Một đôi lông mày hỏng, việc đầu tiên phải làm gì?

Một đôi lông mày hỏng, việc đầu tiên phải làm gì?

Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng về vấn đề lông mày bị hỏng. Đây cũng là những thắc mắc của rất nhiều chị em gửi đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Một đôi lông mày hỏng, việc đầu tiên là phải bắn hút màu đi. Muốn hút được màu thì phải có máy. Máy tốt trị giá vài tỷ chứ không phải máy nào cũng có thể làm triệt để được. Chị em có thể hiểu tại sao có cở sở làm sạch, làm kỹ và có cơ sở không làm đc cũng 1 phần là do không có đủ công nghệ để xử lý là như vậy. Sau khi hút, màu nhạt đi rồi thì mới có thể sửa đi được ! Không chỉ hút 1 lần là sạch, đôi khi phải hút 2-3 lần.

Nói không bằng làm, clip này sẽ cho mọi người biết được ở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà việc hút tách màu mực được thực hiện bằng công nghệ nào, diễn ra như thế nào và kết quả ra sao.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà xin gửi tới quý khách hàng ưu đãi lớn: Giảm trực tiếp 1 triệu đồng khi thực hiện dịch vụ phun thêu lông mày , mắt, môi.

Chương trình áp dụng từ ngày 05/07 – 05/08/2018.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG :

• Khách hàng đăng ký qua các kênh online ( Facebook, website … ) hoặc đăng ký trực tiếp tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

• Khách hàng like & share Fanpage : Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

NẾU ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT PHUN THÊU THẨM MỸ VÀ MUỐN CÓ NHỮNG TÁC PHẨM ĐẸP TRÊN CƠ THỂ MÌNH, HÃY ĐĂNG KÝ BẰNG CÁCH #COMMENT hoặc #INBOX [Số điện thoại + Tên]. Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ

Facebook: https://www.facebook.com/thammyhongkong

Website: www.thammyhongkong.vn

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6386

HX (Theo Nld.com.vn)