Phun thêu 1 lần, xinh đẹp cả ngày không cần trang điểm

Phun thêu 1 lần, xinh đẹp cả ngày không cần trang điểm

Đôi lông mày đẹp sẽ giúp khuôn mặt cân đối, bờ môi căng mọng sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn!

“Phun với xăm làm gì, đau lắm. Không may hỏng là xấu cả đời đấy “

Dù đã nghe câu nói trên đến ngàn lần nhưng bạn vẫn “cố chấp” nuôi hi vọng. Chúc mừng sự “cố chấp” của bạn !!! Những gì bạn sắp xem bên​ dưới sẽ chứng minh câu nói trên hoàn toàn sai.

Trong 25 năm qua, chuyên gia Phượng Hồng Kông – nữ giám đốc điều hành thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà với danh hiệu nghệ nhân bàn tay vàng phun thêu thẩm mỹ đã giúp hơn 60.000 chị em giải quyết mọi nỗi lo về phun thêu thẩm mỹ.

Trong những năm gần đây, phun thêu là 1 giải pháp được nhiều chị em chọn lựa để làm đẹp.

Mỗi người lại có cho mình 1 vấn đề khi đến với nghệ thuật phun thêu:

• Bạn nữ muốn khuôn mặt xinh đẹp như trang điểm suốt cả ngày mà không cần phải trang điểm.

• Bạn có lông mày thưa, nhạt. Môi thâm, đen, trắng hoặc quá nhạt màu. Mắt quá nhỏ hoặc quá lồi, mi mắt thưa.

• Bạn không dám phun thêu vì sợ không đẹp, không an toàn, đau đớn.

• Đã phun thêu ở nhiều nơi mà chưa được như ý.

• Đã từng phun thêu nhưng bị hỏng, xấu, dị ứng khó chịu.

• Đã phun thêu nhưng từ nhiều năm trước giờ cần làm lại.

• Mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm, ảnh hưởng đến các công việc khác.

• Kiểu dáng trên khuôn mặt không còn phù hợp với dáng môi, lông mày cũ.

• Muốn thay đổi phong cách bản thân nên cần điều chỉnh các đường nét mắt môi cho phù hợp.

• Chị em ở cơ quan đang có xu hướng trang điểm mới.

• Bất tiện khi trang điểm xong đi làm bên ngoài bị nắng nóng, mồ hôi làm ảnh hưởng ngứa ngáy, nhoè nhoẹt xấu xí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

25 năm kinh nghiệm phun thêu – thẩm mỹ Hồng Kông có thể giúp bạn mà không phải nơi khác?

Bàn tay vàng phun thêu kinh nghiệm trên 20 năm của giám đốc Tô Thị Phượng tư vấn các dáng và màu phù hợp nhất cho bạn. Sử dụng nhiều kỹ thuật phun thêu như săm, điêu khắc, vảy sợi 3d 4D 5d 6d 9d, đặc biệt có kỹ thuật phun phiêu độc quyền của thẩm mỹ. Không như các địa chỉ khác để nhân viên non kinh nghiệm làm cho khách, ở tmhk chỉ duy nhất gd tô thị phượng trực tiếp thực hiện, với kinh nghiệm thực hiện hơn 120k khách hàng, sẽ đưa ra các phương án xử lý tốt nhất cho các truờng hợp chị em không may thực hiện phun thêu hỏng ở những địa chỉ khác.

Phun thêu hiện đại áp dụng kỹ thuật áp lạnh, kim phun riêng biệt, màu mực nhập khẩu nguồn gốc 100% thiên nhiên an toàn, cho phép sinh hoạt làm việc ngay sau khi thực hiện, không đau đớn

Mực biotouch độc quyền tại thẩm mỹ hồng kông chính là giải pháp cho sự bền bỉ về thời gian phun thêu được kéo dài trên 10 năm.

Sau khi phun thêu với kỹ thuật phun phiêu độc đáo sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày ưng ý, đôi môi gợi cảm quyến rũ hơn cả việc trang điểm, nhưng lại không mất thời gian mỗi ngày cho công việc trang điểm đó. bạn tha hồ dành thời gian cho những công việc khác trong gia đình và cơ quan.

Với các kiểu dáng lông mày hiện đại, màu môi trẻ trung cho phép bạn thoải mái ăn mặc các phong cách thời trang mà không lo bị lố hoặc già nua trước bạn bè.

Phun thêu hiện đại lưu giữ màu mực lâu nhưng thời gian thực hiện lại nhanh gọn, dưới 1h, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đi làm đẹp, hơn nữa sau đó bạn tha hồ sinh hoạt, vui chơi thậm chí là chơi thể thao mà vẫn luôn giữ đc những nét đẹp như trang điểm trên khuôn mặt. Nói cách khác, bạn luôn xinh đẹp trong mọi khoảnh khắc.

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Sự thực là ở đây bạn sẽ được tận hưởng quy trình phun thêu chuẩn quốc tế…

• Thăm khám và tư vấn: Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và màu sắc lông mày cho phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng. Sau đó vẽ phác thảo để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về dáng cặp lông mày sau khi phun phiêu.

• Làm sạch và ủ tê: Làm sạch và sát khuẩn vùng chân mày cần phun phiêu. Tiếp đó, chuyên gia sẽ bôi tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt thời gian phun phiêu lông mày.

• Kiểm tra mực và dụng cụ phun thêu: Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun phiêu riêng biệt nên đảm bảo an toàn. Đồng thời, chuyên gia sẽ kiểm tra mực xăm cẩn thận để mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

• Thực hiện kỹ thuật phun thêu: Trực tiếp gđ tô thị phượng thực hiện với các kỹ thuật phù hợp và theo mong muốn của khách hàng.

• Giảm đau tối đa: sử dụng công nghệ máy áp lạnh của hoa kỳ để giảm đau đồng thời giúp khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

• Thăm khám lại và tư vấn sau dịch vụ: Chuyên gia và khách hàng cùng nhìn lại và đánh giá mức độ hài lòng. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn của chuyên viên trực tiếp tại thẩm mỹ ngay thời điểm đó, đồng thời cũng sẽ nhận được các tư vấn online từ đội ngũ chăm sóc khách hàng online của thẩm mỹ.

Thế nào là 1 tác phẩm phun thêu thẩm mỹ đẹp???

• Đẹp là khi đôi lông mày, đôi môi được phun thêu kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt.

• Đường cong phun thêu có giá trị rất lớn vì dù là khuôn mặt phụ nữ nào cũng cần mềm mại và ngọt ngào.

​• Đừng kỳ vọng vào việc phải sử dụng những kỹ thuật phun thêu cao siêu.

• Chất lượng mực phun thêu quyết định độ bền màu và độ bóng của tác phẩm phun thêu, tác phẩm đẹp chắc chắn phải được tạo nên bảo 1 loại mực chất lượng.

• 1 dáng lông mày hay 1 màu môi thời thượng không có nghĩa là đẹp nếu bị làm quá đậm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cam kết về chất lượng phun thêu tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà ?

• Cam kết thực hiện 100% yêu cầu của khách hàng đến khi ưng ý.

• Cam kết thiết bị và máy móc nhập khẩu, hệ thống kim phun dụng cụ phun thêu riêng biệt từng người

• Cam kết mực biotouch nhập khẩu hoa kỳ thành phần 100% tự nhiên không kích ứng da ( kèm chứng nhận )

• Cam kết thực hiện phun thêu bởi giám đốc thẩm mỹ tô thị phượng.

Kết quả phun thêu tại thẩm mỹ Hồng Kông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ưu đãi hôm nay

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

“ PHUN THÊU 1 LẦN, XINH ĐẸP CẢ NGÀY KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM !“

Với quan điểm làm đẹp và cống hiến không ngừng nghỉ, Thẩm mỹ Hồng Kông tiếp tục mang đến khách hàng nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, bắt đầu từ 1/6/2018 chúng tôi chính thức đưa vào quy trình phun thêu quốc tế với mực BIOTOUCH thế hệ mới 2018. Hiện tại giá mực BIOTOUCH thế hệ 2018 cao gấp 5 lần so với thế hệ trước. Tuy nhiên, tri ân sự đồng hành và yêu thương của quý khách hàng, Thẩm mỹ Hồng Kông khuyến mại giữ nguyên chi phí làm đẹp các dịch vụ phun thêu sử dụng mực BIOTOUCH thế hệ mới 2018.

Ngày 20/10, ngày tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Mặc dù chưa đến ngày đặc biệt này nhưng chắc chắn không khí của nó đã bao trùm lên khắp mọi nơi. Các đấng mày râu đang băn khoăn không biết chọn món quà gì để tặng cho người phụ nữ mình yêu thương. Một bó hoa thật lớn hay một món quà thật đắt tiền.. dường như đã không còn đặc biệt. Một gợi ý hết sức hoàn hảo cho các anh đó là một thẻ dịch vụ spa giúp chị em chăm sóc lại sắc đẹp có lẽ là một món quà không thể ý nghĩa hơn. Các chị em cũng có cơ hội được chăm sóc cho bản thân mình với chi phí và ữu đãi lớn nhất trong năm.

Thay lời cảm ơn tới tất cả những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ trong suốt thời gian qua. Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam, chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn dành cho quý khách.

Giảm trực tiếp tiền mặt cho mỗi dịch vụ phun thêu.

• Bao gồm các dịch vụ : Lông mày, mắt, môi.

Phun thêu lông mày mới giảm từ 8.000.000 vnđ còn 4.000.000 vnđ. Lông mày sửa còn 5.000.000 vnđ

Phun thêu môi mới giảm từ 9.000.000 vnđ còn 5.000.000 vnđ. Môi sửa còn 7.000.000 vnđ

Phun thêu mí mắt mới giảm từ 7.000.000 vnđ còn 3.000.000 vnđ.

Mực BIOTOUCH thế hệ mới 2018 ngoài thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên còn bổ sung thêm tinh chất Collagen 3.0 giúp dưỡng vùng được thực hiện phun thêu, sẽ mang lại độ bóng và mướt không khác gì sử dụng son dưỡng Collagen. Sau khi hoàn thiện dịch vụ sẽ không chỉ lên màu mà còn lên độ bóng và tạo cảm giác trẻ trung căng mọng cho môi, mí mắt và lông mày.

Với sự thay đổi về màu mực này, khách hàng của thẩm mỹ Hồng Kông được hưởng trọn vẹn ưu điểm của màu mực phun thêu tốt nhất trên thế giới với chi phí không đổi. Ưu đãi này thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất của chúng tôi đến quý khách hàng. Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và hạnh phúc.

Chị Ngọc (GV, 22 tuổi): Mình quá bận để làm hết công việc trang điểm cá nhân, sau khi phun thêu môi mắt giờ tiết kiệm được hơn 50% thời gian buổi sáng. Làm đẹp cũng quan trọng, nhưng đôi khi mình thích dành thời gian cho gia đình nhiều hơn là ngồi tô tô vẽ vẽ.

Chị Mai (27 tuổi): Khuôn mặt mình thực ra về đường nét không bị ai chê nhưng không hiểu sao tổng thể không đẹp, mình chọn lựa làm lông mày và môi ở đây vì biết chị Phượng Hồng Kông có khả năng biến đổi để tạo được sự hòa hợp trên tổng thể khuôn mặt. Mình rất ưng ý.

Chị Hà (23 tuổi): Tôi bẩm sinh lông mày đã thưa và ít, tính tôi lại kỹ và cẩn thận nên không dám làm gì ở đâu cả, biết Phượng là nghệ nhân nên tôi mới dám qua làm, thật tốt vì quá ưng ý. Về nhà được ai gặp cũng khen. Tôi cũng giới thiệu nhiều bạn bè qua đây làm.

Để đăng ký tư vấn miễn phí xin vui lòng gọi tổng đài miễn phí 1800.6368.

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

HX (Theo Nld.com.vn)