng mình gần tiệm thuốc của nhà cô.

Như bao cô gái khác, Ping cũng lấy chồng khi có người dạm hỏi mà đâu biết rằng, Fei không hề thật lòng, anh ta chỉ lừa kết hôn để cướp lấy tiệm thuốc với những loại thuốc quý của ông cô mà thôi, tiếp tay với Fei là mẹ ruột của anh ta và Nisa, tình nhân của Fei và là nhân viên làm trong tiệm thuốc của ông cô. Khi biết sự thật thì đã quá muộn, Ping và ông nội bị đầu độc rồi đem chôn sống. May mắn cho hai ông cháu khi được Korn – người từng chịu ơn gia đình cô lén cứu lên khỏi lớp đất sâu lạnh lẽo.

Những đắng cay, khổ ải do thủ đoạn độc ác và tàn nhẫn mà nhà chồng và nhân tình của chồng đã biến Ping từ một cô gái mũm mĩm, yếu đuối, cả tin thành một cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Từ cõi chết trở về, Ping nỗ lực ăn kiêng và tập luyện thể hình, cô còn ra sức trau dồi thêm kiến thức y học và kỹ năng châm cứu cổ truyền. Sau năm năm khổ luyện, Ping chính thức xuất hiện trở lại quê nhà dưới thân phận May, cô chủ của tiệm châm cứu cổ truyền Trùng Sinh, chính thức hành trình trả thù đầy ác liệt của mình.

Mời quý khán giả đón xem màn báo thù gay cấn bậc nhất truyền hình Thái Lan – THÂM KẾ ĐỘC TÌNH được lên sóng THVL1 vào lúc 16h40′ các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ Thứ Hai – 20/11/2023.