Cover lại ảnh cưới của mẹ từ hơn 20 năm trước, chàng bác sĩ tương lai khiến tất cả ngỡ ngàng

Cover lại ảnh cưới của mẹ từ hơn 20 năm trước, chàng bác sĩ tương lai khiến tất cả ngỡ ngàng

Trào lưu khoe ảnh cưới bố mẹ cách đây mấy chục năm từng tạo thành một trào lưu sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Thế nhưng trào lưu này nay đã được chàng bác sĩ tương lai nâng tầm khiến dân tình vô cùng thích thú.

Mới đây, chàng trai Phan Phước Minh Hoàng (23 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 6 ngành Y Đa Khoa, trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh), đã làm một việc ít ai dám nghĩ đến. Chẳng là trong một lần dọn dẹp nhà cửa và tình cờ nhìn thấy quyển album hình cưới của bố mẹ, anh chàng đã nảy ra ý định “cover” lại hình ảnh mẹ trong ngày cưới.

trào lưu, ảnh cưới, bác sĩ

Theo lời Minh Hoàng, chị gái và mọi người xung quanh hay nói mình giống mẹ ngày trẻ, thế là cậu chàng mới nảy ra ý tưởng bắt chước biểu cảm gương mặt của mẹ trong loạt ảnh cưới chụp cách đây hơn 20 năm.

“Mẹ mình năm nay 46 tuổi rồi, ngót nghét 23 năm nuôi mình mà mình chưa làm mẹ cười được nhiều, nên cũng muốn làm gì đó cho mẹ cười nhiều hơn. Và thế là bộ ảnh cover mẹ trong ngày cưới ra đời” – Minh Hoàng chia sẻ và cho biết, để thực hiện được những tấm hình hài hước này, chàng bác sỹ tương lai phải nhờ đến sự hỗ trợ rất nhiều của chị, em gái và cả cô cháu gái.

trào lưu, ảnh cưới, bác sĩ

Tiết lộ thêm về tạo hình của mình, Minh Hoàng chia sẻ, 2 cái cọng lưa thưa tung bay là tóc mái giả của chị gái. Khăn đội đầu cô dâu được thay bằng… chiếc đầm trắng của cô cháu gái gần 5 tuổi. Bông tai của chị cũng phải mượn rồi dán tạm, rồi cả son môi nữa.

“Cuối cùng thành phẩm khiến mẫu hậu cười tít mắt như được mùa và phải thốt lên: “Ôi giống ghê vậy à!”. Chị và dì mình cũng khen diễn đạt lắm”, Minh Hoàng chia sẻ.

trào lưu, ảnh cưới, bác sĩ

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh của Minh Hoàng đã khiến dân tình được phen thích thú và thi nhau hưởng ứng trào lưu tái hiện ký ức ngày cưới bố mẹ.

Xem thêm

 • trào lưu, ảnh cưới, bác sĩ

  Khả Ngân khoe loạt ảnh tình tứ bên Thanh Sơn, còn tạo khung hình trái tim khiến cư dân mạng ‘rần rần’

 • trào lưu, ảnh cưới, bác sĩ

  Ảnh mặt mộc không son phấn mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ có gì mà khiến dân mạng sốc đến vậy?

 • trào lưu, ảnh cưới, bác sĩ

  Lộ clip mẹ Hồ Văn Cường chửi như tát nước và hành hung bố nam ca sĩ, cư dân mạng thương Phi Nhung mang tiếng oan

 • trào lưu, ảnh cưới, bác sĩ

  Cư dân mạng minh oan cho Hồ Văn Cường, nghi ngờ phía Phi Nhung dàn cảnh để khống chế nam ca sĩ?

Đức Hoà (TH) (Theo Công lý & xã hội)