Ba mươi chưa phải là hết: Hơn một phần hai chặng đường, ba cô gái tuổi 30 gặp nhiều biến cố

Ba mươi chưa phải là hết: Hơn một phần hai chặng đường, ba cô gái tuổi 30 gặp nhiều biến cố

Trong phim “Ba mươi chưa phải là hết”, Cố Giai, Chung Hiểu Càn, Vương Mạn Ni đại diện cho những người phụ nữ bước vào tuổi 30 phải đối mặt với nhiều sự bấp bênh trong cuộc sống, bên cạnh đó còn có những thất vọng, suy sụp trong tình yêu, tuy rằng không như ý nhưng lại thể hiện được ý chí kiên cường của họ. Càng về giữa bộ phim, dần dần cuộc sống của ba cô nàng có nhiều sự chuyển biến rõ rệt. Mối quan hệ giữa Cố Giai và chồng đang xuất hiện “trà xanh”. Sau khi ly hôn với chồng, Hiểu Cần được đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn “săn đón”. Mạn Ni tưởng chừng sẽ cập bến bờ hạnh phúc với bạn trai HongKong, nhưng không ngờ, mình lại là người thứ ba.

Từ những tình tiết Huyễn Sơn bắn pháo hoa có hai chữ “U U” như một món quà tặng cô nàng “trà xanh” Lâm Hữu Hữu, những dòng tin nhắn anh lén lút nhắn hỏi thăm cô sau lưng vợ, hay hóa đơn mua kem cho cô được Cố Giai vô tình thấy, đồ chơi mà Hữu Hữu tặng anh, anh cũng nói dối vợ mình rằng sẽ tặng cho con trai dù rất tiếc nuối. Có lẽ những hành động đó đối với “giác quan thứ 6” của Cố Giai, cô đã phần nào đó nhận ra được chồng mình đang lừa dối mình. Không biết rằng, sau này, khi mọi chuyện vỡ lẽ, Cố Giai với tính cách mạnh mẽ của cô sẽ xử lý “trà xanh” như Lâm Hữu Hữu như thế nào?

Hứa Huyễn Sơn tổ chức sinh nhật tuổi 30 cho Cố Giai

Trải qua biến cố, Hiểu Cần đã bị sự chân thành của Hiểu Dương lay động. Nhưng Hiểu Cần nào biết, chồng cũ Trần Dữ cũng đã bất chấp nguy hiểm để giúp cô. Sau khi ly hôn với Trần Dữ, Hiểu Cần được Hiểu Dương – cậu đồng nghiệp trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết hết lòng theo đuổi. Trong lúc băn khoăn về chồng cũ và người mới, sự hy sinh của Hiểu Dương đã khiến Hiểu Cần cảm động mà không biết rằng Trần Dữ cũng đã bất chấp nguy hiểm giúp đỡ cô. Sau ly hôn, do chưa tìm được căn nhà ưng ý để thuê trọ nên Hiểu Cần đành tạm ở lại trong ngôi nhà chung của hai vợ chồng. Điều đó đã gây ra khá nhiều bất tiện khi Trần Dữ vẫn chưa quen với việc anh và Hiểu Cần không còn gì ràng buộc nhau, và trong thâm tâm, Trần Dữ vẫn muốn tái hợp vì với anh, Hiểu Cần vẫn mãi là người vợ mà anh nhất mực yêu thương. Chung Hiểu Cần sẽ quyết định như thế nào trước ân tình quá lớn mà Trần Dữ và Chung Hiểu Dương đã dành cho cô?

Chung Hiểu Cần và Trần Dữ quyết định ly hôn
Chung Hiểu Cần và Trần Dữ quyết định ly hôn

Sự xuất hiện của Lương Chính Hiền từng là điều kì diệu đối với Vương Mạn Ni, anh ta thỏa mãn mọi tưởng tượng bạn trai hoàn hảo trong mắt cô: Ga lăng, lịch thiệp, khí chất, tính tình tốt, biết nói nhiều lời ngọt ngào, và luôn cho cô những điều lãng mạn bất ngờ. Nhưng cô lại không biết bản thân bị anh ta coi là “lốp dự phòng”. Và rồi lời nói dối lớn cỡ nào cũng chỉ để che giấu sự thật phía sau. Sau này, bạn gái 7 năm của Lương Chính Hiền phát hiện ra nên đã đến tìm Vương Mạn Ni làm cô phải mất đi công việc đã cố gắng suốt 8 năm… Bài học của Mạn Ni vẫn như bao cô gái khác, từng bước rũ bỏ tôn nghiêm của mình để chạy theo tình yêu, nhưng vẫn là kẻ đến sau người khác. Niềm an ủi của Mạn Ni cuối cùng vẫn chỉ có Cố Giai và Hiểu Cần bên cạnh. Một lần nữa, Mạn Ni sẽ phải đứng lên để làm lại từ đầu, chờ đợi cho mình một chàng trai có thể vẫn còn kẹt giữa biển người ngoài kia, chưa thể đến kịp.

Vương Mạn Ni hạnh phúc bên Lương Chính Hiền mà không biết anh ta đang lừa dối cô
Vương Mạn Ni hạnh phúc bên Lương Chính Hiền mà không biết anh ta đang lừa dối cô

Mời quí khán giả đón xem những tập tiếp theo của Ba Mươi Chưa Phải Là Hết phát sóng vào lúc 16h40 từ Thứ Hai đến thứ Năm trên kênh THVL1. Khán giả còn có thể xem trực tuyến trọn tập phim trên ứng dụng THVLi.