Dưới sự “giật dây” của “thân vương vô hại” Cha Yool Moo, làng quả phụ bị truy sát

Dưới sự “giật dây” của “thân vương vô hại” Cha Yool Moo, làng quả phụ bị truy sát

Dưới sự “giật dây” của “thân vương vô hại” Cha Yool Moo, làng quả phụ bị truy sát. Hay tin, Nokdu quay về để cứu người thương, trong cái rủi có cái may, Dong Joo đã đi đến kinh thành trước khi chuyện xảy ra, tuy vậy, Nokdu cũng lạc mất người thương giữa rừng đao kiếm loạn lạc.

Biết nhà vua đã bắt đầu nghi ngờ và để mắt tới các hoạt động của làng quả phụ và kỹ viện, phu nhân Cheon ra lệnh cho các thành viên đảng Moon Gu nhanh chóng rời khỏi làng để tránh liên lụy tới các quả phụ khác, thế nhưng, khi các nữ sát thủ rời đi chưa bao xa thì tất cả chỉ còn là biển lửa, xác người chồng chất khắp nơi, còn thủ phạm là bọn thổ phỉ mặt mày hung tợn, sát khí đằng đằng, chúng tới đốt phá, giết hại các quả phụ theo sai khiến của Cha Yool Moo.

Thì ra, do lôi kéo đại đệ học Heo Yoon bất thành, sợ khi vua điều tra tới làng quả phụ và kỹ viện sẽ lộ ra kế hoạch soán ngôi đoạt vị của hắn nên Cha Yool Moo quyết ra tay trước, hắn dùng rất nhiều vàng bạc thuê thổ phỉ tiêu diệt tất cả các quả phụ và kỹ nữ hòng phi tang nhân chứng, vật chứng. Vô tình phát hiện vụ việc, Nokdu vội trở về làng cứu Dong Joo và mọi người. Thân cô thế cô xông pha giữa bầy quỷ dữ, Nokdu bị thương rất nặng, may mắn cho anh là sư phụ Hwang và phu nhân Cheon cùng các nữ sát thủ ứng cứu kịp thời, nếu không Nokdu đã mất mạng dưới tay bọn gian tà và Cha Yool Moo.

Nhận thấy nguy hiểm trùng trùng, phu nhân Cheon quyết định giải tán đảng Moon Gu, bà lệnh cho các cô gái dưới quyền nên tìm đường rời khỏi làng càng xa càng tốt, tránh bị cả quan binh triều đình và thuộc hạ của thân vương sát hại. Và, để giúp mọi người an toàn rời đi, bản thân bà lại chấp nhận bị bắt. Phu nhân Cheon cũng không thể nào ngờ được rằng, với vẻ bề ngoài đẹp trai, nho nhã, Cha Yool Moo lại là một kẻ nham hiểm, tàn ác đến tột cùng, chính hắn đã sai thân tín ra tay ám tiễn giết bà để bịt đầu mối. Tận mắt chứng kiến thủ lĩnh, người ơn của mình bị kẻ nào đó ám hại, Kim Sook thề sẽ tìm cho ra thủ phạm để trả thù.

Về phần Nokdu, khi vết thương đang dần hồi phục, vừa tỉnh lại đã nghe chuyện của phu nhân Cheon và việc Dong Joo rời anh để tới kinh thành, Nokdu quyết định phải tới Han Yan để tìm người anh thương mến cũng như tìm Heo Yoon đại nhân hỏi cho ra lý do vì sao trước đó luôn tìm cách giết hại cả nhà mình. Không thể để cho chàng trai trẻ đơn thân độc mã vào nơi nguy hiểm, cha con sư phụ Hwang và phó phụng sự Yeon Geun cùng đi với anh tới kinh thành.

Ở chốn kinh thành đông người, liệu Nokdu có tìm thấy Dong Joo? Và anh sẽ quyết định như thế nào nếu thấy cha anh đang ở trong phủ của quan đại học sĩ còn anh trai Hwang Tae thì đầu quân dưới trướng của Yool Moo?

Mời quí khán giả đón xem tập tiếp theo của Tiểu sử chàng Nokdu phát sóng vào lúc 16h30 từ Thứ Hai đến thứ Năm trên kênh THVL1. Khán giả còn có thể xem trực tuyến trọn tập phim trên ứng dụng THVLi.

Theo Đài Vĩnh Long