Năm nay mốt ăn mặc thịnh hành: ‘short top’ + ‘quần tây lưng cao’, vừa đẹp, vừa thời trang mà lại mang phong cách tây

Năm nay mốt ăn mặc thịnh hành: ‘short top’ + ‘quần tây lưng cao’, vừa đẹp, vừa thời trang mà lại mang phong cách tây

Mùa hè là thời điểm thích hợp để mặc đẹp, diện những bộ đồ ton sur ton cùng chị em đi chơi bùng nổ là điều hạnh phúc và thỏa mãn, tôi tin rằng không cô gái nào lại không thích shopping và hẹn hò.

Thực tế nhiều khi bạn chỉ cần một công thức đơn giản là có thể biến mình thành một tín đồ thời trang. Hãy theo chân các tín đồ thời trang để học cách ăn mặc và đảm bảo không bị trùng phong cách khi ra ngoài mỗi ngày. Công thức cốt lõi của ngày hôm nay là “Áo ngắn” + “quần cạp cao”.

thời trang, thời trang hè, quần cạp cao

Đây là công thức mặc đồ cổ điển rất được ưa chuộng hàng năm, nhiều chị em đã diện theo công thức mặc đồ này, tuy cổ điển nhưng nhiều người không mặc được bản chất của công thức này, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Điều quan trọng nhất trong cách ăn mặc là che đi khuyết điểm, tôn lên ưu điểm của bản thân và chọn cách phối đồ phù hợp với bản thân.

thời trang, thời trang hè, quần cạp cao

1. Tính lỏng lẻo

Dáng người nào cũng ít nhiều sẽ có những khuyết điểm nhỏ, nếu mặc đồ bó sát thì thực sự rất khó để tôn lên vẻ đẹp và thời trang, vì vậy bạn phải chọn những chiếc váy suông vừa phải. Nếu bạn có thân hình quả lê, bạn phải chọn áo bó sát và vừa vặn, nếu bạn có thân hình quả táo, bạn phải chọn áo vừa vặn và rộng rãi.

Áo ngắn, dù rộng hay chật đều có chức năng chỉnh sửa tuyệt vời. Áo ngắn có thể cải thiện vòng eo và chỉnh sửa dáng người. Phần thân trên 1,5 mét có thể tạo hiệu ứng 1,6 mét. Chiếc áo ngắn trễ vai này là phù hợp hơn với người có dáng quả táo. So với thiết kế đường may ngắn của kiểu thông thường, kiểu dáng này cao ráo hơn, có thể làm nổi bật ưu điểm về dáng người của các cô gái. Phiên bản mang đến cho người nhìn một loại ngại ngùng, tổng thể phong cách kết hợp là bình thường và giản dị.

thời trang, thời trang hè, quần cạp cao

Sau khi chọn xong phần trên, bạn có thể chọn một chiếc quần ống rộng hơn. Chiếc quần tây màu xanh ở phần thân dưới của người mẫu là một chiếc quần rất phù hợp, thiết kế cạp cao giúp kéo dài tỉ lệ tổng thể. Che được khuyết điểm dáng người quả lê, tone tổng thể thoải mái, màu sáng nên rất hợp để đi chơi, oanh tạc dạo phố.

thời trang, thời trang hè, quần cạp cao

2. Cảm nhận về màu sắc phải đủ

Cảm giác màu sắc khi mặc rất khó nắm bắt. Màu quá đậm sẽ trông quá buồn tẻ và vô vị. Dù vóc dáng nóng bỏng cũng khó khiến người ta cảm thấy thời trang và hào quang. Màu quá đậm sẽ trông rất phản cảm và rẻ. Vì vậy, bạn phải thành thạo màu sắc, và khí chất của một người giỏi màu sắc sẽ cải thiện rất nhiều ngay lập tức, vì vậy các chị em đừng sợ rắc rối, bạn phải học từ từ và thành thạo kỹ năng này.

Chiếc áo khoác này là một màu xanh tương đối tươi tắn và chủ đạo, quần có màu xám đậm, nếu không có sự tô điểm thì dù bạn có chọn áo khoác ngắn và quần cạp cao cũng không phải là trang phục thời thượng nhất lúc này.

Tuy nhiên, người mẫu đã chọn thắt lưng đỏ, mũ đỏ và các phụ kiện khác có tác dụng về màu sắc, giúp làm phong phú thêm mức độ màu sắc tổng thể của bộ trang phục, vừa là phối vừa có cá tính riêng.

thời trang, thời trang hè, quần cạp cao

Bộ trang phục sau đây không có phụ kiện, chỉ có một chiếc áo ngắn và quần trắng. Không khó để nhận thấy bộ trang phục này sáng sủa và táo bạo hơn bộ vừa rồi ở màu sắc và kiểu dáng. Chiếc áo cổ chữ V to màu nâu sáng.

Thiết kế tay áo phồng che rất tốt da thịt trên cánh tay, chỉ chọn một mặt dây chuyền bạc để tô điểm, tổng thể không chỉ rất tuyệt, mặc lên thần thái tự tin, điều này có thể khiến mọi người cảm thấy người mặc rất phong cách và thời trang.

thời trang, thời trang hè, quần cạp cao

Vivian (Theo Công lý & xã hội)