Đàn ông có nội tiết tố nam mạnh có 5 “đặc điểm chung”, nếu phụ nữ gặp được họ nghĩa là đầy nam tính

Đàn ông có nội tiết tố nam mạnh có 5 “đặc điểm chung”, nếu phụ nữ gặp được họ nghĩa là đầy nam tính

Tôi không biết bạn đã phát hiện ra một hiện tượng phổ biến hiện nay là nhiều người đàn ông cảm thấy ngày càng trở nên ẻo lả hơn. Tại sao như vậy?

Có thể nó liên quan gì đó đến cách ăn mặc của đàn ông, cũng có thể nó liên quan gì đó đến nội tiết tố trong cơ thể đàn ông, nếu nội tiết tố trong cơ thể đàn ông thấp thì sẽ có cảm giác yếu ớt, dường như không có nam tính. Sự bài tiết nội tiết tố nam quyết định một người đàn ông có nam tính hay không, việc tiết nội tiết tố nam có mạnh không, nam giới nói chung có 5 đặc điểm chung, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua, nếu bạn sở hữu được điều đó nghĩa là bạn đầy nam tính nhé.

Đàn ông có nội tiết tố nam mạnh có 5 “đặc điểm chung”, nếu phụ nữ gặp được họ nghĩa là đầy nam tính.

1. Chất lượng giấc ngủ tốt

Ngày nay, nhiều người trong xã hội có thói quen thức khuya, đặc biệt là nam giới chơi điện thoại, chơi game trước khi đi ngủ, thức khuya trước khi đi ngủ dễ gây tổn thương cơ thể và ảnh hưởng đến hệ bài tiết của nội tiết tố. Những người có nội tiết tố nam mạnh trong cơ thể thường không thức khuya, chất lượng giấc ngủ tốt hơn mà không bị mất ngủ. Do đó, nội tiết tố nam đóng vai trò quan trọng đối với nam giới. Nội tiết tố nam mạnh sẽ cho bạn sự nam tính hơn.

nam tính, nội tiết tố nam

2. Tóc bồng bềnh

Việc tiết ra nội tiết tố nam mạnh thì việc mọc tóc của nam giới nói chung là tương đối mạnh, nếu bạn nhìn thấy tóc đàn ông khỏe, nói chung là rất nam tính.

nam tính, nội tiết tố nam

3. Khí huyết sạch sẽ

Cơ thể nam giới đủ nội tiết tố nam thì mạch máu sẽ phát huy tác dụng nuôi dưỡng tốt hơn, mạch máu đàn hồi tốt hơn, co bóp tốt, khí huyết lưu thông nhanh hơn, cơ thể đào thải hết chất độc và chất cặn bã ra ngoài, sẽ không có huyết khối, vì vậy nếu nam khí huyết sạch sẽ thì thêm vị nam tính.

nam tính, nội tiết tố nam

4. Không uống rượu hoặc hút thuốc

Hút thuốc và uống rượu có thể là nam tính đối với nam giới, tuy nhiên bề ngoài có một loại nam tính nhưng lại ảnh hưởng đến quá trình bài tiết nội tiết tố nam của cơ thể, do đó, nam giới không hút thuốc, uống rượu bia có thể tiết ra nội tiết tố nam hiệu quả, bên ngoài toát lên một loại nam tính.

nam tính, nội tiết tố nam

5. Ăn thực phẩm chứa kẽm

Kẽm rất quan trọng đối với nam giới. Kẽm có thể thúc đẩy quá trình bài tiết nội tiết tố nam, nam giới ăn nhiều thực phẩm có chứa kẽm vào lúc bình thường có thể bổ thận, cải thiện sự quyến rũ của nam giới. Kẽm cũng có thể thúc đẩy bài tiết nội tiết tố nam. Làm cho quá trình bài tiết nội tiết tố nam mạnh mẽ hơn, nam tính hơn.

Đối với các bạn nam nếu có 5 đặc điểm chung trên thì việc bài tiết nội tiết tố nam trong cơ thể sẽ mạnh hơn, còn nam giới sẽ nam tính hơn, hãy xem bạn chiếm bao nhiêu phần trăm nhé. Chúc vui vẻ.

Autran (Theo Công lý & xã hội)