Hậu tố chồng ngoại tình, vợ của nam TikToker triệu view nhắn ‘tiểu tam’: ‘Đến lượt mày trả giá rồi’

Hậu tố chồng ngoại tình, vợ của nam TikToker triệu view nhắn ‘tiểu tam’: ‘Đến lượt mày trả giá rồi’

Trên trang cá nhân, người vợ tố chồng là TikToker nổi tiếng ngoại tình vừa tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết mới của vụ việc.

Từ hôm qua đến hôm nay, mạng xã hội bàn tán xôn xao về vụ 2 TikToker nổi tiếng ngoại tình trong khi đàng trai đã có vợ con. Theo đó, “nam chính” có nickname C.T.S sở hữu chiều cao 1m90, còn người bị tố “giật chồng” là G.T.L – idol “tóp tóp” có hơn 1,8 triệu follow. Thời gian gần đây, cả hai nổi tiếng với loạt video cùng người yêu cũ chi cả tỷ chỉ để đi khắp Việt Nam cắm trại sang chảnh, quay clip du lịch.

Sau khi bị vợ tố ngoại tình, nam TikToker không hối lỗi mà còn chửi “nửa kia” và tuyên bố chu cấp cho con 3 triệu đồng/tháng.

tiktoker, nam tiktoker ngoại tình, ngoại tình

Vụ 2 TikToker ngoại tình khi đàng trai đã có vợ con gây xôn xao dư luận.

Mới đây, cô vợ của nam TikToker lên tiếng tiết lộ thêm những tình tiết mới của vụ việc chồng ngoại tình: Đến lượt mày trả giá rồi G.T.L.

Tôi nói rồi mà, tôi không bao giờ tha thứ nếu tiếp tục trơ trẽn. Mày phải trả giá cho năm tháng thiệt thòi của Tiểu Bối và cho những giọt nước mắt khổ tâm của tao suốt 2 năm qua.

Đây là hành trình mà anh chồng tôi nói là sự giúp đỡ cuối cùng của ả đây (dưới hình), anh chồng tôi kể là nó nhờ quá đến mức anh đã bảo không đi mà nó vẫn ép anh phải đi quay cho nó và làm gì với nhau thì mọi người biết rồi đó.

Hôm ấy là ngày tôi linh cảm được anh nói dối đi công việc, lần đầu tiên tôi bảo anh gửi định vị thì anh chặn luôn điện thoại vợ mấy ngày để đưa bồ đi Nha Trang – Vĩnh Hy – Phan Thiết. Vì linh cảm được nhưng không có bằng chứng nên tôi bất lực đưa con ra Bắc trong tâm thế mệt mỏi, cần về nhà với ba mẹ.

Về được 2,3 hôm thì anh gửi cho tôi cái giấy cầm đồ của em gái ruột anh, cắm chiếc xe tôi đi làm hằng ngày với giá 50 triệu. Xe hơi thì anh bận đưa gái đi du lịch rồi, có đưa vợ đi làm đâu. Vừa mệt mỏi vừa đặt vé máy bay về Sài Gòn xem thực hư như nào để lo rút xe về đi làm. Tôi nhớ rất rõ hôm ấy tôi bị kiệt sức lại một mình xách vali hành lí và bế con ở sân bay, tinh thần và thể xác đều kiệt quệ, gọi anh ra đón thì anh nhất định phải đưa bồ đi quay xong đã, tắt điện thoại và không trả lời có đón vợ con hay không.

Tôi gục ở sân bay không bế con được vì kiệt sức phải nhờ người nhìn giúp để ngồi nghỉ. Sau đó tôi bắt taxi về nhà, đến lúc chia tay người yêu cũ về anh chửi tôi “mày… à mà ra Bắc” để con Th. (em chồng) nó lấy trộm khoá xe và giấy tờ măng xe đi cầm đồ. Mà hay không? Chồng tôi đưa G.T.L đi triền miên mấy ngày thì không cảm thấy áy náy đi, để vợ con suy nghĩ phải về Bắc mà còn mở mồm chửi. À, anh chị hẹn nhau đó là lần cuối để anh về nhà với vợ con và 2 đứa chia tay mọi người ạ, đấy là chồng tôi nói thế chứ tôi chỉ nghe thôi.

G.T.L ạ, mày trơ tráo lắm, mày có áy náy với mẹ con tao không? Mày đã bao giờ nghĩ phải quỳ xuống xin lỗi tao chưa? Đi đú chưa đủ phải ghi hình lại làm kỉ niệm sợ mai này chồng tao về với vợ không gặp lại à.

Còn đám bạn thân kìa, mấy đứa đều biết rõ con L. nó cặp kè chồng tôi. Nguyên chuyến đi miền tây của team T.L cũng là chồng tôi cầm máy quay cho tụi nó, và chở miễn phí một lũ bằng xe của tôi nữa chứ. Ôi miền Tây xa lắm, thương xe của chị (Chứng cứ đầy đủ nên không cần cãi đâu các em).

Chồng tao sai và mày cùng sai, 2 đứa mày nên về ấp nhau mà sống mới phải chứ không phải làm khổ mẹ con tao suốt thời gian dài như thế.

Tình nghĩa vợ chồng gần ấy thời gian, tôi thương chồng bằng chết thì cuối cùng cũng thành hận vì hai đứa trơ trẽn tụi mày.

Không biết sau này mày còn ngủ bậy bạ nữa không, nhưng nghiệp sẽ quật mày sớm thôi L. ạ. Bên nào còn book mày thì cũng ô uế sản phẩm của người ta thôi”.

tiktoker, nam tiktoker ngoại tình, ngoại tình

Cô vợ tiết lộ chuyện chồng là nam TikToker nổi tiếng chở “tiểu tam” đi du lịch khắp nơi.

tiktoker, nam tiktoker ngoại tình, ngoại tình

Bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở ngoài Bắc vì buồn trước người chồng gian dối, cô vợ lại càng thêm bất lực khi hay tin xe mình đã bị em gái chồng mang đi cầm đồ.

tiktoker, nam tiktoker ngoại tình, ngoại tình

Tin nhắn của người chồng sau khi bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình.

Xem thêm

 • tiktoker, nam tiktoker ngoại tình, ngoại tình

  Nhan sắc xinh đẹp lấn át cả ‘tiểu tam’ của cô vợ tố chồng là nam TikToker nổi tiếng ngoại tình

 • tiktoker, nam tiktoker ngoại tình, ngoại tình

  Nam TikToker nổi tiếng bị tố ngoại tình tuyên bố chỉ chu cấp cho con 3 triệu/tháng

 • tiktoker, nam tiktoker ngoại tình, ngoại tình

  Nữ hot TikToker lần đầu đến nhà người yêu ngủ, khi tỉnh dậy thì phát hiện bạn trai ‘mất tích’ vì phải đưa vợ đi đẻ

 • tiktoker, nam tiktoker ngoại tình, ngoại tình

  Đang lâm bệnh nặng, hot TikToker Long Chun bị hàng xóm tung tin đồn ‘khó đỡ’

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)