Hóa ra phụ nữ có EQ cao chinh phục đàn ông theo cách này, câu trả lời có tất cả ở đây

Hóa ra phụ nữ có EQ cao chinh phục đàn ông theo cách này, câu trả lời có tất cả ở đây

Một người không chỉ có thể sử dụng IQ mà còn có thể sử dụng EQ để chinh phục thành công người khác. Trong tình yêu, nhiều phụ nữ dù có ngoại hình xinh đẹp cũng không thể chiếm được cảm tình của đàn ông, trong khi phụ nữ có ngoại hình bình thường lại được đàn ông “mê mẩn” một cách bất ngờ.

Đầu tiên, hãy biết cách khen ngợi người khác

tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu

Công ty chúng tôi từng có hai đồng nghiệp nữ, và cả hai đều thích một anh chàng đẹp trai trong công ty. Một người rất xinh đẹp, nhưng cô ấy luôn tỏ ra kiêu ngạo, lạnh lùng khi làm việc, đối xử với người khác và luôn cảm thấy người khác kém hơn mình.

Cô gái còn lại có vẻ ngoài rất bình thường, nhưng lại tạo ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, nhẹ nhàng, cầu tiến và đặc biệt rất thích khen ngợi người khác, điều này luôn khiến mọi người cảm thấy rất thoải mái khi tiếp xúc.

Cuối cùng, anh chàng điển trai này không chọn cô đồng nghiệp xinh đẹp mà chọn cô gái có ngoại hình bình thường hơn.

Mọi người trong công ty thường chế nhạo anh: “Anh là bông hoa trồng trên phân bò, không đáng”. Nhưng câu trả lời của anh ấy khiến mọi người cảm thấy bất ngờ. Anh ấy nói: “Tôi thích cách cô ấy khen ngợi tôi!” Câu trả lời có vẻ đơn giản nhưng khiến cho mọi người thấy rằng sắc đẹp không phải là tất cả.

Vẻ ngoài xinh đẹp chỉ có thể khiến bạn “nổi bật” nhất thời chứ không giúp bạn giữ “lợi thế” lâu dài.

Thứ hai, hãy biết lựa chọn và đừng tin tưởng một cách mù quáng vào tình yêu

tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu

Trong tình yêu, chúng ta đều sẽ có một nhiệt huyết, niềm tim mù quáng, suy nghĩ cứng đầu cho đến khi chạm đến “bức tường” ở phía trước. Nếu không gặp được người có thể đi cùng mình cả đời thì dù có cố gắng như thế nào cuối cùng cũng chỉ là vô ích mà thôi.

Hạnh phúc giống như cát trong tay, bạn càng giữ chặt, bạn càng mất nhiều. Đàn bà khi yêu thì phải biết điểm dừng. Nếu anh ấy không yêu bạn, đừng theo đuổi nó, bởi vì trong trái tim anh ấy không có bạn. Việc níu kéo sẽ không có kết quả tốt, nó chỉ khiến anh ấy ghét và rời xa bạn nhanh hơn.

Phụ nữ có EQ cao biết cách quản lý cảm xúc của mình, biết mình cần gì và sẽ không theo đuổi tình yêu viển vông vì một tương lai không có kết quả.

Thứ ba, không phàn nàn về cuộc sống, biết cách trân trọng

tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu

Hiểu và tôn trọng người đàn ông của mình là một nguyên tắc rất quan trọng để hai người hòa hợp trong cuộc sống tình yêu.

Phụ nữ có EQ cao biết cách tôn trọng người đàn ông mình thích, không ép họ làm những việc họ không thích, không tùy tiện làm tổn thương thể diện của nhau, luôn để đối phương và bản thân được đối xử bình đẳng.

Chỉ với sự tôn trọng này, anh ấy mới có thể ở bên bạn một cách thoải mái, lâu dài nhất. Sự tôn trọng cũng sẽ khiến anh ấy yêu bạn hơn. Tất nhiên, tôn trọng lẫn nhau ở đây phải xuất phát từ hai phía, chứ không phải một bên “trả tiền” còn bên kia “hưởng thụ”, không đời nào chấp nhận mối quan hệ bất bình đẳng này.

Xem thêm

 • tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu

  Ở tuổi trung niên, phụ nữ rất dễ “nhập nhằng” với 3 kiểu đàn ông này, đặc biệt là kiểu thứ 2

 • tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu

  Cách tốt nhất để có được một người phụ nữ không phải là tiêu tiền, mà là đáp ứng nhu cầu của cô ấy ở hai khía cạnh

 • tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu

  Anh trai mất, mẹ nghe lời chị dâu đuổi vợ chồng tôi ra khỏi nhà, để rồi giờ đây bà phải chịu kết cục đau lòng

 • tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, phụ nữ yêu

  Sau khi ly hôn, phụ nữ có còn nhớ chồng cũ không? Chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn biết câu trả lời

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)