H’Hen Niê trao laptop tri ân thầy cô tại Đắk Lắk dịp 20/11

H’Hen Niê trao laptop tri ân thầy cô tại Đắk Lắk dịp 20/11

Trong vai trò đại sứ chương trình “Cùng Danisa tri ân ‘người trồng cây’, chung tay trao laptop”, Hoa hậu H’Hen Niê trở về Đắk Lắk tri ân thầy cô dịp 20/11 năm nay.

Đạt nhiều thành công trên các đấu trường sắc đẹp, Hoa hậu H’Hen Niê cho rằng phía sau những thành tích này là công lao không nhỏ của các thầy cô, người đã dìu dắt, định hướng cô trong những ngày còn ngồi ghế nhà trường. Dịp 20/11 năm nay, trong vai trò đại sứ chương trình “Cùng Danisa tri ân ‘người trồng cây’, chung tay trao laptop”, H’Hen Niê có dịp trở về Đắk Lắk gửi tặng những chiếc laptop và quà tri ân đến thầy cô.

Sáng 12/11, lễ tặng quà tri ân cho các thầy cô diễn ra tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng Danisa tri ân ‘người trồng cây’, chung tay trao laptop”, được thương hiệu bánh quy bơ cao cấp Danisa phát động trên toàn quốc. Sự kiện có sự tham dự của đại diện thương hiệu bánh quy bơ Danisa, Hoa hậu H’Hen Niê, đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị truyền thông cùng toàn thể giáo viên, học sinh của trường.

Thông qua chương trình, Danisa mong muốn truyền cảm hứng tri ân, tôn vinh người trao tri thức, đồng thời chung tay đóng góp 1 tỷ đồng trao tặng laptop cho giáo viên vùng sâu, vùng xa, giúp các thầy cô có thêm động lực và phương tiện giảng dạy.

Danisa anh 1

Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng bánh quy bơ Danisa tặng laptop đến thầy cô giáo.

Tại sự kiện, thương hiệu bánh quy bơ Danisa trao 20 laptop và 72 hộp bánh, trị giá 260 triệu đồng, cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà nhằm hỗ trợ thầy cô nhanh chóng bắt nhịp công nghệ, giúp công tác giảng dạy thuận tiện hơn. Đây cũng là tấm lòng tri ân mà thương hiệu Danisa gửi đến thầy cô, thay lời cảm ơn cho những nỗ lực và sự tận tụy mà các nhà giáo dành cho sự nghiệp trồng người cao quý.

Trong vai trò đại sứ chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết: “Tôi thật sự may mắn và vinh hạnh khi được trở về quê nhà, cùng thương hiệu Danisa tặng laptop cho các thầy cô tại địa phương. Tôi hy vọng món quà này giúp thầy cô có thêm phương tiện hữu ích cho việc giảng dạy, tiếp thêm động lực để họ vượt qua khó khăn và tiếp tục dìu dắt các thế hệ học trò”.

Danisa anh 2

Thương hiệu bánh quy bơ Danisa mong muốn tiếp tục lan tỏa tinh thần tri ân tốt đẹp và hỗ trợ các thầy cô trong công tác giảng dạy hàng ngày.

Hành trình “Cùng Danisa tri ân ‘người trồng cây’, chung tay trao laptop” đã tặng 81 laptop và hơn 320 phần quà, với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, tại 5 huyện thuộc các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Đắk Lắk và Thanh Hóa.

Bà Phạm Thị Thu Thảo, Giám đốc marketing Danisa, cho biết: “Thông qua chương trình này, Danisa mong muốn tiếp tục lan tỏa tinh thần tri ân tốt đẹp vốn được thương hiệu khơi gợi và nuôi dưỡng nhiều năm qua, đồng thời chung tay mang những giá trị tích cực đến các thầy cô, hỗ trợ họ trong công tác giảng dạy hàng ngày”.

Danisa anh 3

Bà Phạm Thị Thu Thảo tặng laptop và những phần quà tri ân đến thầy cô giáo.

Chương trình kéo dài từ 20/10 đến 20/11, khuyến khích mỗi người có thể tham gia cùng Danisa tri ân thầy cô. Thông qua việc chia sẻ món quà tri ân trên fanpage Danisa Vietnam hoặc mua sản phẩm Danisa bất kỳ để làm quà biếu thầy cô, với mỗi lượt tham gia, Danisa trích 10.000 đồng vào chương trình tặng laptop cho giáo viên vùng xa, mục tiêu của chương trình là 1 tỷ đồng.

Từ nay đến 20/11, khách hàng có thể tham gia cùng Danisa tri ân thầy cô và chung tay đóng góp 1 tỷ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa bằng 2 cách:

Cách 1: Mua sản phẩm Danisa bất kỳ để làm quà biếu thầy cô tại bất kỳ cửa hàng, siêu thị trên cả nước hoặc tại gian hàng chính hãng trên Lazada.

Cách 2: Tạo món quà ý nghĩa kèm thông điệp cá nhân để gửi lời tri ân đến người thầy cô mà bạn trân quý tại đây.

Với mỗi lượt tham gia, Danisa trích 10.000 đồng vào chương trình trao tặng laptop với tổng giá trị 1 tỷ đồng cho giáo viên vùng cao. Ngoài ra, Danisa sẽ gửi combo quà tặng gồm hộp bánh Danisa cùng thiệp tri ân với thông điệp cá nhân đến thầy cô thương quý của 100 người tham gia có quà tri ân là ảnh động ý nghĩa nhất.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết chương trình tại fanpage Danisa Vietnam.

Giang Ngân Nhi

H’Hen Niê

ngày 20/10

tri ân thầy cô

Bình luận

Danisa anh 1

Danisa anh 2

Danisa anh 3