Nghệ sĩ Kim Tử Long nghe lời rủ rê của đồng nghiệp và cái kết bất ngờ

Nghệ sĩ Kim Tử Long nghe lời rủ rê của đồng nghiệp và cái kết bất ngờ

Truyền miệng cho nhau những địa điểm hay ho, thú vị mà mình trải nghiệm được là thói quen của người Việt. Và các nghệ sĩ nổi tiếng cũng không ngoại lệ.

Danh hài Việt Hương dành cả một kênh youtube chỉ để giới thiệu các món ăn đường phố đặc biệt của cả nước. Hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đi đâu gặp cái hay cũng lập tức quay video livestream giới thiệu liền. Một đồn mười, mười đồn trăm khiến cho các địa điểm ăn uống, làm đẹp uy tín đã được yêu mến lại thêm đông khách.

Một buổi chiều Sài Gòn tháng 4 oi nóng, toà nhà xinh xinh của BB Beauté – BB Thanh Mai có vẻ nóng hơn cả thời tiết bên ngoài. Vì ở đó có sự xuất hiện của nghệ sĩ cải lương vô cùng nổi tiếng – nghệ sĩ Kim Tử Long. Ở độ tuổi 50, anh vẫn phong độ với bộ suit xanh đen và gây lên sự náo loạn cho các chị em xung quanh ngay khi bước xuống xe.

Nghệ sĩ Kim Tử Long, BB beauty - BB Thanh Mai, Trẻ hóa da

Nghe đồng nghiệp rủ rê, Nghệ sĩ Kim Tử Long quyết định tới BB Thanh Mai một cách bất ngờ.

Nghệ sĩ Kim Tử Long tới BB Thanh Mai để làm gì? Anh ngồi xuống, uống ngụm trà, vừa nói vừa cười: “Tôi nghe nói Thoại Mỹ qua đây thường xuyên. Và mấy nay, cổ rất tự tin đi quay show diễn, cười nhiều hơn vì gặp ai họ cũng khen cổ trẻ, lại còn khoẻ đẹp nữa. Rồi cổ bảo tôi, đi diễn nhiều mà không biết chăm sóc. Cứ thấy phong độ mà ỷ i không lo lắng gì là sau này đừng hối hận. Tôi bực quá, hôm nay ghé tới đây để xem thực hư ra sao”.

Nghệ sĩ Kim Tử Long, BB beauty - BB Thanh Mai, Trẻ hóa da

Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ chân tình và nhờ các chuyên viên tại BB Thanh Mai tư vấn
giúp mình về các vấn đề của da, cơ ở độ tuổi lão hoá.

BB Thanh Mai là thẩm mĩ viện điều trị trẻ hoá da công nghệ cao uy tín, được điều hành bởi “người đẹp không tuổi” MC – diễn viên Thanh Mai. Thẩm mĩ viện BB Thanh Mai được vinh dự điều trị, chăm sóc da của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có ca sĩ Sĩ Thanh, Trà My Idol, ca sĩ Ngọc Anh, danh hài Việt Hương, danh hài Chí Tài,… đều là những người bạn của nghệ sĩ Kim Tử Long. Anh cũng vì lời rủ rê và truyền tai từ những người đồng nghiệp này mà ghé BB Thanh Mai.

Nghệ sĩ Kim Tử Long sử dụng công nghệ trẻ hoá da, xoá nhăn, nâng cơ hàng đầu thế giới được FDA Hoa Kì chứng nhận. Chỉ với 60’ điều trị, anh rất bất ngờ với kết quả nhận được. Các nếp nhăn quanh mắt, quanh rãnh mũi má đều nông hơn và mờ hẳn. Hài lòng với hiệu quả nhận được, ngay lập tức, anh rủ thêm nghệ sĩ Vũ Long – nhất định phải tới BB Thanh Mai một lần.

Nghệ sĩ Kim Tử Long, BB beauty - BB Thanh Mai, Trẻ hóa da

Hình ảnh thật với một bên chưa điều trị và vừa mới điều trị xong. Nửa bên mới điều trị da mướt mịn,
ít khuyết điểm hơn. Rãnh quanh mũi, mép nông hơn. Đây chỉ là 10% hiệu quả điều trị
của công nghệ trẻ hoá hàng đầu này.

Nghệ sĩ Kim Tử Long, BB beauty - BB Thanh Mai, Trẻ hóa da

Nhờ vào công nghệ, theo thời gian, MC Thanh Mai không hề già đi mà còn trẻ hơn,
khuôn mặt thanh tú hơn 20 năm trước.

Nghệ sĩ Kim Tử Long, BB beauty - BB Thanh Mai, Trẻ hóa da

Thẩm mĩ viên BB Beauté – BB Thanh Mai mới được trao giải thưởng danh giá
Thẩm mĩ viện tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương do tập đoàn Merz trao tặng

Được điều hành bởi MC Thanh Mai, BB Beauté – BB Thanh Mai hội tụ đầy đủ các công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn chính hãng, đỉnh cao trên thế giới như Ultherapy, Thermage, Sóng Cao Tần, Ice Coax Med…. BB Thanh Mai đang áp dụng ưu đãi hấp dẫn:

– Giảm giá còn 29 triệu cho Forever 20+, liệu trình cam kết trẻ hóa, giảm nhăn có giá gốc 49 triệu đồng. Với liệu trình này, BB Thanh Mai CAM KẾT hoàn 100% chi phí nếu chỉ số nếp nhăn không giảm (kết quả dựa trên số liệu của máy soi da hàng đầu thế giới). Liệu trình áp dụng trên toàn hệ thống, nhưng cam kết khi khách đến soi da tại chi nhánh số 2 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

– Giảm giá còn 45 triệu cho liệu trình trẻ hóa da với Thermage toàn mặt (giá gốc 70 triệu đồng) hoặc Ultherapy toàn mặt (giá gốc 113 triệu đồng). Không giống với hầu hết các đơn vị khác, khi khách hàng điều trị Ultherapy, BB Thanh Mai dùng các đầu tip khác nhau như 1.5 – 1.5N – 3.0 – 3.0N – 4.5 để phù hợp với từng vùng da, vì thế cho hiệu quả tốt nhất. Lượng khách điều trị Ultherapy lớn, một đầu tip dùng hết trong vài ngày nên chất lượng đầu tip cực kì đảm bảo. Cũng vì lượng khách hàng đông nên các bác sĩ có kinh nghiệm điều trị một cách nhuần nhuyễn.

– Giảm giá còn 12,9 triệu đồng cho liệu trình trẻ hóa, trị nám, da không đều màu với Laser LPAP-A, thế hệ laser số 1 thế giới.

– Giảm giá còn 3 triệu đồng/lần (giá gốc 5 triệu lần) cho liệu trình trị sẹo, tái tạo tế bào, dẫn truyền dưỡng chất sâu dưới da mà không làm tổn thương tế bào Nanomagic.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

BB BEAUTÉ – BB THANH MAI

THẨM MỸ VIỆN TỐT NHẤT CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2017 DO MERZ BÌNH CHỌN
Tổng đài miễn phí ‎‎18006617. Hotline ‎0939 305 666

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 2 Bùi Thị Xuân, Quận 1. ĐT:(028) 3925 7755 – (028) 3925 6655
163 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh. ĐT: (028) 3.512.7274

Tp. Hà Nội
74 Tô Hiến Thành, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng. ĐT: (024) 666.18.777 – (024).666.28.777

Web: http://bbbeaute.com.vn/http://bbthanhmai.com.vn

HX (Theo Nld.com.vn)