4 công thức dạy bạn mặc trang phục đi làm hoàn hảo, toát lên khí chất thanh lịch

4 công thức dạy bạn mặc trang phục đi làm hoàn hảo, toát lên khí chất thanh lịch

Vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao sẽ khiến nhiều người mất tự tin trong cuộc sống, thậm chí hình ảnh bản thân bắt đầu trở nên luộm thuộm, nhưng đối với dân công sở, việc giữ gìn tinh tế mỗi ngày không chỉ là vấn đề hình ảnh cá nhân mà còn là tôn trọng công việc.

Ăn mặc lịch sự, trang nhã có thể khiến con người bạn tràn đầy tự tin, vô hình chung nó có thể làm tăng hào quang và lợi thế của bạn ở nơi làm việc và giúp bạn giải quyết công việc dễ dàng hơn.

Hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị 24 set collocations đi làm thanh lịch và thời trang, tổng hợp 4 công thức mặc đồ, tất cả đều là phong cách khí chất và đơn giản, không chỉ phù hợp đi làm, dù chỉ là cuộc hẹn tạm thời sau khi tan sở cũng biến bạn thành một nữ thần khí chất ngay lập tức.

Chân váy nửa phong cách mạnh mẽ + áo kiểu đơn giản

Để tạo nên phong cách đơn giản và cao cấp, lựa chọn đầu tiên phải là phong cách tối giản, tuy nhiên loại item này đòi hỏi người mặc cao hơn cả về thân hình và khí chất, đối với người bình thường thì khó có thể kiểm soát được toàn bộ phong cách tối giản, vì vậy chúng ta phải thêm một số yếu tố thời trang vào phong cách đơn giản để làm cho hình dạng tổng thể tươi sáng hơn.

mùa hè, thời trang công sở

Các yếu tố như in ấn là những yếu tố có ý nghĩa thiết kế mạnh mẽ. Thông thường, chỉ cần một yếu tố được sử dụng trong một sản phẩm duy nhất, nó sẽ tạo nên tông màu của sản phẩm duy nhất và làm cho sản phẩm đó trở nên mạnh mẽ về phong cách. Ví dụ như váy chấm bi phong cách Pháp lãng mạn, váy dây nữ tính, váy bất đối xứng thời thượng và hiện đại đều rất thời trang, trong collocation đi làm, chỉ một chiếc thôi cũng có thể huy động được phong cách thời trang toàn diện.

mùa hè, thời trang công sở

Khi phối đồ, hãy chú ý đến sự “phức tạp và đơn giản”, sử dụng những kiểu áo đơn giản, cân bằng tổng thể và cảm giá có thể tạo ra một phong cách đi làm thời trang nhưng không cường điệu, và đảo ngược phong cách của áo và váy.

mùa hè, thời trang công sở

Quần ống rộng cắt cúp + áo vừa vặn

Quần ống rộng đã được ưa chuộng từ nhiều năm nay, đối với dân công sở, chúng cũng là một trong những món đồ không thể thiếu nơi công sở, đặc biệt là quần ống rộng làm từ quần tây. Mùa hè oi bức quần ống rộng ngắn đến đầu gối là thích hợp hơn cả, nó vẫn giữ được đặc điểm của quần ống rộng ôm gọn gàng đồng thời giải quyết được vấn đề về chiều cao.

mùa hè, thời trang công sở

Sự kết hợp tốt nhất của quần ống rộng nên là những chiếc áo bó sát, chẳng hạn như áo dệt kim ngắn tay, áo sơ mi vừa vặn,… là những kiểu collocation rất tốt, cấu trúc “bó sát, thả lỏng” sẽ khiến cả người bạn trông thẳng và gọn gàng hơn.

mùa hè, thời trang công sở

Set đồ này rất thích hợp cho những chị em có phần thân dưới nhiều thịt, vừa có thể che đi phần mông rộng và đùi dày của dáng người quả lê, vừa che được phần bắp chân dày, lộ cổ chân không mấy thon gọn, khiến cả người thanh mảnh và ngay thẳng hơn. Làm nổi bật khí chất thanh lịch hơn.

mùa hè, thời trang công sở

Quần jean sáng màu + áo gió ngọt ngào

Quần jean là món đồ mà chúng ta không bao giờ thiếu quanh năm, nhưng quần jean xanh nhạt lại có một vị trí đặc biệt nổi bật trong mùa hè, bởi chúng có tính năng làm mới, khiến tổng thể trở nên tràn đầy sức sống và không hề buồn tẻ. Mặc quần jean vào mùa hè tất nhiên phù hợp nhất là áo gió ngọt ngào, dù là áo cổ vuông in hoa, hay áo sơ mi thiết kế trí tuệ nhưng không quá nhẹ nhàng thì đều có thể kết hợp hoàn hảo. Kiểu dáng này cũng mang một chút phong cách ngày lễ, với sự trẻ trung và ngọt ngào, đặc biệt thích hợp cho những chị em hẹn hò sau khi tan sở.

mùa hè, thời trang công sở

Áo in + quần ống thẳng

Là một chiếc quần xì-po có tỉ lệ xuất hiện nhiều trong trang phục đi làm. Phiên bản quần tây ống thẳng nằm giữa quần tây ống suông và quần tây ống nhỏ, nó kết hợp ưu điểm của cả hai là ôm sát dáng chân, có thể che bớt ngấn mỡ, có thể chỉnh sửa làm dáng chân dài ra và thon gọn, cực thẳng, chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ có đôi chân dày.

mùa hè, thời trang công sở

Vivian (Theo Công lý & xã hội)