Đừng Để Hối Tiếc: Hôn nhân lục đục, chồng so sánh vợ với người yêu cũ

Đừng Để Hối Tiếc: Hôn nhân lục đục, chồng so sánh vợ với người yêu cũ

Bá Thắng vào vai Tuấn – người chồng vô tâm khiến vợ suốt ngày cằn nhằn. Tình cờ gặp lại người yêu cũ nhỏ nhẹ quan tâm, Tuấn vô tình có sự so sánh…

Trong tập “Người yêu cũ” – “Đừng để hối tiếc” được phát sóng trên THVL1, Bá Thắng vào vai Tuấn – anh chồng vô tâm với vợ. Một lần nọ, mãi mê ngồi chơi Tuấn bị vợ cằn nhằn không biết san sẻ việc nhà. Sau một hồi không tìm được tiếng nói chung, vợ Tuấn đòi ly dị, Tuấn cũng buộc miệng thách thức vợ. Vợ giận dỗi bỏ vào trong, Tuấn có điện thoại gọi đến, nghe điện thoại, thì ra đó là Ngân, người yêu cũ của Tuấn.

Tuấn tìm gặp Ngân và biết cô vừa ly hôn chồng, Ngân cần tìm việc, Tuấn sẵn sàng giúp đỡ. Ngày đi làm đầu tiên, Ngân nấu bữa cơm mời Tuấn đến ăn để cảm ơn, Biết sắp đến sinh nhật Tuấn, cô người yêu cũ đề nghị tổ chức sinh nhật cho Tuấn. Sự chu đáo và thái độ niềm nở của cô người yêu cũ khiến Tuấn vô tình so sánh với người vợ cộc cằn.

Đang trên đường đến buổi tiệc sinh nhật với Ngân, Tuấn bất ngờ có điện thoại tới, người đi đường báo tin vợ Tuấn bị té xe, Tuấn chạy tới chỗ vợ, thấy vợ bị va quẹt xe, chiếc bánh kem cô bí mật giành tặng sinh nhật cho Tuấn đã bị rơi xuống đường. Thấy vợ bị thương, Tuấn suy nghĩ lại, càng cảm thấy hối hận hơn vì chút nữa là say nắng với người cũ mà quên đi tình cảm vợ chồng quý giá bấy lâu nay.

Tuấn về nhà, làm việc nhà giúp vợ, Ngân gọi điện rủ Tuấn đi xem kịch và Tuấn đã dứt khoát từ chối. Tuấn đã sai khi vô tâm với vợ và vợ Tuấn cũng có sự nóng nảy, thiếu sự dịu dàng cần có để giữ gia đình êm ấm, mỗi người tự nhận ra cái sai của mình và sẽ cùng sửa sai.

“Đừng để hối tiếc” phát sóng định kỳ vào lúc 19h35 Thứ 4 hàng tuần trên sóng THVL1 và phát lại trên các nền tảng digital của THVL. Mỗi tuần chương trình mang đến một câu chuyện chân thực, tái hiện lại những tình huống có thật, gửi gắm thông điệp sâu sắc để người xem có thêm sự chiêm nghiệm về cách bình tĩnh đối diện trước các tình huống.

Viet Idea